Làm 1 lần 1-2 tổ thôi thím cho đỡ nãn mà kỹ.vi em la gio said:Ủa thế hả thím, e toàn ngâm lần nửa lạng rồi lặt xog rồi chia từng bao nhỏ bỏ ngăn đông _._
Gửi từ Samsung SM-G965F bằng vozFApp
Cầu kì nhĩ. E thì lại k rảnh lắm mới ácgatrongkon4 said:Làm 1 lần 1-2 tổ thôi thím cho đỡ nãn mà kỹ.
Chính xác là ngâm 10-15 phút rồi vớt ra bỏ vào giữa cái khăn cotton (khăn nhúng nước vắt khô) gói lại, cho cái khăn gói yến đó vào trong 1 cái hộp kín bỏ vào trong tủ lạnh 10-12 tiếng lấy ra nhặt lông.
Thì muốn giữ lại tối đa vi chất thì mình phải làm như vậy. Làm không đúng thì bị mất chất rất uổng. Cách mình nói là phương pháp rút lông khô chuẩn xuất khẩu. Bọn Đài Loan nó qua đây mua yến, nó lấy mẫu đem test thấy đạt chất lượng mới mua đấy.vi em la gio said:
Chưa thấy ai phản biện nhỉquoctrunglv said:Suy luận 1 cách logic: trong tự nhiên, mọi sinh vật tồn tại đến nay đều qua quá trình chọn lọc, tiến hoá. Loài yến cũng như vậy. Nếu nước dãi chim yến chứa nhiều dưỡng chất quan trọng thì ko lẽ nào loài yến lại nhả ra chỉ để làm tổ. Nó sẽ dùng dưỡng chất đó để nuôi chim yến con mới hợp lý.
Tôi cho rằng việc ca tụng tổ yến quý chỉ đơn giản vì nó hiếm, lạ, đám thương nhân từ ngày xưa tung hô nó lên để kiếm lời. Thời nay tiếp tục kế thừa.
Giữa đêm cười đau cả bụng :lol:htainger said:Nước Yến thì không biết chứ tổ Yến thì cũng có nhiều cái lợi, trước vợ em sinh, bình thường như người khác ỉa không ra, vợ em ăn uống bình thường mà thêm cái tổ Yến thế là ỉa chảy luôn.
via vozForums for iPhone