CẬP NHẬT MỚI NHẤT TRONG AUTODESK VAULT 2024

quypv203

Member
Joined
Dec 14, 2023
Messages
60
Reaction score
0
Phiên bản Autodesk Vault 2024 đã được cập nhật với các cải tiến để giúp người dùng tăng tốc trải nghiệm quản lý dữ liệu và tạo thiết kế tổng thể của mình. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ về những tính năng nổi bật trong phiên bản Vault 2024 mới nhất này.
Sao chép các tệp tin
Chức năng Sao chép thư mục mới trong Vault 2024 giúp dễ dàng thiết lập dự án mới một cách nhanh chóng bằng cách bắt đầu với cấu trúc thư mục đã biết. Tính năng Sao chép thư mục có thể sao chép cấu trúc ban đầu của thư mục, bao gồm thư mục con, quyền đối với thư mục và thuộc tính. Điều này cho phép bạn nhanh chóng sắp xếp dữ liệu của mình và giúp các nhóm áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật.

Định dạng CAD tự động để kiểm soát tài liệu
Giống như tạo PDF tự động, Vault giờ đây cho phép bạn xuất bản và quản lý các tệp DXF và STEP. Điều này có thể được kích hoạt bởi trạng thái vòng đời hoặc theo cách thủ công thông qua thanh công cụ và menu ngữ cảnh. Sau đó, các tệp đã xuất bản có thể được lưu trữ bên trong Vault và/hoặc bên ngoài trong một thư mục dùng chung được chỉ định bắt chước cấu trúc thư mục Vault. Điều này cho phép bạn tự động xuất các tệp DXF và STEP cho sản xuất, nhà cung cấp và nhà thầu phụ, đồng thời cải thiện đáng kể quy trình phát hành thiết kế, vì vậy các nhóm có thể tập trung hơn vào công việc thiết kế quan trọng.

Đánh giá ngang hàng cho quá trình chuyển đổi trạng thái vòng đời
Thực thi đánh giá ngang hàng, hay “Four Eyes Check”, đối với các thay đổi của vùng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc ủy quyền và tăng tính minh bạch. Khi phê duyệt thiết kế trong Vault, giờ đây bạn có thể định cấu hình kiểm tra đánh giá ngang hàng phải được đáp ứng trước khi thay đổi trạng thái có thể xảy ra. Điều này sẽ đảm bảo rằng người khác trong nhóm phải xem xét thiết kế trước khi nó được phép chuyển sang trạng thái tiếp theo trong quy trình. Chức năng này có thể được sử dụng để tạo thuận lợi cho việc ủy quyền và tăng tính minh bạch.

>>> Xem thêm: CÓ GÌ MỚI TRONG AUTODESK INVENTOR 2024

ĐỌC TIẾP TẠI ĐÂY
 
Top