Quan điểm mỗi người mỗi khác thật, cơ mà tôi thấy nếu một món đồ ăn đắt đỏ không có giá trị hoặc không đáng thì việc gì người ta lại thổi giá nhỉ :byebye: nếu xài không hiệu quả thì người dùng mua 1 lần rồi thôi -> k có KH lâu năm, đánh giá không tốt -> khó có KH mới. Ấy vậy mà ông mà về Nha Trang, hỏi dân ở đó sẽ biết lương thưởng, doanh thu bọn Yến Sào KH khủng như nào :sweat: Kiểu khai thác chế biến, cung ứng sp, không cần sản xuất, chỉ cần bảo dưỡng nguồn cung ngoài đảo yến, lợi nhuận hơi bị cao :byebye:dangkhoa27187 said:Cái này khó phản biện thật, mình cũng ko nghĩ ra lý do gì để con chim nó phải tiết chất có nhiều dinh dưỡng ra làm tổ, trong khi tổ chỉ cần điều kiện là bám dính và dai.
Nhưng nói chung mình sẽ ko xài, vì dù sao nó cũng chỉ là thực phẩm thôi, đắt đỏ quá thì ko đáng, với lại những đồ này dễ bị thổi giá, ko có khung giá cụ thể.
Riêng việc chạy vô nhân viên Yến Sào đã mấy trăm củ rồi :chaymau: Làm 2 năm lương thưởng là bù lại, cơ mà phải quen biết. ( X nhỏ hơn 3, đợt nghe ông hàng xóm xin vô đó làm nghe kể )
Với lại, dân ở đó họ vẫn dùng đều, ông vô bệnh viện tỉnh sẽ thấy 2 mặt hàng đắt khách nhất là yến hũ và sữa ensure - theo tôi thấy, đợt vô đó chăm bệnh. :byebye: