Phần mềm tăng mắt livestream TikTok, tăng view live uy tín MKT Viral

longb2k

New Member
Joined
Aug 3, 2023
Messages
5
Reaction score
0
Trong những năm gần đây, Tiktok đã trở nên phổ biến và phát triển rất nhanh, dẫn đến sự biến đổi trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến. Ngày càng có nhiều người lựa chọn phát trực tiếp trên Tiktok để kinh doanh. Do đó, nhu cầu về công cụ hỗ trợ phát trực tiếp đã tăng lên đáng kể. Dưới đây, Long MKT sẽ giới thiệu về phần mềm hỗ trợ tăng cường xem video phát trực tiếp Tiktok, giúp bạn nhanh chóng đạt được vị trí hàng đầu. Cùng theo dõi để tìm hiểu thêm!

I. Tại sao phải tăng mắt live TikTok?
Số lượng người xem trực tiếp trên TikTok là yếu tố quan trọng để đánh giá thành công của một buổi phát trực tiếp, có thể hiện bằng con số bên cạnh biểu tượng hình mắt (ở góc phải màn hình).

Có rất nhiều lợi ích khi tăng lượt xem trực tiếp trên TikTok, ví dụ:

 • Tăng tỉ lệ xuất phát trực tiếp: Buổi phát sóng càng nhiều mắt xem thì sẽ được Tiktok đánh giá là chất lượng. Từ đó, tỷ lệ Tiktok xuất phát trực tiếp đến những người dùng khác và tốc độ phủ sóng cho kênh TikTok cũng tăng lên.
 • Tạo hiệu ứng đám đông: Một buổi liveshow có nhiều mắt xem sẽ tạo được niềm tin cho khách hàng hơn là buổi phát sóng chỉ được một vài mắt xem. Từ đó, kích thích quyết định mua hàng của khách hàng
 • Tăng doanh thu cho người phát trực tiếp: Khi phát trực tiếp có nhiều người xem sẽ được đề xuất và tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Nhờ đó, tăng tốc độ chốt đơn sản phẩm/dịch vụ trên việc phát trực tiếp và cung cấp doanh thu bán hàng
 • Tăng theo dõi cho tài khoản TikTok bán hàng: Khi buổi phát sóng thu hút tệp khách hàng tiềm năng. Điều này đồng nghĩa với việc tài khoản TikTok của bạn nhận được nhiều quan tâm. Lúc này, khách hàng sẽ ghé thăm trang cá nhân của bạn để tìm hiểu thêm thông tin và nhấn “Theo dõi” để cập nhật các tin tức mà họ quan tâm.
Phần mềm tăng mắt live TikTok, tăng view live uy tín MKT Viral
Livestream Tiktok- hình thức bán hàng

II. Giới thiệu phần mềm tăng mắt live TikTok – MKT Viral
TikTok hiện tại đang chú ý thực hiện các chính sách của mình, tốt nhất là những nội dung liên quan đến công việc tăng lượt xem, tăng tương tác một cách tự nhiên. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp giúp tăng lượt xem, tăng lượt xem trực tiếp trên TikTok, tôi - Long MKT, muốn giới thiệu cho bạn một cách thức được đông đảo người kinh doanh tin cậy và ứng dụng - đó chính là Phần mềm tăng lượt xem trực tiếp TikTok MKT Viral.

Thông qua phần mềm MKT Viral, người kinh doanh có thể tăng động tự động từ hàng trăm đến khách hàng xem xem buổi phát trực tiếp của mình một cách nhanh chóng mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào đến tài khoản.

Phần mềm tăng mắt live TikTok, tăng view live uy tín MKT Viral
Phần mềm tăng mắt live Tiktok MKT ViralCơ chế tăng view streaming TikTok của MKT Viral như sau:

 • Phần mềm sẽ tiến hành nuôi số lượng lớn tài khoản TikTok
 • Sau khi những tài khoản này được chăm sóc và tăng độ tin cậy, họ sẽ được thiết lập để tăng tầm mắt cho buổi phát trực tiếp. Mỗi tài khoản Tiktok sẽ tương ứng một lượt xem. Số mắt tăng đều, theo thiết lập của bạn trong phần mềm
 • Các tài khoản TikTok được nuôi đều được hoạt động như những tài khoản thật. Ngoài tăng mắt khi phát trực tiếp, bạn có thể sử dụng các tài khoản để tương tác trong buổi phát sóng
III. Các tính năng chính của phần mềm tăng mắt streaming Tiktok – MKT Viral
Không chỉ đơn giản là một phần mềm tăng mắt phát trực tiếp TikTok, mà MKT Viral vẫn được tích hợp thêm nhiều tính năng nâng cao khác phục vụ cho người kinh doanh trực tuyến. Cụ thể như sau:

1. Tải video hàng loạt từ kênh Tiktok, Douyin, Youtube nhanh chóng
Phần mềm MKT Viral được thiết lập giúp người dùng sở hữu kho tàng video từ kênh Tiktok, Douyin, Youtube nhanh chóng chỉ với một số thao tác. Bạn có thể tải hàng loạt video từ đa kênh. Cụ thể:

 • Tự động quét và tải hàng loạt video KHÔNG CÓ LOGO dựa trên từ khóa.
 • Quét đa nền tảng như: Facebook, TikTok, Douyin và YouTube,…
 • Tải về tất cả video trên một kênh TikTok với chất lượng cao và không có logo đính kèm.
 • Tự động tải toàn bộ video trên một kênh Facebook Reels hoặc YouTube Shorts.
 • Hỗ trợ gieo mầm để tăng lượt thích, bình luận và tạo hiệu ứng cộng đồng.
Phần mềm tăng mắt live TikTok, tăng view live uy tín MKT Viral
Tải video đa kênh

2. Chỉnh sửa tự động video chỉ bằng 1 cú nhấp chuột
Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp chỉnh sửa video từ nguồn có sẵn mà không có bản quyền thì Phần mềm MKT Viral sẽ hỗ trợ thủ công dành riêng cho bạn. By MKT Viral có thể giúp bạn:

 • Nhân bản hàng trăm video từ 1 video gốc với chỉnh sửa đa dạng
 • Gắn logo thương hiệu cho hàng loạt video cùng lúc
 • Tự xuất và ghép nền nhạc cho video
 • Điều chỉnh tốc độ, âm thanh cho video theo yêu cầu
 • Hỗ trợ cắt, ghép, phân tách nhạc cho hàng video theo yêu cầu mà công cụ tìm kiếm tốn kém trên Google
 • Auto tạo Intro, Outro chuyên nghiệp cho video
Phần mềm tăng mắt live TikTok, tăng view live uy tín MKT Viral
Chỉnh sửa video tự động

3. Reup video với hơn 1000 hiệu ứng đặc biệt
Khi Tiktok ngày càng thắt chặt và đề cao tính bản quyền cho video thì MKT Viral sẽ giúp bạn “lách luật” dễ dàng nhanh chóng nhờ tính năng reup video với hơn 1000 hiệu ứng đặc biệt tự động:

 • Tự động cập nhật video trên TikTok, Reels và Shorts với hơn 1000 hiệu ứng đặc biệt.
 • Reup hàng loạt video TikTok mà không vi phạm quyền sở hữu.
 • Tính năng tự động đa luồng giúp tự động chỉnh sửa và reup hàng loạt video lên các kênh mà không cần phải đăng nhập đăng xuất nhiều lần
4. Đăng video đa kênh tự động
MKT Viral được mệnh danh là Phần mềm Marketing Tiktok hiệu quả số 1, nhờ tích hợp AZ tính năng giúp bạn quản lý và chăm sóc kênh Tiktok nhanh chóng, chuyên nghiệp. Không chỉ giúp chỉnh sửa, reup video, MKT Viral mà còn giúp bạn đăng video đa kênh tự động. Cụ thể:

 • Đăng tải video với đa luồng giúp tiết kiệm thời gian
 • Đăng tải video lên 1 hoặc nhiều kênh Facebook Reels, Tiktok, Youtube Short, Reels Instagram,… cùng lúc
 • Cơ chế đăng tải đa luồng, tốc độ tải xuống tối ưu nhanh chóng, giảm 90% thời gian đăng tải
Phần mềm tăng mắt live TikTok, tăng view live uy tín MKT Viral
Đăng ký video đa kênh tự động

5. Một số tính năng khác của Phần mềm MKT Viral


Phần mềm MKT Viral còn tích hợp nhiều tính năng khác hỗ trợ nhà sáng tạo nội dung như sau:

 • Quản lý và chăm sóc tài khoản TikTok, YouTube, Facebook, Instagram,… chuyên nghiệp theo từng danh mục
 • Cập nhật, thay đổi tài khoản thông tin nhanh chóng
 • Cung cấp tài nguyên điểm kiểm tra chế độ bằng trình duyệt MKT Browser. Từ đó tiết kiệm chi phí cho hoạt động marketing
 • Tài khoản checkpoint chế độ nhờ hệ thống tự động thay đổi IP theo Proxy, Dcom,…
Long MKT đã chia sẻ với các bạn mọi thông tin cần thiết về Phần mềm tăng lượt xem trực tiếp TikTok - MKT Viral. Tôi tin rằng, đây là phương pháp hiệu quả để bạn phát triển thương hiệu cá nhân và kinh doanh trực tuyến trên TikTok. Hy vọng, những thông tin mà tôi đã trao đổi sẽ có ích cho bạn!

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ Trải Phóng nhanh nhất:

Đường dây nóng: 0986.697.350
 
Top