tranttlinh

New Member
Joined
Dec 13, 2017
Messages
237
Reaction score
1
Tôi thấy cuộc đời tôi nhàn. Ko giàu, ko nghèo, nhưng chưa bao giờ rơi vào cảnh vất vả, đói khổ. Có những lúc tưởng cùng đường, rỗng túi rồi, thế nhưng tự dưng lại có cái gì đó tốt đẹp xảy ra, mở ra 1 con đường mới, có thêm tí tiền.Tôi lười và ham chơi nhưng được cái sống đàng hoàng nên cũng có những người bạn tử tế. Gia đình thì tốt cả, cha mẹ thương yêu, cho học hành đến nơi đến chốn, nói chung dù hoàn cảnh gì xảy ra, thì vẫn luôn có nơi để quay về. Có lẽ vì vậy nên tôi mới bay nhảy.Mà có khi cái số tôi ko ở 1 nơi được. Sinh ra ở Cần Thơ, xong lại lớn lên ở Vũng Tàu, học ĐH & làm việc ở SG hơn 11 năm, rồi bây giờ lại tha hương.Năm 29 tuổi, tôi quyết bỏ hết để sang Canada làm lại. Giờ thì học xong, có công việc full time làng nhàng. Nếu ko có biến cố gì lớn thì giữa năm sau xin PR. Tôi cũng muốn xây dựng gia đình nhưng cũng ko phải là quá tha thiết; cũng ko buồn là mình độc thân. Tôi nghĩ thà trễ hoặc là ko có, còn hơn phải gắn bó với 1 người ko ra gì.
 

novicecraftman

New Member
Joined
Aug 19, 2019
Messages
178
Reaction score
0
tranttlinh said:
Tôi thấy cuộc đời tôi nhàn. Ko giàu, ko nghèo, nhưng chưa bao giờ rơi vào cảnh vất vả, đói khổ. Có những lúc tưởng cùng đường, rỗng túi rồi, thế nhưng tự dưng lại có cái gì đó tốt đẹp xảy ra, mở ra 1 con đường mới, có thêm tí tiền.

Tôi lười và ham chơi nhưng được cái sống đàng hoàng nên cũng có những người bạn tử tế. Gia đình thì tốt cả, cha mẹ thương yêu, cho học hành đến nơi đến chốn, nói chung dù hoàn cảnh gì xảy ra, thì vẫn luôn có nơi để quay về. Có lẽ vì vậy nên tôi mới bay nhảy.

Mà có khi cái số tôi ko ở 1 nơi được. Sinh ra ở Cần Thơ, xong lại lớn lên ở Vũng Tàu, học ĐH & làm việc ở SG hơn 11 năm, rồi bây giờ lại tha hương.

Năm 29 tuổi, tôi quyết bỏ hết để sang Canada làm lại. Giờ thì học xong, có công việc full time làng nhàng. Nếu ko có biến cố gì lớn thì giữa năm sau xin PR. Tôi cũng muốn xây dựng gia đình nhưng cũng ko phải là quá tha thiết; cũng ko buồn là mình độc thân. Tôi nghĩ thà trễ hoặc là ko có, còn hơn phải gắn bó với 1 người ko ra gì.
tận hưởng cuộc sống thôi, lo nghĩ nhìu làm gì. :byebye:
 

SuperClone2020

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
838
Reaction score
0
vina293 said:
Em cũng 88
- Tiền: 1 căn chung cư > 100m2 nội thành HN, tk tiết kiệm tầm 3 tỏi
- Sự nghiệp: dân IT, em nói được hai ngoại ngữ (thành thạo)
- Tình duyên: Đã ly hôn được gần 2 năm, 2 bé gái
- Gia đình: Không hợp với bố, từ ngày lấy vợ rồi ly hôn bố con chả nói chuyện câu nào.

Đợt vừa rồi cuộc sống bế tắc quá em bỏ ra nước ngoài định cư rồi. Hiện giờ đang ở 1 mình trong 1 studio tầm 20m2, vẫn không biết đi vì cái gì, không biết sẽ ở hay về, cảm giác rất chênh vênh, trống trải, bạn bè thì gia đình yên ấm hết rồi...

gần 32 tuổi, em cần 1 hạnh phúc...
Mỗi người mỗi cảnh, mình cũng dân IT mà không chịu nắm bắt cơ hội kiếm xiền, nhìn anh em bạn bè giờ đều vượt dần mình mà cũng thấy nặng lòng.
Giờ IT có món gì đầu tư tiền vừa phải, đầu tư công sức ban đầu nhiều mà vẫn có cơ hội không nhỉ, giống như thời xưa làm app mobile ấy. Có cơ hội thôi chứ không phải là sẽ giàu ấy. :sosad:
 
Top