Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng

BichDao-TruTien

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
1,070
Reaction score
0
Nhìn bằng lăng tím, nhớ bím người xưa Nhặt cánh phượng hồng, nhớ lồng người cũ 8 năm rồi, những ký ức dường như vẫn còn nguyên :((

Gửi từ Cựu quốc thoại bằng vozFApp
 

JohnConnor

New Member
Joined
Oct 4, 2017
Messages
205
Reaction score
2
ricin said:
bác chắc vợ con đuề huề rồi nhĩ.
Thế mới bảo là có duyên mà ko có nợ bác ạ,

Giờ mình đã làm chủ 1 gia đình, trách nhiệm và nghĩa vụ của 1 người chồng là phải đảm bảo gia đình hạnh phúc

Nhiều khi thấy ảnh em ấy lẻ loi một mình , nhìn tuổi xuân em ấy trôi qua mà không có ai bên cạnh, như một đóa hoa tuyệt đẹp nhưng trơ trọi, lòng thấy xót lắm.

Mà em ấy đang có xu hướng muốn đi tu :sweat: chả biết nói gì luôn, chỉ mong em hạnh phúc
 

Ohgirl3

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
919
Reaction score
2
Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng, em chở cù card của tôi lên tiên :D
 
Joined
Oct 4, 2017
Messages
162
Reaction score
0
blue_hat said:
Cấp 3 đọng lại với một mối tình dang dở. Buồn quá, phải chi ngày ấy mình mạnh mẽ hơn :sosad:

Được gửi từ cục gạch - vozForums
Ôi!
Ai mà chả :giá như mình can đảm hơn, giá như mình dám nói ra...:-s
Tôi chở em 1 tối mùa thu sang đông. Chiếc áo gió hàng đểu của tôi bung khóa bay lật phật. Em ngồi sau :để t kéo cho cậu. Ko hiểu vì ngại hay vì gì mà tôi từ chối. Giá như tôi đồng ý thì từ đằng sau em đã vòng tay ra trước kéo khóa cho tôi, và biết đâu là 1 cái ôm ấp áp :)
Năm nhất 1 buổi chiều đi học về, cô chủ nhà đưa 1 bịch bảo có người gửi bên trong là 1 mớ táo mèo (hoặc loại táo gì quả nhỏ màu xanh ăn giòn và rất ngọt) và 1 túi bánh quy bơ. Tôi chia cho mấy thằng đực nhà quê ở cũng nhà: "gái cho". Khỏi nói ánh mắt ngưỡng mộ của tụi nó :) Tới giờ tôi vẫn cứ thích ăn loại táo đó.
Tôi tỏ tình với em vào 1 tối sang hè lúc đi chơi về ngay trước cổng bệnh viện da liễu. Lấy hết can đảm nhìn vào mắt em: "tớ thích cậu". Em bị bất ngờ, lúng túng 1 chút, nở 1 nụ cười hơi ngượng và ... cho tôi tạch :sosad: Gần nửa năm sau qua thằng bạn thân 2 đứa (nó là bà cô của lớp luôn :D) tôi biết em thích tôi nhưng bị bất ngờ khi tôi đột ngột tỏ tình. Tôi bắt mối lại ngay. Năm đó Đan Trường ra biểu diễn ở Trung tâm Giảng Võ. Em là fan ĐT. Tôi kiếm được vé và 2 đứa đi xem. Tôi cứ nghĩ em phải vui lắm, phải phát cuồng khi gặp thần tượng nhưng suốt buổi biểu diễn dường như em ko hào hứng như tôi nghĩ. Tôi ko đủ kinh nghiệm hay độ dày dạn để hiểu rằng dù là ĐT thì hôm đó nhân vật chính trong mắt em là người khác :) Hôm đó là lần đầu tiên 2 đứa hẹn hò và em trông đợi 1 thứ khác chứ ko phải mấy bài hát của ĐT :sosad:
Con em sắp vào lớp 1 còn năm nay tôi mới có con :)
 

BMWX5

New Member
Joined
Oct 4, 2017
Messages
695
Reaction score
0
Năm đó chát yahoo con bé hẹn mh gặp. Phóng xe đạp ra lượn lờ mãi éo thấy nó, xong về chát yahoo thì nó bảo bận. Đm chắc bị troll; lên đh cũng chỉ qua lại yahoo 3-4 lần xong thôi. Giờ nó chống lầy rồi thì phải :) may mà hồi đó mh éo máu; chứ ko giờ ăn lo...l rồi

Gửi từ Samsung SM-N935F bằng vozFApp
 

S1.Khinh-Y

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
228
Reaction score
0
Yếu đuối sau cáp quang biển chắc cũng chỉ có vozer thôi :lmao::rofl:

Gửi từ OPPO F1w bằng vozFApp
 

iSheepie

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
447
Reaction score
0
Buổi sáng năm ấy, năm 2007, vừa vào lớp 10. Đi trễ. Vừa lúi húi đá chống con ducati đạp :sexy: ngước lên thì bắt gặp ánh mắt đó, đôi má ửng hồng nhẹ nhàng ko son phấn của em.... Tôi nhớ em, nhớ ánh mắt ấy, nhớ đôi má ửng hồng ấy nên tôi quyết định tìm thông tin về em. Sau bao nhiu lần rình mò, lén lút quan sát thì cũng biết đc thông tin cơ bản về em :beauty::beauty: "Em" học 11A9, còn tôi 10A11 :shame::shame: nhưng kệ, nhất gái hơn hai, nhì trai hơn một, và thứ 3 là gái hơn một - tôi tự nhủ :adore::adore:

Và điều tuyệt vời là chúng tôi cùng học buổi chiều, phòng tôi thì lại trên lầu 2, dưới là đường vào bãi giữ xe. Vậy là, trưa nào cũng đứng đó chờ em chạy ngang qua, ngắm em từ bãi xe lên tới lớp học mới chịu vô lớp :):) .......

Và giờ em mới lấy chồng, nhưng thằng đó đéo phải tôi :sosad::sosad::sosad::sosad:

Sent from Xiaomi Redmi Note 4 using vozFApp
 
Top