Kéo mem zalo xây dựng nhóm bán hàng sỉ lẻ hiệu quả

longb2k

New Member
Joined
Aug 3, 2023
Messages
5
Reaction score
0
Zalo với những tiện ích đặc biệt mà nó mang lại, đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà kinh doanh để tập trung phát triển thị trường và kinh doanh. Đặc biệt, cho những ai đang hoạt động trong lĩnh vực buôn bán, việc làm hình thành nhóm Zalo để quảng bá sản phẩm là điều không thể thiếu. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách thu hút thành viên Zalo để mở rộng nhóm bán hàng và lẻ một cách hiệu quả thì đừng bỏ qua bài viết của LongMKT.

I.Kéo mem Zalo là gì?
Tương tự như Facebook, Zalo cũng phát triển tính năng chat nhóm giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc trao đổi thông tin.

Để tạo ra những cuộc trò chuyện trong nhóm, các thành viên có thể được mời tham gia trực tiếp nếu bạn chính là người quen của họ. Hoặc bạn cũng có thể sáng tạo ra những nội dung hấp dẫn, lan tỏa chúng cùng với đường dẫn liên kết đến nhóm của mình, để tiếp cận với khách hàng mới. Những khách hàng này sau đó sẽ tự nguyện tham gia vào nhóm của bạn. Tất cả những hoạt động trên cùng nhau tạo nên quá trình thu hút thành viên Zalo. Đây là một phương pháp phù hợp cho những ai muốn xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ trên nền tảng mạng xã hội này.

II. Kéo mem Zalo mang lại lợi ích gì trong kinh doanh?
Sở hữu nhóm cộng động Zalo sẽ mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt cho người kinh doanh trực tuyến. Cụ thể như sau:

  • Tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng: Khách hàng tham gia vào nhóm zalo mà người kinh doanh tạo ra bằng chứng chứng tỏ họ cũng có quan tâm nhất định hướng tới sản phẩm. Bằng cách quan sát mức độ tương tác, chúng tôi có thể dễ dàng xác định tiềm năng của khách hàng. Đồng thời có phương án tiếp cận hiệu quả tiềm năng của khách hàng
  • Xây dựng thương hiệu: Nhóm Zalo càng nhiều thành viên, chứng tỏ uy tín của thương hiệu. Bạn có thể tận dụng cộng đồng zalo để xây dựng thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp một cách nhanh chóng.
  • Seeding điều hướng khách hàng: Sử dụng zalo cổ vào gieo hạt điều hướng thông tin của khách hàng là giải pháp tiếp thị được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể gieo hạt bằng cách đưa ra phản hồi hoặc đưa ra những câu hỏi “chim bắn” trong nhóm để “khuấy” nhóm zalo
  • Hỗ trợ khách hàng: Việc cho khách hàng tham gia vào nhóm Zalo cũng là cách giúp doanh nghiệp hỗ trợ các vấn đề của khách hàng nhanh hơn, tiện lợi hơn. Từ đó, các khách hàng khác cũng sẽ thấy được hoạt động và sự nhiệt tình của đội ngũ hỗ trợ doanh nghiệp
[IMG]

Nhóm zalo đầy đủ 1000 thành viên
III. Kéo mem Zalo bằng phương pháp thủ công có khó không?
Rất nhiều nhân viên kinh doanh trực tuyến đã xây dựng nhóm zalo để phục vụ công việc của mình. Có những người sở hữu tới hàng trăm ưu đãi hàng trăm nhóm Zalo. Vậy kéo mem Zalo có khó hay không?

LongMKT đề xuất bạn nên tạo nhóm dựa trên ngành nghề chính mà bạn đang kinh doanh. Ví dụ như trong ngành bán khóa học, việc tạo ra một nhóm Zalo để bán sản phẩm, nơi mà doanh nghiệp cung cấp kiến thức và tạo ra giá trị cho cộng đồng trước khi thu hút thành viên, có thể sẽ phát triển mạnh mẽ hơn thế nữa, việc chỉ sử dụng nhóm Zalo như một nơi giới thiệu sản phẩm trực tiếp. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng để xây dựng một nhóm có quy mô lớn cho 1000 thành viên có thể hỏi thời gian và công sức đáng kể từ phía bạn.

Đặc biệt, khi bạn kéo dài mem zalo bằng phương pháp thủ công thì bạn sẽ có thể đối mặt với những khó khăn sau:
  • Đối với nhóm Zalo có từ 100 thành viên trở lên, bạn sẽ không thể tự thêm khách hàng vào nhóm mà khách hàng phải tự tham gia.
  • Spam link zalo số lượng lớn có thể làm khóa nick và nhóm “bay màu”
  • Thành viên vào và ra ảnh liên tục bị ảnh hưởng tới nhóm chất lượng
  • Chọn sai tệp khách hàng sẽ dẫn tới việc xây dựng nhóm nhưng kết quả mang lại không cao, tỷ lệ chuyển đổi thấp. Suy chí, bạn đắt công, tốn sức nhưng không mang lại kết quả
III. Video demo kéo zalo mem bằng phần mềm MKT Zalo
Để các bạn có thể hiểu rõ hơn cách kéo dài mem zalo bằng phần mềm mkt zalo thì bên mình có video hướng dẫn demo cho các bạn tham khảo:

IV. Kết luận
Đó là bài chia sẻ của Long Bùi MKT về việc mở rộng thành viên Zalo để tạo nhóm Zalo cho việc bán hàng. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ Trải Phóng nhanh nhất:

Đường dây nóng: 0986.697.350
 
Top