Xưởng nhận may đồng phục điều dưỡng chuyên nghiệp, theo yêu cầu của khách hàng

vuquyen22

Member
Joined
Dec 12, 2020
Messages
106
Reaction score
0
- Người bệnh, gia đình bệnh nhân khi vào viện chưa nhận diện được các cán bộ y tế khi cần liên hệ nên thường xuyên xảy ra nhầm lẫn, vì thế, Bộ dự kiến thay đổi màu sắc trang phục giúp người bệnh dễ quan sát, giao dịch với nhân viên. Mẫu đồng phục điều dưỡng mà VIỆT ĐỒNG PHỤC giới thiệu dưới đây được thiết kế và phát triển dựa trên nguyên tắc tôn trọng những gì đã có.
- Mẫu quần áo điều dưỡng mà VIỆT ĐỒNG PHỤC giới thiệu dưới đây được thiết kế kiểu dáng đơn giản, màu sắc tươi vui, nhưng vô cùng nhã nhặn phù hợp với nghề nghiệp
- Dáng áo được thiết kế độ dài vừa phải, phù hợp với vóc dáng người mặc.Tất cả tạo nên một sự hòa hợp, cân đối.
- Quần đồng phục may chun co giãn dễ mặc, kết hợp với túi ché o hai bên tiện dụng mang tới cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi vận động, di chuyển trong mọi điều kiện hoàn cảnh.
- Với sự tỉ mỉ và khéo léo trong đường may sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng của bộ đồng phục mình đang mặc.
- Đồng phục điều dưỡng được được chọn lựa từ chất liệu cao cấp không rút sợi, không phai màu, dễ dàng làm sạch. Các chất liệu cao cấp mềm mại, giúp bề mặt da thoáng mát mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái tối đa cho người mặc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 0981.7475.99 – 094.812.6768
Email: [email protected]
Trang web: vietdongphuc.com
Hoặc: dongphuctoanquoc.vn
 
Top