Các anh em đang cuống lên vì ế, muốn lấy vợ hay thậm chí đang tán tỉnh thì vào đây

BOT

Administrator
Joined
Apr 10, 2018
Messages
25,686
Reaction score
4
anhNuce said:
Case này dễ sa ngã do tiếp xúc nhiều vs người có tiền( có thể còn ăn theo % hợp đồng....mà kí được hợp đồng vs khách thì lại nhậu nhẹt rượu chè sau đó chuyện gì xảy ra tiếp thì... :canny: ), chưa kể ngành ngân hàng là ngành hãm lon coca vì đi sớm về tối. Nếu phen chịu được cảnh đó thì cứ triển :sexy:
căng nhỉ thím, thấy e nó cũng trắng trẻo xinh xắn, chỉ hay up fb đăng cho vay tín dụng, làm thẻ các kiểu thôi. Vì vừa mới vào nghề, hình như chẳng đc hợp đồng nào :gach:
 

baejin185

New Member
Joined
Apr 27, 2020
Messages
8
Reaction score
0
bọn gái 93 94 mà tán tỉnh, đi chơi các thứ rồi, thi thoảng đang nhắn tin linh tinh lại hỏi "con bé nó hợp vs anh đấy, sao anh yêu nó đi", "sao bạn anh nhiều bạn thế mà ko giới thiệu cho anh đi" "chị ấy có em gái thì mai mối cho anh đi chứ nhỉ????" là nó bị ngu lol hay dẩm lol các thứ hay sao à các thím, hay là đang thử mình, cáu vkl, ko biết bố m đang tán m hay sao mà hỏi mấy câu ngu ngơ đấy
đang thử thớt đấy
 

baejin185

New Member
Joined
Apr 27, 2020
Messages
8
Reaction score
0
Vì sao kể cả các cô gái độ tuổi từ 90 - 93 kể cả tính cách ko dẩm nhưng vẫn ko nên yêu vì sao ?

Độ tuổi này các cô gái thường trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc đời rồi, tình yêu đổ vỡ, hay thậm chí là bị bị các anh badboy bế vào nhà nghỉ lúc say, tính cách thay đổi hoặc nói cách khác là khó tính hơn nhiều, đầu óc tính toán nhiều hơn các em gái trẻ nhiều. Nếu các bác có tiếp xúc với các em 95 - 99 sẽ thấy khác ngay, có nói chuyện với các em ấy cũng thấy trẻ ra, nói chung đã yêu thì nên yêu các em tầm tuổi này, đặc biệt là tầm 96, đang tuổi rất đẹp, đã đi làm được 1 thời gian, nhiều em đã muốn lấy chồng nên cũng thay đổi nhiều cho phù hợp. các em tầm 98 99 vẫn đang đi học nên vẫn còn nhiều mộng mer, yêu độ tuổi này cũng đc, em nó ra trường thì tính đến xa hơn. Tựu chung thì các cô 90 - 93 tình cảm chai sạn đi nhiều rồi, rất khó để yêu.

Tiếp theo, vì sao không nên ? Độ tuổi này các cô ấy ngó mấy anh tầm tuổi thì không ưng rồi, vì các anh Nam độ tuổi 90 - 93 tầm này sự nghiệp mới bắt đầu, nhiều anh vẫn chưa có nhiều thứ trong tay nên các cô ấy sẽ không ưng. Nên các cô ấy sẽ ngó ra những anh có nhiều tiền, địa vị hay có ô tô, nhưng mà các cô ấy không có nghĩ các ông có tiền thì đã không ngó ngàng đến các cô rồi, vì dù gì cũng là gái có tuổi, tại sao họ lại ko chọn các cô trẻ hơn cơ chứ ????

Thêm nữa, nhiều cô ế đến tầm này là trong các ngành nghề phức tạp, mình có tiếp xúc trên dưới 10 em làm phiên dịch và để ý cả 10 em đều đang ế và đang làm phiên dịch chủ yếu cho Hàn, Trung..... Nhiều anh vozer trải đời sẽ hiểu vì sao, vì phiên dịch thường đi kẹp luôn với sếp, kể cả đi nhậu nhẹt các kiểu cũng phải đi cùng, sau đó rồi sao các bác cũng hiểu, tất nhiên em ko nói tất cả, nhưng anh em thấy gái làm Phiên dịch tốt nhất là ko nên. Các ngành nghề khác như Bất động sản hay sale ô tô, tín dụng thì trong thớt nhiều bác nói lý do rồi, em xin ko nhắc lại nữa :)

Sẽ nghĩ ra để viết tiếp

Chúc các thím buổi tối vui vẻ.

Em viết tiếp nè:
Những điều cần tránh khi tán gái:
Khi gái cần gặp điều gì cần giúp đỡ thì mình nên hướng dẫn các cô ấy và để các cô ấy chủ yếu là tự làm, nhiều anh nhiệt tình quá, giúp từ đầu đến đít, cuối cùng thường làm các cô ấy chán và đá các anh ngay sau lúc đó, vì hết giá trị lợi dụng. Trừ trường hợp các ông đã biết rõ về cô gái này rồi từ hoàn cảnh, công việc, gia đình... thì các ông nhiệt tình giúp đỡ cũng đc, còn mới quen thì tuyệt đối là không.
Đừng tặng những món quà đắt tiền hay cho tiền các cô gái mới quen, cho thì cho những cô ny đã yêu lâu hoặc vợ mình. Còn mới quen mà đã thế thì chả giải quyết đc cái gì cả.
Các ông nên bỏ các hành động vô duyên như ngoáy mũi, hắt hơi ko bịt miệng trước mặt gái. Đi tán gái buổi đầu ko nên đi dép nên đi giày, ăn mặc gọn gàng, ko cần thiết phải đóng vest nhưng phải gọn gàng. Nói chuyện nên tươi cười một chút, lâu lâu đùa tý nhưng ko lố nha. Con gái thường rất tinh và không phải cái gì các em ấy cũng nói ra nhưng thường tỏ thái độ là lần sau rủ sẽ không đi nữa, hoặc chat chit sẽ không còn nhiệt tình nữa, cái này các anh tự hiểu mà rời xa.
Làm sao để biết một cô gái ko thích mình sau lần đầu gặp mặt:
Như đã nói ở trên, gái ko thích thì độ nhiệt tình khi nhắn tin sẽ giảm hẳn và tỷ lệ rủ đi chơi cho lần tiếp theo là ~0%, tốt nhất tôi khuyên các anh nên từ bỏ.
Tỏ thái độ ngay lúc gặp mặt, nói chuyện ko còn được nhiệt tình như lúc chat trên mạng hay chưa gặp mặt hay quay mặt đi nhưng ko phải quay vì ngại mà quay đi vì ghét éo muốn nhìn mặt, cái này tôi ko biết tả như thế nào, nhưng nói chung nhìn nét mặt là biết
Đang đi chơi đòi về, dù vẫn sớm
Từ từ nghĩ tiếp
Con gái nhiều cô quái/sói lắm, các ông nên tỉnh táo đẻ tránh bị lợi dụng cuối cùng bị đá đít hoặc vào friendzone hay brotherzone nhé :) nhiều cô tỏ ra thích các ông nhưng thực tế là méo phải vậy là đang lợi dụng đó, thế nên là phải thật tỉnh táo
Không phải mỗi các anh biết phông bạt đâu, nhiều cô cũng biết phông bạt đó nha, mục đích chủ yếu là tỏ ra cửa trên với các anh. Thường là khoe lương cao, nhà thế này thế kia, có tài khoản tiết kiệm mấy trăm triệu.... Các anh nghe thấy vậy là nhụt cmn chí và các anh lại vấp ngã tiếp :)
ơ! phiên dịch thì sao? nói chuyện thấy nhân sinh quan hạn hẹp ghê nơi
 
Top