BM.Junie

New Member
Joined
Jun 5, 2018
Messages
428
Reaction score
0
dautraumatngua said:
Nội nha có nhiều biến chứng mà bản thân bác sĩ không lường trước được:">
Không biết bác làm răng số mấy, nhưng mình đoán là răng 6 hàm dưới, vì răng này có 4 ống tủy, nhưng đa phần nha sĩ chỉ làm được 3 ống là giỏi, ai cẩn thận thì làm răng tạm cho bệnh nhân mang về theo dõi, còn ông nào liều mới bọc sứ luôn.
Nhắc thêm cho các bác muốn đi chữa tủy: "tránh xa mấy thằng nha sĩ quảng cáo nội nha một lần hẹn ra, không thì rước bệnh vào người đó":gach:
À em hiểu rồi, chắc thím làm trong ngành nha này hả. Em chữa tuỷ răng số 7. Nghe nha sĩ nói răng em viêm tuỷ cấp gì đó, máu bầm chảy ra nhiều, phải cầm máu hơn 15 phút mới xong. Hẹn 1 tuần nữa trám bít lại. Rồi 1 tuần sau nữa mới bọc sứ :sweat:
 

dautraumatngua

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
237
Reaction score
1
nobita18 said:
Cho hỏi răng cửa bị mẻ 1 chút bs nha khoa kêu trám chỉ được 1 thời gian thôi tủi thân quá mai phen, có cách nào tốt hơn không mai phen
Tìm nha sĩ khác.
Nha sĩ VN kém nhất khoản trám composite, bởi không hiểu bản chất dán dính của bond. Ngay cả việc đánh bóng cũng không nên hồn khiến cho miếng trám dễ đổi màu:">
Nguyên nhân sâu xa hơn là làm răng sứ thì được nhiều tiền hơn, nhưng khuyên thím là đừng có dại, vì răng sứ cũng chỉ được vài năm, đặc biệt răng toàn sứ giờ toàn sứ Tàu, dùng một thời gian là xuống màu với nứt vỡ liền à:gach:

jupiterdalat said:
Nghe nói thuốc gây tê giờ có dạng xịt nữa hả thím

via vozForums for iPhone
Tê xịt có lâu rồi, nhưng chỉ sử dụng để gây tê nhẹ niêm mạc:">
Nhổ răng, mài răng hay nội nha phải dùng tê tiêm:sogood:
Nhưng tê tiêm biến chứng ít nhưng nặng, trước khi làm phải hỏi pk có hộp chống ngộ độc thuốc tê không? Nhân viên có chứng chỉ đào tạo chưa? Nói chung mạng mình bố mẹ khó khăn lắm mới giữ được, cứ cẩn thận thì hơn:byebye:
 

knd07

New Member
Joined
Dec 2, 2017
Messages
269
Reaction score
0
Răng em đều. Có điều phần răng khểnh. Làm cái răng kế bên lệch vô bênh trong một chút. Giờ muốn nó đều thì bắt buộc phải niềng hả bác ?
 

dautraumatngua

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
237
Reaction score
1
knd07 said:
Răng em đều. Có điều phần răng khểnh. Làm cái răng kế bên lệch vô bênh trong một chút. Giờ muốn nó đều thì bắt buộc phải niềng hả bác ? :)
Chụp ảnh lên mình xem
Nếu khớp cắn không có vấn đề gì thì tốt nhất không nên niềng:">
Chỉ là đảm bảo về thẩm mỹ thì trám composite thẩm mỹ cũng hợp lý rồi
 

hihikeke2000

New Member
Joined
Dec 8, 2018
Messages
357
Reaction score
0
mấy hôm nay mình bị nhiệt miệng + đánh răng chảy máu ở nướu là do bị gì bác, mính sợ do bàn chải cứng hoặc ngủ nghiến răng quá, giờ vẫn còn đau ở nướu ko biet có nên đi khám ko hay do thiếu chất nhi?
 

tuandat2609

New Member
Joined
Nov 2, 2018
Messages
66
Reaction score
0
Mấy tháng trước mình có nhổ 1 cái răng giờ mình muốn cấy implant thì nên làm ở đâu? Chi phí như thế nào? Có cần lưu ý vấn đề gì không? Và làm 1 lần là dùng cả đời hay là có thời gian vậy bạn? Mong bạn phản hồi sớm giúp mình. Cám ơn bạn trước.
 

hieubraxin92

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
366
Reaction score
0
Strikerougeootori said:
Mình mới nhổ 2 răng số 8 hàm dưới sau 2 tuần thì răng mình giờ nó chạy loạn xạ vầy . chân răng bị lộ ra vậy có sao không may mấy bác?

Sent from Samsung SM-N975F using vozFApp
Nhìn hàm răng của bác thấy lo vl em mới vặt 4 cái xong
via vozForums for iPhone
 

gbpham

New Member
Joined
Nov 25, 2019
Messages
229
Reaction score
0
Thớt còn sống ko vậy
Hiện tại răng của mình như này, cụ thể là ở hàm dưới 2 cái răng cửa hơi xa nên nhìn thiếu thẩm mỹ. Đang tính đi bọc răng sứ. Cho mình hỏi:- Trường hợp mình đi bọc răng sứ là ok nhất chưa, hay là còn phương án nào ko? Lúc trước mình cũng đoán như này thì đi trám cũng ko giữ dc, nay gặp ông bs - nha khoa đã confirm.

- Bọc răng sứ thì giá cả thế nào? Có gì khác nhau giữa các loại răng sứ từ rẻ - đắt ko (Ông nha sỹ gần nhà bảo từ 800k đổ lên, trung bình thì 1tr5, đắt thì 3-4tr/cái), nên chọn cái nào? Sau khi bọc thì mấy vấn đề bảo hành này nọ... ok không?

- Có địa chỉ nào uy tín để làm cái này tại SG ko, hay giờ đa phần các chỗ làm răng đều như nhau?Đội ơn các thím
Đã 5* & tín dụng
 

Breaking_Dawn

New Member
Joined
Oct 6, 2017
Messages
97
Reaction score
0
Em bị nhẹ và ngại niềng kẹp các thứ, em thấy trên mạng có cái Trainer niềng tại nhà gì đó ổn không các giáo sư
 
Top