Có ai mua nhà xong rồi gia đình nhà vợ kéo đến ở không?

Luongkho

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,210
Reaction score
0
chung1a1 said:
Có ai muốn như vậy đâu bác. Tôi thì lúc đầu cũng đơn giản như ae trên này. Nghĩ bố mẹ nào cũng ở với con thôi.

Nhưng giờ năm nào cũng phải trả tiền cho bố mẹ vợ, nhà đông người chật chội. Mua nhà thiếu tiền thì bố mẹ chồng gửi vào nhưng nhà chồng cũng ko có ai đến ở. Nhà vợ ngồi im rồi giờ kéo hết vào, rồi ngồi kể công bắt tôi trả tiền như thuê người ở thì chịu sao được. Đến bố mẹ tôi tết nhất thì tôi cũng chỉ gửi 1-2tr vì tôi đang còn trả nợ tiền mua nhà. Bố mẹ tôi biết nên cũng ko ai nói gì. Trong khi vợ áp luôn con số bắt tôi trả cho bố mẹ vợ, không khác gì thuê giúp việc.

Nhà lúc nào cũng căng như dây đàn nhé. Hở ra tí là cãi nhau. Đến cả việc vợ chồng xxx cũng ko dám la to. Nhiều khi toàn phải bịt mồm vợ vì chung cư nhỏ có 2 phòng thì nhường ông bà phòng lớn rồi. Lí do vợ đưa ra là ông bà ở nhà cả ngày, vợ chồng tối về ngủ nên phòng nhỏ cũng được. Nhà đông người ăn mặc hay làm gì cũng phải ý tứ. Con tôi đi học nên cũng ko cần có người trông.
:gach: thím nhu nhược vcđ. Vote bán chung cư đi thuê trọ. Không làm được việc này thì chấp nhận sống nhục đến hết đời. Nhà vợ mặt dày đéo chịu được.
 

nam cung uyen

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
322
Reaction score
1
cũng hóng nhà vợ ở đâu mãi mà bác chủ thớt ko nói. Nhưng công nhận sống càng lâu mới càng thấy sợ cái dân trung địa thật. Méo thể ưng nổi cái tính. Giờ mình thấy gái miền trung, đặc biệt Nghệ An là né luôn.
 

hanagiomongra

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
930
Reaction score
0
chung1a1 said:
Nhà này tôi bỏ ra nhiều hơn nhưng tôi cũng ko xét cụ thể vì vợ chồng rồi. Khi thiếu thì bố mẹ tôi gửi tiền vào đóng nốt.

Ông bà bên vợ mua được cái giường, tủ và điều hòa ở phòng ông bà dùng. Tôi ko nhờ vả gì.

Thà nhà vợ cho thì ok, tôi ra ngoài thuê trọ ngay. Đây sao tôi lại phải đi hử, bác khuyên gì kì cục vậy :shot:
tôi nói thật đó chứ kỳ cục gì, ngay từ đầu nếu góp tiền mua/làm nhà thì bác phải nói rõ ràng 2 vợ chồng, ai là người góp và góp bao nhiêu, quyền lợi thế nào, giấy tờ đầy đủ để phòng khi có chuyện,
chứ ngay từ đầu bác đã loa qua cho qua chuyện và thực tế bác nói nhà bác góp nhiều hơn thì cũng chỉ là nói miệng, chả có ai chứng minh cho việc đó, cũng giống như bác chia sẻ là vợ bác cứ nói miệng là ông bà già vợ góp nhiều nhưng mập mờ đưa tiền rồi tự mua đồ ăn vậy
qua câu chuyện bác viết thì nói đừng tự ái chứ tôi thấy bác cũng thuộc type nhu nhược, chuyện ko suy nghĩ giải quyết được, chỉ nhăm nhăm tính toán thiệt hơn trong quá khứ.
vậy thì chi bằng ra ngoài thuê ở bằng chính cái tiền phải trả cho ông già vợ, cày kéo mua cái khác, cái cũ đưa nhà vợ ở rồi rao bán lấy lại phần của mình góp, reset làm lại từ đầu cho nhanh. chứ dây dưa bác có dám ý kiến giải quyết vấn đề không?
 

hoangtuna

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,161
Reaction score
0
cucxuong said:
Gia đình củ cẹc gì thế :surrender:, nhà người ta chui vào ở ké xong đòi tiền trông nhà :rofl:, bần nông vcc :rofl:
Kêu luôn nhà chồng đến ở chung. Khỏi bên nào phân bì bên nào...
Bên nào yếu gan hơn thì phải dọn đi trước thôi..

ezgame...:gach::gach::gach:
 

hanagiomongra

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
930
Reaction score
0
hoangtuna said:
Kêu luôn nhà chồng đến ở chung. Khỏi bên nào phân bì bên nào...
Bên nào yếu gan hơn thì phải dọn đi trước thôi..

ezgame...:gach::gach::gach:
thực là đéo ai rảnh mà vào ở chung chạ như vậy đâu thím :go:
 

Soap

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
1,275
Reaction score
0
Thằng thớt ko chịu đc mà cũng đéo dám nói j thì dọn ra ngoài thuê nhà mà ở, kệ con mẹ nhà vợ. Chứ cứ ở đấy mãi chắc trầm cảm tự tử có ngày đấy, tao khuyên thật :hang:
 

dead_man_walking04

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,408
Reaction score
0
Tiền mình bỏ nhiều hơn thì việc quái gì phải nể nang ai, cứ nói thẳng vấn đề với vk, dc thì ở ko thì cút :shame:
 

chung1a1

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
34
Reaction score
0
Tôi thấy ae trong này phân biệt vùng miền nhiều nên tôi ko nói quê vợ ở đâu, vì nhạy cảm dễ xảy ra cãi nhau không cần thiết. Vì tôi nghĩ ở đâu cũng vậy, cũng có người này người kia.

Tôi trả lời thêm là con tôi đang đi học mẫu giáo và ở cùng phòng với 2 vợ chồng. Khi ngủ thì con nằm trên giường, tôi kê đệm xuống dưới sàn nằm cùng vợ. Lí do là phòng nhỏ nên giường nhỏ, ko đủ 3 người cùng nằm.

Em vợ làm ca đêm nên lệch giờ với cả nhà. Khi nào vợ chồng tôi đi làm thì em vợ mới về và ngược lại. Đông mỗi cuối tuần.

Nhà thì mẹ vợ vẫn đi làm, chỉ có bố vợ ở nhà với 4h chiều xuống đón cháu. Mẹ vợ đi làm cũng khá xa, thường vợ tôi đi làm về rồi qua đón. Ông cắm nồi cơm, tôi về nhà nấu ăn tối. Phân chia công việc là như vậy. Tôi cũng ko lấy tiền ăn ở của em vợ. Còn việc em vợ có gửi tiền ăn cho ông bà hay vợ không thì tôi ko biết.

Tôi cũng nói với ông bà ko cần giúp rồi. Bây giờ nói để li dị, 2 ông bà ra khỏi nhà luôn thì dễ. Chứ để nhà vợ giải tán mà tình cảm vẫn còn mới khó
 

FromKIA'island

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
1,345
Reaction score
1
chung1a1 said:
Chào các bác, dạo này thấy trend ở rể hot quá. Nên tôi muốn hỏi các bác về việc 2 vợ chồng mua nhà xong rồi nhà vợ kéo đến ở không? Có bác nào rơi vào hoàn cảnh đó chưa.

Hồi trước tôi bị vậy. 2 vợ chồng mua xong thì bố mẹ vợ và em vợ kéo đến ở luôn. Ông bà bên vợ từ bắc vào Sài gòn làm thêm việc để kiếm tiền. Em vợ làm ca tiện thể qua ở luôn. Hàng năm tôi phải trả tiền cho bố vợ vì công ông giúp gia đình. Tôi ko trả thì vợ lại cằn nhằn.
Nhà này bên chồng bỏ tiền nhiều hơn nhé, đợt cuối thiếu thì bố mẹ chồng gửi vào cho. Nhà vợ ngồi im nhưng khi nhận nhà thì kéo đến ở luôn.

Tôi muốn hỏi tham khảo thêm ae. Tôi từng nói ko cần ông bà bên vợ giúp hay ở cùng nhưng thấy mọi người ko để ý gì. Kiểu kệ cứ ở

Gửi từ Xiaomi Redmi 8A bằng vozFApp
Có bà chị . 2 vc mua nhà (ko biết ai chi nhiều hơn ai) có 2 đứa con. Đang ở với mẹ chồng và con em chồng hay dẫn trai về ở. Rồi đùng phát ổng mèo mả gà đồng-> ly dị. Ký đơn để hết lại cho bả/nhưng bà già chồng với con em chồng vẫn ở đấy/ko chịu đi vì bảo nhà của con trai. Và bà chị đó giải quyết cực nhanh gọn đó là bán nhà. Bả bán cái rụp đi mua chổ khác ở với 2 đứa con. Thế là xong.

Kết luận trường hợp này: bán cmn cái nhà đi ở trọ. Thế là xong.
 
Top