Mastercam 2025 Public Beta: 3 tính năng cần khám phá

quypv203

Member
Joined
Dec 14, 2023
Messages
60
Reaction score
0
Chương trình Mastercam 2025 Public Beta hiện đã có sẵn! Dưới đây là cách tham gia chương trình Beta công khai của chúng tôi và các tính năng mới hàng đầu mà chúng tôi mong muốn bạn dùng thử trong Mastercam 2025 Public Beta.
Cách truy cập Mastercam 2025 Public Beta
Những người tham gia chương trình Public Beta sẽ có cái nhìn sớm về hàng tá tính năng và cải tiến mới mạnh mẽ trước khi chúng được phát hành ra công chúng. Bản tải xuống Public Beta bao gồm tài liệu toàn diện về tính năng mới nêu chi tiết các tính năng mới và cải tiến trên toàn bộ sản phẩm.

Một trong những lợi ích của việc trở thành người dùng Mastercam trong bảo trì là khả năng giọng nói của bạn trợ giúp hướng dẫn phát triển mỗi bản phát hành mới của phần mềm CAD/CAM được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Từ chương trình phản hồi của khách hàng đến chu kỳ Public Beta, kiến thức chuyên môn của bạn với tư cách là người dùng Mastercam sẽ giúp ưu tiên các phát triển mới và xác định các lĩnh vực cần cải thiện.

Xem thêm: Mastercam VS ZWCAD: Sự khác biệt tạo nên thương hiệu của CAD/CAM

Điểm nổi bật của Mastercam 2025 Public Beta
Dưới đây là một số điểm nổi bật mà chúng tôi rất vui được chia sẻ với bạn trong phiên bản Beta công khai của Mastercam 2024:

Deburr 3 trục

Đường chạy dao Tiện ích bổ sung mới này đơn giản hóa quá trình gỡ lỗi thông qua việc phát hiện cạnh tự động và điều khiển trực quan. Nó được tạo ra để tận dụng chu trình Deburr được sắp xếp hợp lý trong môi trường 3 trục không có giấy phép Multiaxis. Người dùng có giấy phép Multiaxis quen thuộc với Multiaxis Deburring sẽ có được cảm giác tương tự với các điều khiển đơn giản hóa để gỡ lỗi 3 trục.

ĐỌC TIẾP TẠI ĐÂY
 
Top