Hướng dẫn cách mở checkpoint 282 tự động tài khoản Facebook bằng phần mềm MKT Care

longb2k

New Member
Joined
Aug 3, 2023
Messages
5
Reaction score
0
Bạn thường phải gặp Checkpoint 282 khi quản lý đồng thời một lượng lớn tài khoản. Tuy nhiên, rất nhiều người lại không biết cách giải quyết lỗi này một cách nhanh chóng và thuận tiện. Trong bài viết sau đây, Long MKT sẽ hướng dẫn bạn cách tự giải quyết Checkpoint 282 cho tài khoản của mình bằng cách sử dụng công cụ hỗ trợ từ phần mềm MKT Care.

I. Các nguyên nhân tạo tài khoản facebook bị checkpoint 282?
Checkpoint là một biện pháp bảo mật được Facebook đưa ra để giúp bảo vệ tài khoản người dùng khỏi các mối đe dọa. Trong các trường hợp hợp lý mà Facebook phát hiện nghi ngờ hoạt động trên tài khoản của bạn, họ có thể chặn tạm thời tài khoản và yêu cầu bạn thực hiện xác thực. Dưới đây là một số cơ sở dữ liệu có thể dẫn đến khóa tài khoản Facebook của bạn:
  • Tài khoản mà bạn sử dụng đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau
  • Đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một máy tính và cùng một IP địa chỉ
  • Đi thêm bạn bè với người lạ ( người không có bạn chung) hoặc kết bạn quá nhiều người cùng 1 lúc
  • Tài khoản của bạn bị vi phạm một trong các danh sách chính của facebook: đăng tải nội dung không lành mạnh, chia sẻ nhiều bài viết, bình luận quá nhiều trong một thời gian ngắn… nếu vi phạm nhiều lần thì tài khoản của bạn có nguy cơ đã được kiểm tra
II. Cài đặt cấu hình mở checkpoint 282 tài khoản trên MKT Care
Checkpoint 282 là một trong những lỗi thường gặp và bạn có thể mở bằng cách: mở khóa bằng số điện thoại, mở khóa bằng ngày tháng năm sinh,…

Mở checkpoint 282 tài khoản trên phần mềm MKT Care:

Checkpoint 282 là một checkpoint dạng mà khi khóa tài khoản, bạn cần tải lên một bức ảnh rõ ràng để lấy tài khoản. Trên phần mềm MKT Care đã tích hợp tính năng tự động mở điểm kiểm tra 282 tài khoản facebook. Để chạy tính năng này, bạn thực hiện theo hướng dẫn các bước sau:

Vui lòng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn vào phần mềm MKT Care. Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy trong phần mềm giao diện có mục Mở tài khoản khóa, hãy chọn mục đó. Tiếp theo, bạn phải chọn Mục mở điểm kiểm tra 282.


Để có thể sử dụng tính năng tự động mở điểm kiểm tra, bạn cần nhập API mở capcha và API tự động mở ở đây. Một số đơn vị cung cấp mà bạn có thể lựa chọn: 2Capcha, Anycapcha, IronSim, Chothuesimcode,…

Sau khi đăng ký thành công và nhận được khóa mở API. Bạn dán API vào phần mềm và chọn đúng đơn vị mà bạn đã đăng ký. Tiếp theo, bạn cài đặt các thông số như hình ảnh bên dưới để bắt đầu chạy tính năng.

Chạy tính năng mở điểm kiểm tra 282 tài khoản:

Sau khi cài đặt xong các thông số, bạn hãy chọn khóa 282 trong danh mục tài khoản để tiến hành mở khóa. Tiếp theo, bạn nhấn chọn Bắt đầu và phần mềm sẽ tự động bắt đầu quá trình mở khóa 282. Phần mềm sẽ tự động tải lên một bức ảnh để xác nhận việc mở khóa, do đó bạn cần đợi ít nhất một ngày để đã nhận được phản hồi từ Facebook.


Chạy tính năng mở điểm kiểm tra 282 tài khoản
III. Video hướng dẫn chi tiết cách mở checkpoint 282 autoChúng tôi sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ Trải Phóng nhanh nhất:

Đường dây nóng: 0986.697.350
 
Top