lucky_vozer said:
Thím cũng là đối tác ah :shame::shame:
Rất nhiều quán làm như vậy, rồi ko biết tương lai sẽ ra sao :gach::gach: do mấy thằng dịch vụ nó lấy 20-25% nên quán giảm chất lượng hoặc tăng giá :gach::gach: cuối cùng khách chịu phí này.
Nếu mình làm, sẽ khác chứ vì chiết khấu 20-25% xem như phí thuê mb ngoài :sexy:
Hầu hết là vậy, vừa đắt vừa bẩn, mình cố gắng thay đổi cái này :beauty:
Bảo sao mấy quán discount, ăn chả ra éo gì. Cuối cùng là chỉ mua trà sữa vớ vẩn cho đỡ buồn mồm thôi :go:
God.tuan said:
em bán ốc thím ơi, để đắt sợ k ai mua, để bằng giá ở ngoài thì chưa biết chế độ đối tác ntn :sosad:
Bán gì không bán, thím lại chọn bán ốc.
1. Ốc là món nhắm, nên thường người ta sẽ đi ra quán để vừa nhắm vừa ăn ốc chứ ít khi mua ốc về nhà.
2. Ốc phải ăn nóng mới ngon, có cả sung, bát nước ốc đi kèm nữa. Chả thằng nào ăn mỗi ốc với nước mắm không
3. Ốc mà nguội thì ăn như shit. Mắm không sung, không ớt thì cũng như shit.
=> Nói chung là thím chọn món nào ít phụ tùng đi kèm thì bán ngon hơn.