Nâng tầm thiết kế với cộng tác thời gian thực trong Creo+

quypv203

Member
Joined
Dec 14, 2023
Messages
60
Reaction score
0
Để luôn dẫn đầu và cạnh tranh với các đối thủ bạn cần có những không cụ không chỉ khai thác công nghệ tiên tiến mà còn thực đầy sự công tác liền mạch. Phần mềm Creo+ có một bước tiến vượt bậc bằng cách kết hợp sức mạnh và chức năng đã được chứng minh của Creo, được cung cấp qua SaaS, với các công cụ dựa trên đám mây đang mở ra kỷ nguyên mới về cộng tác theo thời gian thực và quản lý giấy phép một cách hợp lý.
Nâng tầm sức mạnh với Creo+
Phần mềm Creo+ đại diện cho sự thay đổi mô hình phần mềm thiết kế. Việc chuyển đổi sang đám mây mạng lại nhiều lợi ích, tự khả năng truy cập mạnh mẽ đến quản lý giấy phép đơn giản hóa. Với Creo, giờ đây người dùng có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng của Creo+, được tăng cường bởi bộ công cụ cộng tác được thiết kế để hỗ trợ quá trình thiết kế năng động và hiệu quả.


>>> Xem thêm: Phần mềm Creo: Sử dụng Công cụ nâng cao của Creo để tạo tính năng

Trao quyền hợp tác thiết kế trong thời gian thực

Ngoài tất cả các chức năng của Creo, Creo+ còn bao gồm nhiều cộng tác mới được phát hành để cho phép nhiều thành viên trong nhóm xem xét, khám phá và chỉnh sửa thiết kế bộ phận – trong thời gian thực. Creo+ cho phép nhiều người dùng làm việc cùng nhau đồng thời trên một thiết kế trong môi trường an toàn, duy nhất. Cộng tác theo thời gian thực tận dụng lợi ích của đám mây và cho phép giao tiếp phong phúc trong toàn tổ chức để hợp lý hóa quy trình phát triển sản phần và nâng cao chất lượng thiết kế.

ĐỌC TIẾP TẠI ĐÂY
 
Top