Các anh em đang cuống lên vì ế, muốn lấy vợ hay thậm chí đang tán tỉnh thì vào đây

Bensexma

New Member
Joined
Jun 11, 2018
Messages
811
Reaction score
0
Quen single mom hơn 9t đc ko các bác, e nó việt kiều mỹ, chu cấp mình từ a z, theo các cụ có nên tiếp tục ko
 

Greenk12

New Member
Joined
May 1, 2018
Messages
94
Reaction score
0
Bensexma said:
Quen single mom hơn 9t đc ko các bác, e nó việt kiều mỹ, chu cấp mình từ a z, theo các cụ có nên tiếp tục ko
Việt Kiều Mỹ thì có vẻ ổn hơn nếu ông chịu khó làm kiếp chui gầm chạn. Hơn 9t mà single mom ở bên này thì họ chịu khó làm việc cày tiền lắm nên cứ yên tâm, ko bật mà chịu khó ngoan ngoãn thì cơm ăn 3 bữa quần áo mặc cả ngày. Tất cả việc phải làm là chăm con, dọn dẹp nhà cửa, làm việc vặt thôi. Để ý xem có làm chủ quán ăn, tiệm nails hay chợ gì ko.

Tôi gặp 3 ca single mom bên này rồi, mấy anh chồng sau sướng thân thôi. Chỉ cần nịnh vợ là ngon. Đồ hiệu, xe sang nhà ngon cứ thế mà hưởng có điều phải làm kiếp chui gầm. :go:
 

anhkhung50

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
796
Reaction score
0
Tao nguyên theo đuổi sự nghiệp khoa học và chính trị, thấy đàn bà con gái bây giờ nản quá, toàn mê tiền, háo sắc
 

hieuken1110

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
588
Reaction score
0
Đang tán tỉnh 1 em 94. Thấy rất ham làm. Vs cũng thật thà. Chưa thấy lòi cái dẩm. 1 em 96 thấy hơi dẩm nên thôi rồi


via vozForums for iPhone
 

Neo8X_hp

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
231
Reaction score
0
Summit Ridge said:
1-2 e tốt thật nhưng cũng chả đi đến đâu, mà bản thân em SM đó cũng hiểu vậy, nên trước sau gì lại ctay thôi :) Đặc biệt mấy anh trai tân ko nên dính vào SM. Nói chung dứt càng sớm càng tốt để dính sâu vào quá khổ bản thân mấy ông thôi :gach:
Trai tân đang bị sm bám 6 năm rồi đây . cay đắng
Gửi từ Xiaomi MI MAX bằng vozFApp
 

akaminnya

New Member
Joined
Dec 9, 2017
Messages
45
Reaction score
0
Đã từng vs 1 e 94. Quen đc 4 tháng là e ý chủ động đòi cưới rồi. Suốt ngày chỉ nói chuyện đạo lý mà sống như nào các bác biết rồi ấy
 

Summit Ridge

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
3,212
Reaction score
2
Last Updated 2020-01-13 ,14:14
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
25/11/2019: Bổ sung thêm các em gái làm Bảo Hiểm, Bất Động Sản, Đa Cấp không nên yêu nhé. Mình không nói tất cả nhưng không muốn rủi ro thì anh em nên tránh đi.
26/12/2019


Summit Ridge said:
Hôm nay đầu tháng chia sẻ một ít kinh nghiệm bản thân trong việc tán gái cho anh em:
- Tán gái đừng nên chat nhiều (Zalo, FB, LINE, ....):
Không cần thiết, đôi khi chả giải quyết đc cái mẹ gì
Chat nhiều gái nó sẽ chán, thành ra chả đi đến đâu
Anh nào rảnh thì có thể chat liên tục sau đó biến mất 1 lúc rồi hẵng chat tiếp, con gái nó không thích thằng rảnh lol suốt ngày chat chit đâu
Khi chat nên chủ động rủ đi chơi nhưng đừng hỏi những câu: "Khi nào, hôm nào", mà phải chốt luôn kiểu:"Hay tối nay đi chơi, đi xem phim, đi uống nước đi..."
=> Anh em đừng hoang tưởng gái sẽ có tình cảm với mình khi chat, cẩn thận bị chăn ngược, cũng đừng nên cảm thấy có tình cảm khi chat. Anh em tập trung nghĩ cách kiếm tiền chứ đừng tập trung vào cái vô bổ như chat chit
- Gái nó có tình cảm không phải nhờ mấy câu nói hay chat chit mà là ở động chân đông tay. Anh nào nhát gái và cô gái kia có vẻ ngoan thì đi theo trình tự sau: Rủ đi chơi => nắm tay => ôm ấp => chủ động hôn má => hôn môi => sau đó sờ soạng chỗ nào thì tùy mấy ông (Cái này thực hiện trong nhiều ngày, đừng trong một ngày gái nó sợ). Cái này chủ yếu là cho gái nó cảm thấy là mình thích nó rồi, chứ éo phải mấy câu tỏ tình:"Anh thích em hay anh yêu em quá rồi" đâu nhé, vô nghĩa vl.
Trong tán gái nên có phép thử đơn giản như bẵng đi một thời gian (mất tích) để biết ai cần ai nhé :gach: gái nó không chủ động liên lạc thì một là nó không thích hoặc hai là nó có quá nhiều thằng xung quanh và ông chả là cái mẹ gì hết.

Tôi vẫn nhắc lại là gái nó không thích nó không thích ngay từ lần gặp đầu tiên, cho nên có thể tạch từ khâu nắm tay :gach: tùy độ xinh/ngon của em nó mà mấy ông mặt dày nhé, còn bình thường - xấu thì bỏ đi mà tìm em khác, tốn thời gian.
Nên kiếm gái ngoan hiền nhưng hư một tý nhưng đừng hư quá mà yêu, yêu gái ngoan quá thì cũng bỏ mịa :pudency:
Mấy em xăm trổ quá nhiều và lộ thì không nên yêu.
Mấy anh xấu trai hay nghèo cũng đừng ngại trong việc tán gái, phải tán mới có kinh nghiệm. Còn một khi đã có tình cảm với nhau thì các khuyết điểm dễ dàng được bỏ qua lắm. Tôi khuyên các anh đi tán gái đừng ăn mặc lôi thôi, gọn gàng một chút và nên đi giày chứ không phải đi tổ ong hay dép tông nhóe :gach: chăm chút ngoại hình đừng để bị gầy quá. Cũng nên lạnh lùng một chút, đừng có lắm mồm quá, con gái nó không thích thằng lắm mồm đâu.
Phải tạo thiện cảm trong lần gặp đầu tiên.
Trong lúc mới tán gái nghiêm cấm cho tiền trực tiếp hay tặng những món quà đắt tiền, khi chưa biết cô đó thế nào. Khi yêu việc giúp đỡ tiền bạc có thể đôi lúc xảy ra, cái này thì được. Còn cho tiền chỉ cho vợ mình thôi nhé mấy cậu :gach:
Là thằng đàn ông phải dùng não

bone1406 said:
Nếu câu sau đây của tôi được quote lên #1 thì tôi sẽ dành vài # để kể về những thể loại đàn bà đã lướt qua đời tôi cho các thím nghe, nó phản ánh khá đầy đủ về các loại đàn bà trong xã hội, cách nghĩ, cách kiểm soát đàn bà (tôi đẹp trai, có tiền (không nhiều), biết ăn chơi (lịch sự), biết ăn mặc (nhiều phong cách), biết ăn nói, biết chịch (chưa lên master)) tôi không bốc phét, cứ bê nguyên cái nick voz của tôi tìm trên fb là ra profile.

"Women fuck who they want, men fuck who they can.
Men marry who they want, women marry who they can"

Chưa dịch được sát nghĩa nhất sang tiếng Việt cho anh em, thím nào dịch được hộ mình thì tốt". Cheers! to all the loser Vozers.
Chapter 0
https://vozforum.org/showpost.php?p...&postcount=442
"Women fuck who they want, men fuck who they can.
Men marry who they want, women marry who they can"

Câu này theo mình hiểu thế này:
"Women fuck who they want, men fuck who they can". => Đàn bà có quyền lựa chọn trong chịch choạc, còn đàn ông thì phải phụ thuộc vào khả năng của mình.
"Men marry who they want, women marry who they can" => Đàn ông cưới người mà họ muốn, mục đích ở đây là một người vợ tốt, một người biết lo cho gia đình, thương chồng, thương con, không phải là một đứa hư hay mải chơi, tôi tin chắc mấy ông vozer có chọn vợ cũng như vậy thôi. Ở vế này thì đàn bà mất quyền lựa chọn hơn, đặc biệt là càng nhiều tuổi.

Đàn ông càng nhiều tuổi càng có giá - Đàn bà càng nhiều tuổi càng mất giá.
Rảnh ngồi viết thêm chút, cũng là kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân trong chuyện tình cảm và dành cho mấy anh đang đi tìm người yêu, còn tìm bạn chịch hay ONS gì gì thì tôi không nói, để các anh tránh những vấp ngã trong truyện tình cảm.Các em gái chưa chồng con:
Trong một mối quan hệ luôn luôn có các phép thử. Như đi chơi với nhau 2 lần đầu các ông có thể trả tiền hết, nhưng đến lần thứ 3 các ông phải quan sát lúc trả tiền thì cô gái đó có động thái gì không, có chịu tranh trả hay chịu share không, hay vài hôm sau có chủ động mời đi đi chơi lại không, thật sự có trả thật thì mình cũng không để các em ấy trả, nhưng đã đi tìm người yêu thì phải tìm cô nào “biết ngại” khi thấy thằng đàn ông trả hết tiền trong các buổi ăn chơi. Nên nhớ là các anh đi tìm người yêu chứ không phải tìm mẹ hay tìm bạn chịch. Những đứa không biết ngại thì sau này lấy nhau về các ông có sa cơ lỡ bước nó cũng éo ngại để bỏ mấy ông theo thằng khác đâu. Các anh dù có giàu có thế nào cũng phải tỉnh táo trong việc tìm một mối quan hệ nghiêm túc.
Con gái thường nhiều vệ tinh xung quanh nên tình huống bắt cá hai tay rất dễ xảy ra. Con gái nó đã thích thường thích hay lần đầu tiền gặp mặt, nếu nó đã không thích ông nhưng lần sau vẫn đi chơi với ông thì rất dễ rơi vào Friendzone với Brotherzone và khả năng cao là để có người trả tiền cho cno đi chơi. Để thử xem nó thế nào, đặc biệt là sau khi các ông đã có hôn hít với nó, mỗi lần như vậy là con gái nó cũng hiểu là mình có thích nó rồi:
Mỗi lần nó kêu đi chơi với bạn, các ông nên gọi điện trực tiếp, giả vờ quan tâm như kiểu: “Trời hôm nay lạnh lắm, em đi có mặc áo ấm không vậy”, (nói thế nào thì tùy các ông), nếu bt nó anh anh em em nhưng tự nhiên lần này nó nói trống không, trường hợp này các ông có thể tiếp tục hoặc thử thêm lần khác thì tùy các ông. Nhưng trường hợp như thế này: Các ông gọi điện 3, 4 cuộc không nghe máy (mỗi cuộc nên cách nhau tầm 20 – 45 phút), xong có thể lúc về nó nói cái lý do là: “Hôm nay máy em không bật chuông hay mải nói chuyện quá nên không nghe được máy của anh”, tôi khuyên anh em trường hợp này là bỏ luôn và đi tìm một mối quan hệ khác, vì khả năng cao nó đang đi với một thằng khác rồi, đừng cố làm gì, thời gian để kiếm tiền cải thiện bản thân, chứ mối quan hệ xàm lol thế này là next ngày không phải nghĩ.
Các em Single mom:
Single mom nó cũng nhiều vệ tinh, thậm chí nhiều hơn nhiều các em gái tân, các anh đàn ông quan niệm là đã là SM thì chẳng còn gì để mất nên thường bâu vào rất nhiều với mục đích là để chịch là chính. SM thường rất sòng phẳng, ăn chơi chia tiền đàng hoàng, mục đích của mấy e SM này là chỉ để tìm người đi chơi cho đỡ buồn và share tiền cho đỡ tốn. Tôi vẫn nhất quyết từ đầu đến giờ thì các anh trai Tân ko nên dính vào Single mom dưới mọi hình thức. Và SM thường sẽ tìm các anh đã bỏ vợ để đến với nhau và không cần cái gọi là danh phận.
Các em gái vùng sau (theo exp của tôi) thì các anh trước khi yêu nên tìm hiểu cho thật kỹ: Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ… mấy tỉnh nghèo nghèo á. Vì sao chắc tôi không cần phải nói nữaAnh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.


phung_uit said:
- Sing Mom, tôi khuyên các thím thật lòng. Nếu cuộc đời các bác còn chưa đủ rắc rối thì tránh xa và tuyệt đối đừng dây dưa vào. Ko tìn thì cứ vào mấy group Single mom thì sẽ thấy.
- Nên tán gái ở độ tuổi nào? Câu trả lời là dưới 26 trở xuống. Vì sao? Ở cái tuổi trên 26 mà chưa có người yêu hoặc bạn trai sắp cưới thì thể nào GÁI đó cũng có vấn đề, ít nhất là tâm lý. Không tin thì các bác cứ trải nghiệm.
Thứ hai: đời con gái chỉ được vài ba tuổi xuân thôi. Nên dưới 26 là độ tuổi hoàn hảo và sung mản nhất để GÁI sinh ra đứa con cho các bác. Còn tầm 29, 30 tuổi trở đi sức khỏe của người phụ nữ đã bắt đầu giảm sút rồi.
Tôi cảm thấy các bạn nữ uống rượu bia ngày càng nhiều, đàn ông uống rượu nhiều khi còn kiểm soát đc, mấy bạn nữ uống chẳng thấy kiểm soát gì , thêm lời khuyên cho mấy ông là gái rượu bia giỏi cũng nên tránh xa nhé, bị bế vào nhà nghỉ lúc say vô thức bao nhiêu lần rồi mới uống giỏi vậy đó
kaitoubg said:
Confirm với thớt là các ông không nên yêu mấy em 25-26 tuổi đổ ra mà chưa yêu hoặc yêu 1,2 thằng nhưng chỉ được mấy tháng. Đến tuổi này mà vẫn thế thì chắc chắn dẩm lol.
Tôi vừa trải qua một mối tình như thế xong. May là gần 4 tháng thì dứt ra luôn. Dẩm lắm, yêu nhau 2 tháng mới nắm đc tay, 3 tháng mới ôm đc phát. Nhiều lúc nhắn tin seen đéo rep. Hôm rồi sinh nhật tôi thức 0h00 để chúc, hôm sau seen đéo cảm ơn 1 câu. Nói nó còn cãi lại nọ kia nên chia tay mẹ rồi :(
Toujou Aya said:
Mình năm này tròn 30... cũng quen đủ thể loại từ dẩm đến sâu đậm. Từ ngu lz đến thông minh đỉnh cao. Chia sẻ chút kinh nghiệm.

Phải nói áp lực đến tuổi lập gia đình nó ám ảnh thật sự. Bme tôi văn minh k quá gay gắt nhưng tôi cũng cảm nhận dc k mấy dễ chịu. Thì các gái tuổi này bị cam ép chắc cũng khổ hạnh vl.

Đầu tiền là vấn đề chọn vk, thì mây tầm nào nên chọn tầm đấy. Hợp từ "trình độ" và " lối sống" lệch cái này là toang nặng. Mình lựa được ny như hạch thì là do mình đéo phải do gái.

Nên lấy độ tuổi bn là hợp lý nhất thời điểm này... theo tôi là là từ 94-96. Độ tuổi này rời ghế nhà trường và bắt đầu đi làm và có thu nhập. Nếu a e nào tài giỏi giàu có và nhà giàu thì có thể nới ra tận 2001 vì a e xác định lấy các e về có thể bao bọc. Còn tôi phó thường dân thì lựa mấy e này có công ăn việc làm sau đỡ vất vả.

Nói chung gái 90~93 có nên lấy hay không tùy các trường hợp, thường các đối tượng nếu chưa yêu ai bao giờ hoặc yêu nhưng giữ đến lúc cưới thì 100% là cám hấp trên vung a e tránh xa. Còn tính cách thì a e nào thấy hợp thì tiến k thì thôi. Kể cả đàn ông tâm sinh lý cũng thay đổi nhiều khi chạm mốc 30... trước tôi đi chơi ham hố chịch k biết mệt giờ thì đi làm về chỉ thích ngủ... kiếm được đứa nào nói chuyện ổn định vs nhau là dc rồi... k muốn ra ngoài cũng k muốn tái gái... gái nó cũng thế thôi.

Dùng lí trí, không nên dùng con tim lẫn con sim. Trước tôi quen 1 em 91 trí thức xịn, tính cách vui vẻ nhưng kiểu drama queen lúc nào cũng than vãn về cuộc đời kêu ca suốt ngày. Trước cũng cố gắng bao dung mà hi vong thay đổi được nó nhưng đéo. Cũng rất kiên nhẫn và định cưới nhưng cuối cùng k thể chịu đựng được nên chia tay e nó.

Tiếp quen 1 em Tiếp viên hàng không sn 94, phải nói xinh, độc lập, múp máp cái j cũng hợp. Mình bảo e lấy a e sẽ đổi cv khác vì làm tvhk có gia đình r k ổn. Em nó k chịu, mình ở HN có nhà riêng r em nó thì quê xa nữa vs k chịu bỏ việc nên 2 người chia tay trong êm đẹp vui ẻ.

Gái khi gặp đứa nào nó đéo thích thì nó coi như chó ghẻ nó show ra các thứ bựa, còn gái nó thích thì đi nhẹ nói khẽ cười duyên thỏ thẻ. Thế nên đừng xạo l ảo tưởng, như các ông đi tán gái thì đéo bao giờ mang cái bê bối ba bựa ra tán mà show ra nào là a trưởng thành, a thành đạt, a điềm đạm, a có tiền để tán gái.... sau này yêu lâu tật xấu sẽ lòi ra hết mà thôi. Con người k ai toàn diện cả nên ai cũng cso tật xấu và có chập nhận được nhau không mà thôi.

Tại sao gái 90~93 nó cưc phẩm khi nó xinh đẹp và kiếm dc tiền nó khó lấy ck vì đàn ông vượt trội hơn nó rất ít... loại này nếu nó chịu hạ tiêu chuẩn thì chém đi k hết cơ mà cuộc chơi này đàn ông phải hơn dc phụ nữ phụ nữ mà hơn đàn ông thì gia đình đều vào bi kịch... tôi ms trải nghiệm trong tình yêu thôi tôi đã thấy thốn rồi... em sn 91 kia của tôi làm cty nữa ngoài lương 2k mẽo, bằng đh nc ngoài, bme toàn cốp... .v..v...


Thế nên a e ban pick sao cho phù hợp. Các ông cứ chê chắc đéo j các e nó đã pick các ông =)) Vừa miếng là chén thôi.

Gái giờ đứa nào muốn lấy ck chúng nó cũng phải điều chỉnh thay đổi nhiều thứ rồi
casau1996 said:
Đây là bi kịch rất lớn của đàn ông Việt Nam giai đoạn hiện nay, giai đoạn mà lũ chó nữ quyền từ tây lông nở rộ và du nhập vào Việt Nam, khiến đám đàn bà Việt Nam lứa 9X về sau trở nên vô liêm sỉ hơn bao giờ hết. Lúc còn trẻ thì đú theo những thằng fuckboy, đi bay lắc khắp chỗ này chỗ kia, nó rót mật vào tai, nó chịch đủ tư thế cho sướng người. Đời nào chúng nó chịu yêu những thằng đang cắm mặt học và làm vì yêu những thằng đó rất chán. Đến khi cứng tuổi, chúng có kinh nghiệm hiểu tâm lý đàn ông thì chúng quay ra tìm những thằng có sự nghiệp ổn định để yêu và gạ cưới. Bi kịch ở chỗ, nhiều thằng học và làm việc giỏi cực kỳ, sự nghiệp rất tốt nhưng vì không dành thời gian tán gái nên rất ngu ngơ trên tình trường, bị những con kiểu đó dụ và cưới. Chẳng may nếu mày phát hiện quá khứ nó là 1 con điếm lăng loàn, mày bỏ nó thì lúc này, nó chửi mày là thằng cổ hủ, gia trưởng, đàn ông soi quá khứ phụ nữ là đàn ông hèn rồi kêu hội chị em của nó mấy thằng soyboy vào chửi cùng. Nếu mày không bản lĩnh thì mày sẽ phải cắn răng cưới nó để tránh bị thiên hạ gièm pha, và mày sẽ sống cả đời mày trong đau khổ. Mày tự hỏi sao tao tốt, tao chăm học chăm làm mà cưới phải con vợ thế này, ông trời có mắt không? Trời sẽ bảo: Thế kỷ XXI, tốt chưa đủ đâu con ạ, mà còn phải khôn nữa. Bi kịch không dành cho kẻ xấu, chỉ dành cho kẻ ngu thôi.

Là đàn ông, mày phải cực kỳ lí trí, đừng sống dựa vào cảm xúc 1 cách ngu dốt như đám đàn bà. Mày phải tách bạch ra: con nào cưới được và con nào maximum là yêu và chịch, không bao giờ cưới. Lí trí mày phải rạch ròi được cái đó. Con nào xác định qua đường thì khi mày chịch được nó rồi, hãy tìm con khác, bỏ ngay cái suy nghĩ tôi đã lên giường với cô ấy thì tôi phải chịu trách nhiệm với cuộc đời cô ấy. Còn gì đau đớn hơn khi sau ngày cưới, mày phát hiện quá khứ nó là 1 con điếm rẻ tiền trong khi lúc yêu thì mày cứ tưởng nó là 1 đứa con gái đoan chính? Là đàn ông, hãy tỉnh táo và sống bằng lí trí giữa cái xã hội đang tạo mọi điều kiện cho phụ nữ xói mòn đạo đức như hiện nay.

via vozForums for iPad


Originally Posted by Lokavidu2
Cũng kb tại sao, nhưng phải nói thật là con gái tầm 27 trở lên ở VN mà chưa chồng con gì thì thể đ nào cũng đơ đơ. Cũng đ biết là vì chúng nó đơ nên đ thằng nào lấy hay vì đ thằng nào lấy nên chúng nó mới đơ nữa.
Trước đây gặp và cũng có qua lại 1 gái 91, nói thật là ban đầu mình cũng thấy gái này kiểu rất nhiệt tình, có chút dị dị, điên điên, chém gió rất vui vẻ. Nhưng sau mấy pha ẻm làm mình hết hồn. Điển hình như là nhậu say xong về đòi đi n2, mà hôm đấy mình đang cúm, nên lười. Xong là ẻm khoe nào là ngồi chờ lâu quá nên p đi đái bậy, rồi nào là đòi phi vào tận nhà mình. :stick:
Còn với gái bất động sản, sale ê tô, thẻ tín dụng ngân hàng.... Thì thôi, nếu chấp nhận là khuất mắt trông coi thì cứ tiến, sau này lỡ có biết chuyện nọ chuyện kia thì cũng cắn răng coi như đen... Vì đa phần các bạn làm trong ngành này không tránh khỏi cảnh tiếp xúc với khách có tiền, rồi nghe hứa hẹn này nọ. Đôi khi chả cần hứa, chỉ vài cuộc gặp, vài ly rượu vang, xế hộp đưa đón thì việc xiêu lòng là điều dễ hiểu :chaymau:
À, giờ còn cả giáo viên nữa :gach: đồng chí nào cứ ở gần cái trường Đại học Thủ đô là biết :gach: cả 1 ổ. Mà quanh khu vực cầu giấy, ba đình, thanh xuân, bắc từ liêm... đi hát kara, 10 em đào thì có chắc đến 1 nửa học cao đẳng sư phạm :v Đại học sư phạm HN thì đồng chí nào học ở đó hoặc học ở ĐHQG là biết :sweat: Các bạn này đa số nhà ở xa, ở KTX thì đk gia đình cũng k hẳn là dư dả, nên nhiều khi cũng túng tiền, rồi có mấy đứa bạn nó rủ...
:sosad::pudency: Nói đéo mê tín chứ giờ nhìn đâu cũng thấy....
Thich.Ngam.Mong.To said:
Nói ra thì các em lại tự ái nhưng mà ông này nghe có vẻ va vấp nhiều đấy
Qua những gì tôi từng trải nghiệm thì tôi cũng dí card vào mấy em SM, 10 em thì chắc cũng có 1-2 em tốt thật đấy nhưng tỉ lệ quá ít để đánh đổi
nobody0910 said:
Nó úp cho phát dính bầu rồi tính sao.

Ông cậu hơn t vài tuổi cũng đang khốn đốn đây. Bị úp sọt sinh con 4tuổi rồi vẫn đéo muốn cưới. Bỏ thì thương con mà vương thì tội quá
HanLapChanNhan said:
Mình 30, bây giờ cũng chả muốn chịch choạc gì nữa. Kiểu nó cứ như là đánh đu với cảm xúc của mình ấy. Chỉ cần 1 đứa tối ngồi ăn tối cùng thôi, đéo cần phải nói gì cũng đc. Ăn xong tao gọi taxi cho về.
Muốn tìm 1 người hiểu mình, chấp nhận được cuộc sống cùng mình, thế thôi. Nói là k có tiêu chuẩn gì thì cũng k đúng, nhưng nó cũng k còn như thời trước nữa. Nghĩ nó chán

pmt0001 said:
đang ở chung nhà với 1 bà chị 91 đm tính nó quái dị thế nào ý.
đang tán tỉnh 1 em 98 nói chung là bắt đầu quen thôi nhưng tình cảm cũng đến nhanh hơn dự tính, dự sau 1 năm 2 đứa tiến tới xa hơn
hoanglong0712 said:
single mom là thành phần hơi nguy hiểm ah , mà nguy hiểm đi kèm với kích thích , mấy em nó biết đong đưa còn kinh hơn cả mấy đứa gái sành sõi bây giờ . nói chung va vấp đi cho khôn ra anh em ạ :beauty:

TsunaKimura said:
Vấn đề là bây giờ (và ngày xưa cũng vậy) đa số người ta lấy nhau ko phải vì tình yêu. Nhưng ngày xưa thì kiểu gì cũng phải sống với nhau, chứ bây giờ được dăm ba bữa là ly dị thôi, bây giờ tỷ lệ ly dị ở VN là > 30% nhé :shame:
miencattrang09201 said:
Thớt nói giống y quan sát của tao. Mấy em trên 27 nó cứ dị dị thế éo nào ấy, phải quen ít nhất 1-2 tháng thì mới thấy cái quái dị của nó
Tao quen 2 em 93, 1 em 94 (xinh cũng thuộc dạng ngon ghẻ) mà tính tình nó dị vkl ra ấy
Tuổi Mới Nhú said:
Mình đánh giá cao bạn thớt vì bỏ time ra text chia sẻ mấy điều này cho các bạn trai tơ.

Mình phải công nhận rằng: Phụ nữ đã có con thì con là trên hết. Và vì con thì làm gì họ cũng dám.
kitchengod 01 said:
Có một ông trưởng khoa của 1 trường ĐH có tiếng ở SG đến 49 tuổi mới lấy vợ, giờ chiều chiều đi dạy về sớm lại chạy qua mẫu giáo đón con này :shame:

// Hơi lan man tí thôi nhưng đại ý là các ô đừng có vội vã quá để sau này phải khổ.

À fb có 2 đứa bạn cùng khối cấp 3 và một bà 90 chị thằng bạn, xác nhận là tướng tá bao nuột, cũng dễ nhìn nhưng dẩm dẩm thế đíu nào ấy :shame:
Chubby said:
thằng cu em 94 quê nghệ an vấp phải bà 78 có con rồi, giờ đang đòi lấy, bố mẹ nó khóc hết nước mắt mà hình như nó ăn phải bả mẹ rồi, đéo dứt ra được
Chia sẻ về cuộc sống gia đình.


Trung_KeviL said:
Em 91 một vợ một con, làm công ăn lương k giàu được nhưng tiền nong mà k đú xe sang, đồ hiệu thì không phải nghĩ với mức thu nhập của 2 vc. Em thấy trên đời này chỉ có bố mẹ mình là sống được với mình lo lắng quan tâm vô điều kiện thôi, còn 2 con người xa lạ về ở được với nhau là 1 kì tích mà cả 2 cùng phải cố gắng. Có gia đình làm con người ta trưởng thành hơn nhiều đấy, nhiều lúc e cũng nói thật là nếu không có đứa con thì chắc giải tán mẹ nó lâu rồi. Đúng như bác nào nói trên này, em thấy gái gú thì k phải k thích nhưng đúng là tầm này thì ở bên thằng cu con mới làm mình hạnh phúc và có động lực trong cuộc sống nhất. Vk ck vẫn ổn,nhưng ở vs nhau nó phát sinh nhiều điều, tình cảm nó cũng k được như ngày chưa cưới, vẫn phải nhìn vào đứa con để cùng điều chỉnh thôi.

Ngày xưa e nghe bảo là sống độc thân là ích kỉ nghe xàm vl nhưng h e thấy nói thế là đúng phần nhiều đấy. Có gia đình, con cái làm mình có trách nhiệm và trưởng thành hơn rất nhiều. Đôi lời trải lòng cho các thím
Sent using vozFApp

Last Updated 26-12-2019 at 11:09
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
25/11/2019: Bổ sung thêm các em gái làm Bảo Hiểm, Bất Động Sản, Đa Cấp không nên yêu nhé. Mình không nói tất cả nhưng không muốn rủi ro thì anh em nên tránh đi.
26/12/2019

Rảnh ngồi viết thêm chút, cũng là kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân trong chuyện tình cảm và dành cho mấy anh đang đi tìm người yêu, còn tìm bạn chịch hay ONS gì gì thì tôi không nói, để các anh tránh những vấp ngã trong truyện tình cảm.Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.


Chia sẻ về cuộc sống gia đình.


Sent using vozFApp

Last Updated 24-12-2019 at 18:28
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
25/11/2019: Bổ sung thêm các em gái làm Bảo Hiểm, Bất Động Sản, Đa Cấp không nên yêu nhé. Mình không nói tất cả nhưng không muốn rủi ro thì anh em nên tránh đi.

Rảnh ngồi viết thêm chút, cũng là kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân trong chuyện tình cảm và dành cho mấy anh đang đi tìm người yêu, còn tìm bạn chịch hay ONS gì gì thì tôi không nói, để các anh tránh những vấp ngã trong truyện tình cảm.Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.


Chia sẻ về cuộc sống gia đình.


Sent using vozFApp

Last Updated 17-12-2019 at 19:53
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
25/11/2019: Bổ sung thêm các em gái làm Bảo Hiểm, Bất Động Sản, Đa Cấp không nên yêu nhé. Mình không nói tất cả nhưng không muốn rủi ro thì anh em nên tránh đi.
Rảnh ngồi viết thêm chút, cũng là kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân trong chuyện tình cảm và dành cho mấy anh đang đi tìm người yêu, còn tìm bạn chịch hay ONS gì gì thì tôi không nói, để các anh tránh những vấp ngã trong truyện tình cảm.


Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.


Chia sẻ về cuộc sống gia đình.


Sent using vozFApp

Last Updated 26-11-2019 at 18:03
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
25/11/2019: Bổ sung thêm các em gái làm Bảo Hiểm, Bất Động Sản, Đa Cấp không nên yêu nhé. Mình không nói tất cả nhưng không muốn rủi ro thì anh em nên tránh đi.

Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.


Chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Last Updated 26-11-2019 at 17:59
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
25/11/2019: Bổ sung thêm các em gái làm Bảo Hiểm, Bất Động Sản, Đa Cấp không nên yêu nhé. Mình không nói tất cả nhưng không muốn rủi ro thì anh em nên tránh đi.

Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.
Chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Last Updated 26-11-2019 at 09:27
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
25/11/2019: Bổ sung thêm các em gái làm Bảo Hiểm, Bất Động Sản, Đa Cấp không nên yêu nhé. Mình không nói tất cả nhưng không muốn rủi ro thì anh em nên tránh đi.

Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.


Chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Last Updated 25-11-2019 at 19:44
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
25/11/2019: Bổ sung thêm các em gái làm Bảo Hiểm, Bất Động Sản, Đa Cấp không nên yêu nhé. Mình không nói tất cả nhưng không muốn rủi ro thì anh em nên tránh đi.

Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.Chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Last Updated 25-11-2019 at 18:19
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
25/11/2019: Bổ sung thêm các em gái làm Bảo Hiểm, Bất Động Sản, Đa Cấp không nên yêu nhé. Mình không nói tất cả nhưng không muốn rủi ro thì anh em nên tránh đi.

Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.Chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Last Updated 25-11-2019 at 12:18
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.Chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Last Updated 23-11-2019 at 01:08
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.


Chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Last Updated 24-11-2019 at 01:08
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.


Chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Last Updated 23-11-2019 at 10:13
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.

Chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Last Updated 22-11-2019 at 19:39
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.

Last Updated 21-11-2019 at 19:39
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.

Last Updated 22-11-2019 at 19:39
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.

Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Edit: Bổ sung thêm chút, các em gái đi du lịch rồi chụp ảnh một mình, không biết người chụp là ai nhưng vẫn đi thả thính đều thì anh em cũng nên tránh xa
Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.

Last Updated 22-11-2019 at 14:36
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.
Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.

Anh em có ý kiến gì cứ chia sẻ nhé, cho mấy anh vozer rút kinh nghiệm.

Last Updated 22-11-2019 at 14:27
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. 1 con bé 93 đầu óc có vấn đề còn nặng hơn bé 92 bên trên, sau này có dịp sẽ kể, đó là trường hợp tiêu biểu, chưa kể nhiều trường hợp khác nữa. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.
Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.

Last Updated 22-11-2019 at 14:17
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đa phần đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.
Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.

Last Updated 22-11-2019 at 14:04
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đều có vấn đề, đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.
Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.

Last Updated 22-11-2019 at 13:23
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 90-93, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đều có vấn đề, đặc biệt tầm đặc biệt tầm 90-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.
Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 90-93, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.

Last Updated 22-11-2019 at 12:26
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 91-94, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đều có vấn đề, đặc biệt tầm đặc biệt tầm 91-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.
Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 91-94, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế. Và cũng đừng bao giờ tin 100% vào lời nói ở 1 phía
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.

Last Updated 22-11-2019 at 12:08
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 91-94, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đều có vấn đề, đặc biệt tầm đặc biệt tầm 91-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.
Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 91-94, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế.
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.

Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 91-94, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đều có vấn đề, đặc biệt tầm đặc biệt tầm 91-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.
Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 91-94, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
+ Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
+ Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.

Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
 
Last edited by a moderator:

lime123

New Member
Joined
Nov 11, 2019
Messages
509
Reaction score
1
Summit Ridge said:
Giờ tôi chỉ khuyên mấy thím giờ tìm hiểu mấy em tầm 91-94, phải tìm hiểu cho thật kỹ.
Trường hợp 1: mấy em này dù chưa có con nhưng tính cách đều có vấn đề, đặc biệt tầm đặc biệt tầm 91-93, mà mấy đứa kêu chưa có người yêu, kiểu kêu chưa từng yêu ai tôi khuyên anh em nên tránh xa. Tôi quen 1 con bé 92, yêu 1 thằng 2 năm trời ko cho quan hệ, xong rồi bị thằng kia nó bỏ lại khóc lóc, tôi nói chuyện với nó cũng công nhận đầu óc có vấn đề thật. Chỉ có một số ít các em mải làm ăn, học hành quá nên chưa nghĩ đến hôn nhân thôi.
Trường hợp 2: chia thành nhiều trường hợp nhỏ. Vẫn trong độ tuổi 91-94, độ tuổi này anh em cực kỳ phải lưu ý, ko để bị chăn, và cuối cùng chả đi về đâu.
TH 2a: mấy em single mom nhưng không up ảnh con cái bao giờ, một là nó không quý con, hai là nó đang giả vờ là chưa có chồng có con để chăn mấy ông để lấy lòng thương cảm sau này các ông dễ chấp nhận con nó, nên nhớ éo phải các con của các ông. Mấy em này thường ông nào phông bạt tý thì bám vkl. Có dấu hiêụ đào mỏ. Thường bị chơi xong bỏ nên éo dám công khai.
TH 2b: mấy em single mom nhưng vẫn đăng ảnh con đều, mấy em này có thể quý con đang tìm chỗ dựa cho bản thân người ta hoặc có thể cho con (số ít). Thường là hôn nhân tan vỡ. Mà hôn nhân tan vỡ thì có nhiều loại:
Loại 1: chồng, gia đình chồng không tốt, chồng chết, chồng liệt giường ko có khả năng hồi phục. Thường cần tình cảm hoặc rất khó để yêu 1 ai đó nữa, vì trong đầu họ nghĩ cả đời không tìm đc ai tốt nữa.
Loại 2: chủ động bỏ chồng (loại này nên tránh xa, ko nên dây dưa kể cả là làm bạn). Mấy em 2b thì thường đầu có sỏi hơn mấy em 2a, loại này mấy ông dễ bị nó chăn nhất, lâu lâu lại gợi ý vay tiền các kiểu, nhiều ông cho vay cả núi tiền vẫn éo xơ múi đc gì, suốt đời chỉ là anh trai hoặc bạn bè.
Tôi từng chứng kiến, 1 thằng trông khá là trẻ (9x) giờ tự nhiên đi kết hôn với một đứa đã từng có 2 đứa con rồi, tôi cũng ko hiểu đầu óc bạn trẻ này bị làm sao.
Chốt: tuyệt đối không dính vào single mom, cực kỳ nhiều hệ lụy, thậm chí là tàn phá cuộc đời các ông, cho dù là các em ở TH 2b - Loại 1. Mình là người đàng hoàng tử tế tôi khuyên anh em ko dính vào Single mom dưới bất cứ trường hợp nào, kể cả chỉ làm bạn, lộn cái bàn.
Các anh em phải suy xét thật kỹ khi bắt đầu 1 mối quan hệ nếu không muốn khổ cả đời, không nên chọn bừa, giờ Single mom cực nhiều, tôi cũng ko hiểu vì sao giờ nhiều thế.
Hôm nào rảnh tôi sẽ kể cho mấy thím về từng cô gái tôi từng tiếp xúc.
Đức:chaymau:
 
Top