Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng

ss1w

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
177
Reaction score
0
Em đi về nơi ấy xa xôi

Bụi năm tháng đã mờ chưa, áo trắng?

Chiều thu này có nhớ về trường cũ

Có nhớ về hoa cúc, nhớ về tôi?
 

popoloki

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
202
Reaction score
0
Nhanh nhỉ , thời gian trôi nhanh như chó chạy ngoài đồng , thoáng cái đã mấy năm . bạn bè đứa có vợ , có chồng , có vài đứa con rồi , riêng mình vẫn lông bông :) . Giá như thời gian có thể quay trở lại cái thời vô lo vô nghĩ đó thì thích thật :)
 

scriptkiddies

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
25
Reaction score
0
Dat Nhat Phit said:
cô bé mình đợi dưới tán phượng ngày nào giờ mới đẻ ... cho mình:beauty::beauty:
Đẻ cho mày hay đẻ cho thằng khác :tire:
Gửi từ HMD Global TA-1004 bằng vozFApp
 

Old Trafford 1

New Member
Joined
Apr 12, 2018
Messages
876
Reaction score
0
nhớ hồi đó nghe bài này năm 2012, lớp 12 luôn. Cũng đỏ mắt xém khóc mấy lần, mấy đứa con gái thì khóc huhu, nhiều đứa con trai cũng ướt con mắt.
Rồi cả đám hứa hẹn này nọ, dcm sang năm ra trường họp lớp có 15 đứa ( sỉ số 38). Thêm năm nữa còn 10 đứa, đến giờ thì còn 8 đứa luôn có mặt. DCM bọn nước mắt cá sấu, dcm bọn giả tạo :sosad::sosad:
 

meomunden

New Member
Joined
Nov 20, 2017
Messages
747
Reaction score
0
iem chở mùa hè của tui đi đâu :sosad::sosad::sosad::sosad::sosad:
 

ntbzhsc

New Member
Joined
Nov 24, 2017
Messages
680
Reaction score
1
có cái hình mà cũng k xong, post cái hình áo dài muốn xĩu

 

Dong*Phuong*Bat*Bai

New Member
Joined
Mar 20, 2018
Messages
494
Reaction score
0
Con bé cấp hai mình thích mà không dám ngỏ lời, lên cấp 3 nó có bầu rồi đẻ con đi bắt vạ thằng ml nào ở xã bên giờ không biết sống chết thế nào. :sad:. :Lớp 10 có thích một bạn gái cùng lớp, đi chơi chung vài lần, bẵng một lần nó nghỉ liền một tuần rồi sau mới biết nó đi nạo thai do lỡ có bầu với bọn trai làng huyện bên :sad:, rồi sau đó nó chuyển trường luôn, đéo biết sống hay chết đâu nữa. Cuối cấp 3, lấy hết can đảm tỏ tình con bé học khác lớp Ban D, xinh xắn dễ thương lắm, nó cứ ử ứ nửa đùa nửa thật, không nói rõ là nhận làm người iu hay ko, ngày ôn thi đại học nó đi xuất khẩu lol sang HQ luôn, đéo biết còn sống hay đã chết :sad:. Mãi đến năm 3 đại học, mới dám tán tỉnh một em khác quê miền tây, xinh nói chuyện có duyên nữa, đi chơi nhiều lần nhưng hôm đi bar cùng đám bạn thấy chính ẻm đang vần vũ trên sàn ẻo lả cho người ta bóp cái mà mình còn chưa được bóp, sốc vl hôm sau chia tay mà chưa xh lần nào, giờ ra trường rồi đéo biết sống chết nơi đâu :sad:
 
Top