trada25

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
777
Reaction score
0
Thím suy nghĩ kĩ nhé, vì thím cũng chững chạc rồi, đây cũng là thời điểm mà thím chuẩn bị ổn định, lập gia đình có con các thứ
10 năm là khoảng cách khá xa, thêm nữa là bé kia mới năm 1, đời còn tươi lắm, cá tính vẫn chưa hoàn thiện, nchung là nhiều thứ lắm
Cá nhân mình thấy nhiều cặp yêu lâu dù chênh lệch tuổi thật nhưng nhìn chung thì vs mình người vợ nên là hậu phương, có tầm nhìn 1 chút, biết take care về mặt tinh thần cho người chồng, điều này rất quan trọng
Còn tội hay không thì chịu, mình là con trai thì phải dứt khoát
Thêm nữa là con gái có xu hướng thích mấy anh chững chạc :gach: vì mấy em thích được chở che....
 

huydinh282

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
13
Reaction score
0
Thứ nhất: chồng già vợ trẻ là tiên, giả có yêu nhau 10 năm nữa vẫn xứng đôi. Phụ nữ lại chín chắn hơn đàn ông, chênh tuổi thế lại thành vừa
Thứ hai: đây là mới yêu đại mà bạn đã nghĩ ngợi vậy, thì nên quên cái chuyện “muốn cưới vợ đi ngay”. Cứ bình tĩnh quen nhau đi hẵng. Nếu đúng người thì đợi 3-4 năm có là gì đâu. Nếu sai người thì phí cả đời đấy
Thứ ba: mới chia tay 3 tháng thì vẫn nhớ người cũ cũng là thường. Nghe như lời kể thì bạn cũng là người tình cảm. Nên cần thêm thời gian nguôi ngoai. Quan trọng bản thân mình quyết tâm vượt qua tâm trạng nhớ người cũ hay ko thôi. 31 tuổi rồi phải lý trí một chút, đừng tự dày vò kiểu ko quên người cũ đc, ko yêu ai đc nữa. Mà như vậy cũng phù hợp vì bạn cũng cần thêm thời gian nguôi ngoai và cô bé kia còn trẻ, một thời gian nữa nếu vẫn ko vượt qua chuyện cũ đc thì lúc ấy hãy thôi
 

Nokia130

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
350
Reaction score
0
Cưới xong vẫn đi học được mà, đừng để có bầu thôi.
 

reger

New Member
Joined
Jan 9, 2018
Messages
101
Reaction score
0
ConGaVd said:
Em sinh năm 1991, còn gái sinh 2001, cách nhau đúng 10 tuổi. Em quen gái khi sinh hoạt chung 1 CLB thể thao từ lâu rồi, nhưng hồi đó chỉ để ý gái vì gái xinh thôi, chứ ko dám làm gì thêm vì lúc đó em vẫn đang còn yêu Gấu cũ.

Xong cách đây 3 tháng em và Gấu cũ chia tay, lí do bị cắm sừng. Em vật vã đau khổ 1 thời gian, trong lòng cũng muốn quen đại 1 ai đó cho đỡ trống trải. Cơ duyên thế nào mà có hôm trời mưa mà gái quên mang áo mưa, em thì dư 1 cái nên cho gái mượn. Từ đó bắt đầu nhắn tin qua về với nhau. Nói thật là đã quen nhau từ lâu rồi mà em chưa từng nghĩ là gái cũng thích em, mà gái cũng chưa từng nghĩ là sẽ có ngày em sẽ tán nó.:shame:

Mọi chuyện đến cứ tự nhiên vậy thôi. Gái đang là sinh viên năm 1, cao ráo trắng trẻo xinh xắn, đặc biệt chưa yêu lần nào, và nếu bây giờ em với gái mà chính thức thì em sẽ là mối tình đầu của gái :sweat:. Thú thật với các bác lúc đầu em quen gái chỉ vì thấy nó xinh, và lý do lớn hơn nữa là em muốn khoả lấp chỗ trống sau khi chia tay người yêu cũ. :sweat:.

Nhưng càng tiếp xúc với gái nhiều, càng thấy nó đúng chuẩn con gái thục nữ dịu dàng, nó đối xử với em hết mực yêu thương chăm sóc. Chắc cũng do lần đầu biết yêu nên gái bám em như sam, lúc nào cũng muốn ở cạnh em vậy. Nói chung về tính cách thì em ko chê chỗ nào :chaymau: Ngang đây chắc các bác sẽ bảo nếu thế thì sao ko yêu nó quách cho xong, vô đây hỏi làm gì? Nhưng vấn đề nó như thế này ạ.

Thứ 1 là trước giờ em chưa từng yêu ai kém nhiều tuổi như vậy bao giờ, tập đoàn người yêu cũ toàn bằng tuổi hoặc thậm chí lớn hơn tuổi. Em chưa từng nghĩ là sẽ thích gái kém tuổi, bởi vì e ko thích trẻ trâu. Huống hồ kém tận 10 tuổi. Em gái 2k1 thực ra cũng là dạng chững chạc hơn tuổi nhiều, nhưng vẫn còn nhiều thứ rất ngây thơ vì dù sao em nó cũng chỉ mới 18 tuổi thôi.:chaymau:

Thứ 2 là em bắt đầu muốn lập gia đình rồi, nhưng em gái thì còn bé quá. Nếu yêu nhau chắc em phải đợi 4 năm gái ra trường rồi mới tính tiếp. Mà như vậy quá lâu em sợ em ko đợi được.:sweat:

Thứ 3 là lý do quan trọng nhất, em vẫn còn tình cảm với người cũ rất nhiều, chưa quên được hoàn toàn.:pudency:

Ngang đây chắc các bác sẽ chửi em ghê lắm, mày còn yêu người cũ sao còn cặp với người mới làm gì? Em cũng tự xin nhận gạch đá về mình ạ:pudency:. Việc này rõ ràng là em sai, em tán con gái nhà người ta để quên đi người cũ, nhưng ko ngờ gái lại yêu em thật lòng. Thà là rau thì em chẳng tiếc, nhưng vì nó quá tốt và quá yêu em nên bây giờ em bắt đầu cảm thấy tội lỗi và hơi hối hận.:sosad:

Nhiều lúc em cũng muốn mở lòng với gái, toàn tâm toàn ý yêu gái ko nghĩ ngợi gì nữa. Nhưng mà cứ đêm xuống em lại nhớ người cũ, và lại thấy bứt rứt vì có lỗi với người mới. Cứ như vậy em mệt mỏi quá các thím.

Em nhờ các thím cho em xin lời khuyên, em có nên tiếp tục mối tình này ko?

P/S: Em chỉ mới đi ăn uống, xem phim, nắm tay hôn má gái thôi chứ chưa làm gì hết nhé. Trong lòng em thấy tội lỗi nên chưa dám làm gì quá đáng với gái hết :go:

———————-

Update 1: Em hối hận và thấy tội lỗi lắm nên mới nhờ các thím tư vấn đây. Làm sao để từ chối em nó mà đỡ làm em nó bị tổn thương nhất? :sosad: Chứ giờ em thấy gái nó yêu em nhiều quá thím ạ.

Có lần em cũng kiếm cớ để chia tay rồi. Mà gái hốt hoảng chạy ngay tới chỗ em làm, rồi đứng dưới công ty mấy tiếng đợi em về. Nhìn thấy em cái nó khóc như mưa như gió, xong nó cứ hỏi em có phải nó làm gì sai ko mà em ko muốn yêu nó nữa... :sosad:. Em thấy thế mủi lòng quá lại chạy đến dỗ nó. Và chuyện lại quay về chỗ cũ :pudency:


via vozForums for iPhone
ny tôi hiện tại cũng từng quen ông cách gần 10 tuổi. mà đến bây giờ tôi vẫn quen thôi, thời gian là ok hết fen à. Chả sao cả, cứ nói chuyện thẳng thắng với người ta. Phân tích các kiểu, người ta hiểu cũng không níu kéo fen đâu
 

laoflipflop

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
214
Reaction score
0
91 rồi mà suy nghĩ chán vãi, thôi thả em nó ra để kiếm người khác trưởng thành hơn đủ sức bao bọc em nó :gach:
 

Red.GaoRanger

New Member
Joined
Nov 21, 2017
Messages
220
Reaction score
0
Mình 94 có em gái 2k1 lớp anh văn dính như sam đây, nhưng mà chưa làm gì, và mình cũng hạn chế nhắn tin luôn :)

Sent from Samsung SM-N960U1 using vozFApp
 

zinki

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
1,501
Reaction score
1
Nghe thì thấy có vẻ sẽ hạnh phúc đấy thím :shame::shame:

via vozForums for iPhone
 

fox-9tail

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
323
Reaction score
0
Trẻ quá, khi nó ra trg đi làm, lúc đó suy nghĩ thay đổi lạo toang thôi. Kinh nghiệm đau thg của thanh niên yêu sv 5 năm cho biết.
 

FoxBeel

New Member
Joined
Oct 15, 2017
Messages
123
Reaction score
0
Nỏi thẳng ra cho gái biết, cho em nó đau 1 lần rồi sáng mắt ra. Chứ cái thứ mà còn tình cảm với nyc rồi vẫn đi quen người mới thì đây ghét nhất. Dm
 

WENBIE

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
15,186
Reaction score
4
Yêu em gái này đc nhé fen
Gái yêu lần đầu nó ngây thơ, trong sáng lắm
 
Top