- Nhận xét chức năng fry của bếp từ không có ích, thì phiến diện quá rồi bạn ơi. Bếp từ nó khó kiểm soát nhiệt độ hơn bếp ga nên các nhà sản xuất mới đưa ra tính năng này. Hiện nay không chỉ Bosch mà các hãng khác của châu âu như Neff, Siemens, Electrolux hay của Nhật như Panasonic, Hitachi cũng đưa ra chức năng Fry và sử dụng cảm biết để đo nhiệt liên tục. Không phải tự dưng mấy ông Châu Âu và Nhật Bản ăn no dửng mỡ đâu. Họ rất chú trọng công nghệ này và ra sức giới thiệu đến người dùng chức năng này đấy
- Về bếp có gia nhiệt liên tục hay không muốn biết chính xác thì cầm 1 cái nhiệt kế đo nhiệt độ nước hoặc súng đo nhiệt theo, đun 1 ít nước lên rồi dùng nhiệt kế đo xem nhiệt độ có duy trì ổn định hay là thay đổi. Nếu không ổn định thì biên độ nhiệt dao động là bao nhiêu thì mới có đánh giá chứ chỉ bảo nước sôi lăn tăn thì cũng hơi cảm tính rồi.