TaoKa

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
261
Reaction score
0
Last Updated 16-09-2014 at 09:59
Các bác đọc vui cũng được, bảo em chém cũng dc, nhưng cứ cho em ít lời khuyên làm sao cho yên ổn với con này:sosad:
Cũng may cái con khốn nạn đấy vu lan nó dc về nhà, em lại dc ngủ ngon,
Chứ mấy bữa nay nó phởn hay sao ấy, khua khoắng tùm lum em ếu ngủ dc.
Chả là thế này xóm trọ em ở Nhổn gần dh công nghiệp, nói là yên bình thì cũng đúng mà nói ma mãnh thì cũng không hẳn, vì có vong (nói mẹ là có ma đi cũng dc) nhưng lành, mỗi tội 14 tuổi tên tính tình trẻ con đéo chịu được:canny:.
Trong xóm cũng chỉ có 4 ông thấy nó , nhưng toàn lão làng nên không muốn nói vì nói cũng ếu ai tin vs cả ko ai thuê nữa thì xóm chán. Cuối xóm em có 1 cây xoài to, lá xum xuê đêm không trăng thì góc đấy tối thôi rồi được cái mùa hè mát, cũng đúng góc đấy chủ trọ xây cái nhà vệ sinh vs nhà tắm luôn cạnh đấy là cái lán để xe, mới đầu xóm cũng thấy bình thường về sau mới biết thế éo nào cái góc nhà vệ sinh vs lán xe có vong các bác ạ, mà kể ra thì dài và e sẽ làm lại reveiw sau cho các bác đọc cho hẳn hoi:byebye:, nhưng tóm lại là con này tầm 14 tuổi tên Cầm, hồi chạy loạn chết ở cái giếng khơi góc cây xoài đấy sau nổi lên ko ai biết lại chìm, thời loạn mà đất giữa đồng không ai biết về sau ng ta lấp luôn làm vườn trồng bưởi diễn, giờ thì ông chủ xây xóm trọ cho sv thuê, nghe hệt cái chuyện cốt quỷ mà mới đây em mới đọc của bác gì gì em quên cmnr kinh value.:sosad:

Nói thật mới đầu gặp cũng kinh muốn chuyển phòng nhưng mắc nợ ông chủ nên cứ ở đấy gặp riết cả tháng đôi tháng rồi quen, nghe nó kể thấy thương thương:chaymau:. Chết trẻ quá lại bị chôn xâu quá không siêu được, cứ vu lan nghe đâu mở cửa địa ngục gì đấy mới được về nhà, mang máng nó nói là bên Sơn Lộc Ba Vì Sơn Tây gì đấy, bố cái giống con nít, trẻ con éo tả dc sắp dc về sáng nào 3h cũng khua khoắng xong chậu, bọn nó thì bảo chuột éo gì mà to thế còn e dậy ra thẳng cái nhà vs tè bãi, quen thì quen nhưng vẫn giật mình vs cái con này đang đái nó đi đằng sau mà thế là em xón cmn ra quần, hóa ra là nó khoắng, định thần lại em hỏi "dm sáng sớm ko cho bố ngủ à", hỏi ra thì nó bảo sắp dc về nhà nên thích phởn thế. Kể cũng phải cả năm chui cái xó đấy được hôm thả dông chả phởn à. Cái nhà vệ sinh đấy mát mẻ sạch sẽ mà chỉ có độc em với 2 thằng phòng bên dám đi, còn 1 bà nữa cũng thấy nhưng vẫn hãi, chắc hết tháng này bả chuyển phòng :D bọn còn lại ban đêm ko dám đi tại cứ vào trong tụt quần dc cái thì con mất nết kia tắt điện, mấy bữa đầu chửi riết dm 2 thằng phòng cuối ăn cái m*l gì mà rảnh thế cứ ng ta đi ỉa lại ra tắt điện, mà 2 thằng phòng cuối cũng lì và hơi già so với tụi sinh viên nên lắm lúc biết chúng nó làu bàu cũng kệ mẹ nó chả nhẽ nói ra có vong xóm có vong.:sweat:

Được cái con này dễ nịnh, đôi thẻ nhang bảo nó phá thằng nào nó cũng phá cứ có tên tuổi vs chỗ ở là dc, em không lô đề gì nhưng cứ nghi nghi 2 lão phòng cuối lâu lâu thấy 2 lão mang cả bó hương ra cắm là y rằng tối đấy 2 thằng nó liên hoan trúng lô -_- nhiều lúc gọi con Cầm nó éo nói bực vice car lone nhưng em biết thừa nó vẫn ở đấy , Tất nhiên là khấn xong phải nhổ chân hương vứt đi cho bọn nhỏ đỡ nghi. Hôm bữa em tính trù thằng đệ bên FPT vì cái tội dám tag em vào hình băng vệ sinh có ghi tên trên đấy, sẵn gói nhang mốc để lâu trong nhà em mang ra châm cả bó luôn:stick: “Cầm Cầm mày sống khôn chết thiêng mày lên anh nhờ… nhân là PKT đang ngụ ở ktx dh pft hl ……. Balh blah” nói mỏi mồm nó mới nghe tại trời mưa nó sợ sấm sét , xong lại còn phọt cho câu “em thèm rau muống luộc” , cái đẹt mưa gió này bố mày lại chạy đi mua rau muốn về luộc xong khấn mày à, mình chả đốt cho nó cả bó nhang còn gì cơ mà nó biết nhang mốc thì cũng mệt đấy, nói xong rồi nó biến. Thế nào sáng sớm hôm sau nó lại khua đúng cái lúc mưa gió lộp độp vào mái tôn ,đã ngủ muộn giờ lại ko ngủ dc thì sáng dậy đi làm kiểu éo gì bực mình, biết thừa con Cầm làm em mở cửa đi ra tè bãi éo thèm xả nước cho mà ngửi, xong đi vào ngủ tiếp… nó lại khoắng dm bực thật đi ra lại không thấy đâu, lần thứ 3 em ra thì thấy nó đang thút thít trong nhà tắm mặc cái áo vải xô cũ cúi mặt vào tường nhìn cũng kinh vl mà vẫn phải mỏ ra hỏi thế éo nào mà khóc vs chả khoắng suốt, nó chỉ tay ra cái xe giấc mơ trung hoa của thằng bỏ mẹ nào ấy lại dựng vào cái xó đấy đè lên chỗ nó nằm, bố con lắm chuyện, em ra dắt xe để vào xó khác cứ thế nó lừ lừ đi ra cổng mất hút, trước lúc đi còn làm cho câu “anh lừa em, ở bên đấy có 3 thằng tên PKT …”
xong mẹ rồi đéo ai biết bên đấy có 3 thằng trùng tên mà mình thề sống thề chết là có 1 thằng thôi, từ giờ chắc em khốn khổ dài với nó. Các bác bảo em phải làm sao.
:adore:
NICK EM MỚI BÓC TEM KO BIẾT PHẢI UPDATE LÊN #1 SR CÁC THÍM
mà nó ko còn icon nữa thôi hóng mod nào tốt vào sửa đỡ hoặc các thím vào page 17 đọc cho nó đẹp
vozforum.org/showpost.php?p=61717834&postcount=167 :byebye:

Part 3 tiếp :
Từ giờ em sẽ ít nhắc đến từ có biến nhắc đến từ “có biến” đậu xanh rau má… có biến thật các bác ạ, từ sau cái bữa thịt chó vs bánh gato thì liên tiếp những ngày sau đó em bị tiêu chảy. Không phải mê tín chứ em cũng thuộc dạng bụng dạ cũng tốt chứ không phải thành phần hở van đít như một số thanh niên mới đọc câu đầu đã phán. Sau 3 ngày đóng đô, mắc màn hay nói là mọc dễ ở nhà vệ sinh làm bạn vs em Cầm thì em đã phải nhập viện trong tình trạng mất nước  … khoan kể vụ đi viện vì để giải đáp thắc mắc cho các bác luôn. Em chắc chắn con dở hơi nó về rồi >_< lại dám chơi cả trò tắt điện nhà vệ sinh vs em mới khốn nạn chứ,”dm con tó >_< im cho bố ỉa” biết nó đấy nhưng ngặt nỗi đang ỉa nên cũng chỉ dám lầm bầm chửi, chửi lớn nhỡ có người ngoài nghe thấy thì tếu đừng hỏi luôn, rồi dân gian lại truyền nhau câu chuyện anh A phòng A08 ỉa đôi. Lâu lâu mới gặp đâm ra nó có chút vấn đề, hay tại em mang hương hoa đến chỗ nó mấy hôm nay ko biết =)) Nói thật là cứ sáng ăn tiết canh ,trưa ăn bún đậu, tối lại nhậu bia vs cá chỉ thì bụng nào chịu được, ngồi công ty làm thì ít mà gồng cơ đít thít cơ mông thì nhiều, nhiều lúc muốn quấn ra xòn lắm nhưng thằng đàn ông trong em không cho phép phần vì ngại vì một bữa đi vs mấy lần rồi đi qua đi lại mấy bà chị cứ lườm lườm… lườm lườm cái *beep* bất lịch sự vice car lone, người ta đi ỉa chứ đi éo đâu mà cứ nhìn. Ôm bụng về đến nhà xông thẳng nhà vệ sinh,vừa ngồi xuống là em mở van đít cho nó tự chảy luôn :3 cảm giác sung sướng lạ! …
Cơ mà trong cái rủi lại có cái hay :3 nhờ vụ tiêu chảy cấp em lại làm quen được một em ,phải nói là lãng mạn cực kỳ. Em ấy sn 90 làm dược sĩ ở hiệu thuốc ngay chính cổng viện E, bác nào biết thêm info gì về em nó thì pm em,em xin cảm ơn và hậu tạ. Nói có thể các bác không tin, vì các bác đã bao giờ thấy ai mua beberin để làm quan vs gái chưa ạ, nếu có thì là em đó ) đang đau bụng sẵn, dù là rất quằn quại nhưng vẫn thẳng mình ưỡn ngực, bước vào hiệu thuốc hét to “Cho hai vỉ béc bơ rin” rồi lại quay qua em ý nói nhỏ “thuốc này trị tiêu chảy cấp không em”, chẳng hiểu vì cái duyên của em hay tại cũng có một chút nhan sắc mà em nó chẳng nói gì cứ nhìn em cười tủm :v … em nhớ chính xác em nó có cái răng duyên đính hạt đá gì sáng sáng trông đến là hay cười cái là em muốn nhủn cmn thằng người rồi, mỗi tội để kiểu tóc ngắn ngắn ngang vai giống con Cầm nhìn gét gét ) . Dẫu là đang có một sự buồn nặng, mồ hôi túa ra ướt cả lưng áo, nhưng vì sự nghiệp cua gái em vẫn cố gắng nhe nhẻn mà trơ mình ra xin số dt em nó làm cho câu chốt “vào lần thứ 3 cậu qua đây thì tớ đồng ý” mất ăn mất ngủ mấy hôm hehe vắng mặt mấy bữa nay cũng vì thế cơ mà em vội công tác quá không qua được lần 3, con Cầm là người thật thì có phải tốt không kêu nó qua tặng quà ^^ hay bảo em Cầm qua cho nhỏ con lô …
Cái tháng cô hồn quả thật là đen đủi chưa từng thấy, công việc buồn bã, đi đâu cũng gặp chó vàng tính đến hôm nay cũng mất ngót củ rồi, bữa nọ Hà Nội gặp mưa lớn đang vào số vít ga phóng qua chỗ lội thì thấy 2 thằng mặc áo mưa màu gì mà vàng vàng như cức vẫy tay rồi í ới cái gì đấy… đếu care… em cứ phóng, rồi … rầm 1 cái, xe em xập cống các bác ạ, 2 thằng lúc nãy là 2 ông cty thoát nước, hóa ra em tông phải cái cống nó mới cậy nắp chưa kịp lắp biển báo :) còn sống là may rồi, mỗi tội trôi bố nó đôi dép tổ ong 180 lỗ huyền thoại, hỏng cái bugi và thêm vài cái gì ko biết nhưng nói chung là xe em giờ trông nó thảm thương lắm. Đen nhất là hôm đi nhận bằng tốt nghiệp,học hành ngon lành hoàn thành đầy đủ mà thế éo nào em không có trong danh sách nhận bằng  nhục đéo thể nào tả được, các bạn được mặc áo cử nhân chụp hình rồi dc thầy trao bằng nữa, em ngồi như chó xem tát ao tự kỉ mất hai ngày  lên trường hỏi thì … thánh họ thằng ml nào dám lấy tên mình đăng kí học lại, đã thế nó còn éo đóng tiền giờ thì tự dưng thành con nợ mà mãi ko lấy được bằng . Chính xác là từ hôm chơi vs con Cầm em bắt đầu thấy mình đen, nhiều khi cũng sợ, trẻ con gì thì trẻ con nhưng cái trong cái hình hài ấy là cái vong đã mấy chục năm rồi, dù rằng nằm mãi cái xó đấy từ những năm 6x, ai biết nó đã học được cái gì , ai biết trong cái đầu nhỏ bé dưới cái mái tóc ngố tàu lai giữa marucochan và Thường Vượng kia đang âm tính điều gì. Hôm em đang ỉa thì bóng đèn bị tắt, ngồi trong bóng tối dặn nốt cục hận, qua khe cửa gỗ chỉ có ánh đèn lập lòe từ cái bóng đèn ngoài cổng soi vào, em biết là nó, cái bóng áo trắng nhờ nhờ lẫn màu nước dưa quen quen đảo qua đảo lại chỗ cái lỗ cửa, lầm bầm vừa chửi vừa chùi em mở cửa, tính ra ngoài phân bua vs nó thì có 1 sự lạ là lần đầu tiên em thấy nó phớt lờ em, cứ thế nó đi theo hướng cổng, nghĩ thầm“con hâm này bữa nay lại chảnh chó ” cơ mà nó là ma chứ có phải chó đéo đâu =.=. Dẫu đi theo nó cũng ghê ghê như đi theo bao con ma bình thường khác, nhưng nó làm em tò mò éo chịu được. Theo nó ra tận xóm vườn bưởi, cũng éo biết vì em hay vì con Cầm mà 2 con chó đen nhà thằng chủ xóm thi nhau sủa hồi học năm 2 em cũng ở xóm đó một thời gian không lý nào 2 con chó không nhận ra … rồi nó đi vào , tất nhiên là em không theo được nó nữa cái cổng sắt khóa bằng cái khóa matteri to tổ bố, chỉ có cái lỗ khóa là hở, mà qua nó em nhòm rõ con Cầm đi đúng vào cái phòng cuối cùng…Em về ngay và luôn, vì em biết hậu qủa của việc lấp ló nhòm vào xóm trọ đôi khi là bất ngờ rụng răng.
Ko thể nhầm lẫn được, chính cái phòng đó cái phòng mà cả lũ 5 thằng bọn em đã ở hồi học năm 2, cũng vô vàn sự kì bí xảy ra ở nơi đó, mà mãi đến lúc chuyển đi rồi kể lại không thằng nào tin cả. Có lẽ còn một vong nữa mà em chưa bao giờ giáp mặt, có lẽ, chỉ là có lẽ thôi vì bây giờ mọi liên kết , mọi xâu chuỗi sự kiện đều chỉ là phỏng đoán. Em cũng nên nói qua về căn phòng cũ một chút, cũng như xóm em bây giờ, cả khu này đều là đất nông nghiệp thuần túy, được chuyển đổi mô hình sang trồng bưởi Diễn nhưng lâu không có hiệu quả, và kể từ khi trường Cao Đẳng Công Nghiệp lên Đại Học người ta lại thi nhau xẻ đất xây nhà. Cái phòng em đang nhắc đến cũng được xây cho thuê, nhưng không phải cho sinh viên mà là cho hộ gia đình, phòng cấp 4 lợp bờ lô xi măng nhưng cũng khá đẹp với 2 phòng ngủ 1 phòng khách và một khu bếp+vệ sinh. Bọn em được thuê với giá khá hời khi mà ông khách trọ trước đó chuyển đi vì nợ tiền phòng + toạch một con lô long trời lở đất ) Lần đầu vào cái phòng đó em đã cảm thấy ớn lạnh, xung quanh phòng, mỗi một ô cửa lại có một lá bùa vẽ run rắn gì em không biết, nhưng trông cũng khá dị với đủ hình bát quái chim muông và ít chữ tàu mà em thề là con bạn học khoa tiếng Trung cũng éo đọc dc =.= cũng chẳng quan tâm lắm vì thường thì bùa để trừ tà nên e tự nhủ “càng êm”. Mãi đến một thời gian sau trong lúc ngồi nhậu, ông chủ phòng bên (xóm nhiều chủ) vì lỡ nốc nhiều voka pha bò húc đã phọt ra một câu chuyện khiến em thay đổi cái nhìn về cái nơi một thời sớm tối em đi về >_< . Ổng nói, trong lúc đào móng xây nhà người ta phát hiện dưới chỗ phòng cũ của em có một tiểu xành đạy xơ xài bằng hai viên gạch bìa in chữ Nho hay chữ Hán gì đấy cũng éo ông nào biết, cơ mà nó giống chữ tàu, gạch thủ công đúc lấy. Trong cái tiểu bằng xành đấy là một bộ cốt người đã mục nát gần hết, đất lấp vào trong, chỉ còn lại một phần xương hoa cái (phần xương sọ phần trán– xương rất cứng và thường còn lại sau cùng), răng, và một vài đốt vơ vẩn nào đó còn lại. Điều kỳ lạ là trên trán người phụ nữ này có nhiều vết mẻ kiểu dao chém có vết xâu đến độ xuyên qua cả lớp vỏ sọ dày cả cm ấy =.= nói không phải mê tín chứ dính nhát đấy không chết cũng phải hy sinh.Em cũng băn khoăn cái thủa loạn thời đó người bị chết dã man như vậy mà lại được chôn cất tử tế, rồi lại cải cát sang tiểu xành đạy gạch bìa in hoa văn, thật không bình thường tí nào. Người ta mang cốt đi đốt cả tro cốt cả đất dính vào gom lại cũng chỉ còn 1 cái lọ bằng nắm nay … lan man về cái cốt thế thôi, thật ra em biết nhưng cũng ko nghĩ ngợi nhiều vì cái lọ tro cốt trong phòng được đặt trên ban thờ, thi thoảng anh em cũng thờ cúng đàng hoàng, nhưng đậu xanh rau má sinh viên lắm lúc quên tháng nào ko cúng rằm hoặc mùng 1 thì y như rằng đen như chó, nói éo thằng nào tin em lại lọ mọ đi mua quả dưa về khấn , mấy thằng bạn éo nói gì =.= vì được ăn mà nói ra em dỗi thì nghỉ khỏe, em mà biết ma thích ăn rau muống luộc thì hồi đó éo mua dưa trái làm gì, ngày nào cũng ra muống luộc khấn cho số đỏ =)). Em không lo lắng một phần vì xung quanh phòng dán đầy bùa, mỗi của chính cửa phụ cửa sổ đều có dán nhưng về sau e phát hiện còn 1 cái lỗ to tổ bổ trên nóc nhà, cái chỗ để leo lên bể nước ấy nó đạy bằng có 1 tấm blo xi măng mà từ đó bao chuyện kỳ lạ xảy ra, mà lần cuối cùng lúc em nhất quyết chuyển là lúc em lên dọn bể nước thấy rất nhiều tóc người trong đó, còn nhiều chuyện nữa em xin phép được kể sau vì thời gian có hạn e phải về quê ăn chơi tết độc lập cái đã nói chung là phần này e chỉ nói qua về một vong nữa mà theo phỏng đoán của em thì có liên hệ với con Cầm, là phỏng đoán thôi ạ em còn phải điều tra nhiều nữa. Mấy thằng ml phòng e được cái chơi ngu, sân xóm hẹp hơn cả cái phòng khách nhà em nên mấy thằng chuyên đá cầu tâng bóng trong nhà, vỡ bát hương mấy lần =.= lại mua, thốn vl, nói đéo được em chỉ biết âm thầm bắc ghế lên cầm lọ cốt để vào trong rồi chúng nó chơi xong lại mang ra ngoài, và em thì đéo bao giờ mất một cái sịp nào trong khi mấy đứa nó liên tiếp mất đồ, xe đạp mất, điện thoại mất, quần mất có khi sịp cũng mất, dm cho chết nghịch ngu nói đéo nghe mãi đến hồi em chuyển đi thì lần đầu tiên mất 1 đôi dép lào huyền thoại đi dc gần 1 năm >_< tiếc vãi. Em thì chưa bao giờ dc diện kiến vong bên đó nhưng theo lời ông chủ bên đó thì có mời thầy về làm lễ, nói là cầu siêu chứ chắc éo gì, bùa chú như vầy khác éo gì giam người ta. Ông thầy này cũng nổi tiếng đồng cốt, phán câu nào chắc câu đấy có mỗi một điều là bệnh hoạn, hay em cdsht không biết nhưng e nhìn cái bùa ổng vẽ em thề là thấy hình cô gái =))), nghe đâu vong này là nữ chết cũng khá là oan uổng nhưng được cái cũng ngoan không tức đời nên thầy trị một ngày là hết, nói là trị ma chứ ông nào có mana đâu mà xài phép :stick: toàn thương lượng vs ng âm là chính, họ thỏa lòng thì cũng xuôi đi.
…..

Đang hay thì đứt dây đàn …
Xin lỗi các thím 8h cmnr về quê chuẩn bị bữa nhậu cho anh em cái >_<
Mọi thứ em phỏng đoán nên là nó ko có sức thuyết phục, em cần nhiều thời gian hơn, em sẽ trở lại sớm thôi
Thôi đi mua men tiêu hóa đây, dạo này ăn uống chán we’
///////////////////////////////////////////////////////////////////////
part 4: Duyên âm
http://vozforum.org/showpost.php?p=63893639&postcount=326
Part 5.1: Xa xứ
http://vozforum.org/showpost.php?p=64967055&postcount=382
Part 5.2 : Xa xứ. chuyện bùa ngải
http://vozforum.org/showpost.php?p=65022088&postcount=409
Part 6: Trở về đất Nhổn
http://vozforum.org/showpost.php?p=65168501&postcount=443
Part 7.1: Luyện ngải
http://vozforum.org/showpost.php?p=67884677&postcount=535
Part 7.2: Luyện ngải (tiếp)
http://vozforum.org/showpost.php?p=67985932&postcount=571
Part 7.3: Luyện ngải (tiếp)
http://vozforum.org/showpost.php?p=68350952&postcount=637
Part 8: Hết phúc
http://vozforum.org/showpost.php?p=68675748&postcount=687
Part 9:
http://vozforum.org/showpost.php?p=69362361&postcount=752
Part 10:
http://vozforum.org/showpost.php?p=69635740&postcount=819
Part 11:
http://vozforum.org/showpost.php?p=69677618&postcount=858

Part 12:

http://vozforum.org/showpost.php?p=69755797&postcount=951]
Part 13.1:
http://vozforum.org/showpost.php?p=69826162&postcount=1033
Part 13.2:
http://vozforum.org/showpost.php?p=69949194&postcount=1150
Part 14: Nỗi niềm cố nhân
http://vozforum.org/showpost.php?p=70189749&postcount=1291
Part 15:
http://vozforum.org/showpost.php?p=70287479&postcount=1451
Part16
http://vozforum.org/showpost.php?p=70560460&postcount=1563
Part 17:
http://vozforum.org/showpost.php?p=71229356&postcount=1724

sorry quên ko edit #1
yêu em thì 5* nhé
:gach:
Yêu quá thì vào phặc búc cụa e kết bạn (clone đấy nhé :gach:)
https://www.facebook.com/anndhaui

Các bác đọc vui cũng được, bảo em chém cũng dc, nhưng cứ cho em ít lời khuyên làm sao cho yên ổn với con này:sosad:
Cũng may cái con khốn nạn đấy vu lan nó dc về nhà, em lại dc ngủ ngon,
Chứ mấy bữa nay nó phởn hay sao ấy, khua khoắng tùm lum em ếu ngủ dc.
Chả là thế này xóm trọ em ở Nhổn gần dh công nghiệp, nói là yên bình thì cũng đúng mà nói ma mãnh thì cũng không hẳn, vì có vong (nói mẹ là có ma đi cũng dc) nhưng lành, mỗi tội 14 tuổi tên tính tình trẻ con đéo chịu được:canny:.
Trong xóm cũng chỉ có 4 ông thấy nó , nhưng toàn lão làng nên không muốn nói vì nói cũng ếu ai tin vs cả ko ai thuê nữa thì xóm chán. Cuối xóm em có 1 cây xoài to, lá xum xuê đêm không trăng thì góc đấy tối thôi rồi được cái mùa hè mát, cũng đúng góc đấy chủ trọ xây cái nhà vệ sinh vs nhà tắm luôn cạnh đấy là cái lán để xe, mới đầu xóm cũng thấy bình thường về sau mới biết thế éo nào cái góc nhà vệ sinh vs lán xe có vong các bác ạ, mà kể ra thì dài và e sẽ làm lại reveiw sau cho các bác đọc cho hẳn hoi:byebye:, nhưng tóm lại là con này tầm 14 tuổi tên Cầm, hồi chạy loạn chết ở cái giếng khơi góc cây xoài đấy sau nổi lên ko ai biết lại chìm, thời loạn mà đất giữa đồng không ai biết về sau ng ta lấp luôn làm vườn trồng bưởi diễn, giờ thì ông chủ xây xóm trọ cho sv thuê, nghe hệt cái chuyện cốt quỷ mà mới đây em mới đọc của bác gì gì em quên cmnr kinh value.:sosad:

Nói thật mới đầu gặp cũng kinh muốn chuyển phòng nhưng mắc nợ ông chủ nên cứ ở đấy gặp riết cả tháng đôi tháng rồi quen, nghe nó kể thấy thương thương:chaymau:. Chết trẻ quá lại bị chôn xâu quá không siêu được, cứ vu lan nghe đâu mở cửa địa ngục gì đấy mới được về nhà, mang máng nó nói là bên Sơn Lộc Ba Vì Sơn Tây gì đấy, bố cái giống con nít, trẻ con éo tả dc sắp dc về sáng nào 3h cũng khua khoắng xong chậu, bọn nó thì bảo chuột éo gì mà to thế còn e dậy ra thẳng cái nhà vs tè bãi, quen thì quen nhưng vẫn giật mình vs cái con này đang đái nó đi đằng sau mà thế là em xón cmn ra quần, hóa ra là nó khoắng, định thần lại em hỏi "dm sáng sớm ko cho bố ngủ à", hỏi ra thì nó bảo sắp dc về nhà nên thích phởn thế. Kể cũng phải cả năm chui cái xó đấy được hôm thả dông chả phởn à. Cái nhà vệ sinh đấy mát mẻ sạch sẽ mà chỉ có độc em với 2 thằng phòng bên dám đi, còn 1 bà nữa cũng thấy nhưng vẫn hãi, chắc hết tháng này bả chuyển phòng :D bọn còn lại ban đêm ko dám đi tại cứ vào trong tụt quần dc cái thì con mất nết kia tắt điện, mấy bữa đầu chửi riết dm 2 thằng phòng cuối ăn cái m*l gì mà rảnh thế cứ ng ta đi ỉa lại ra tắt điện, mà 2 thằng phòng cuối cũng lì và hơi già so với tụi sinh viên nên lắm lúc biết chúng nó làu bàu cũng kệ mẹ nó chả nhẽ nói ra có vong xóm có vong.:sweat:

Được cái con này dễ nịnh, đôi thẻ nhang bảo nó phá thằng nào nó cũng phá cứ có tên tuổi vs chỗ ở là dc, em không lô đề gì nhưng cứ nghi nghi 2 lão phòng cuối lâu lâu thấy 2 lão mang cả bó hương ra cắm là y rằng tối đấy 2 thằng nó liên hoan trúng lô : -_- -_- nhiều lúc gọi con Cầm nó éo nói bực vice car lone nhưng em biết thừa nó vẫn ở đấy , Tất nhiên là khấn xong phải nhổ chân hương vứt đi cho bọn nhỏ đỡ nghi. Hôm bữa em tính trù thằng đệ bên FPT vì cái tội dám tag em vào hình băng vệ sinh có ghi tên trên đấy, sẵn gói nhang mốc để lâu trong nhà em mang ra châm cả bó luôn:stick: “Cầm Cầm mày sống khôn chết thiêng mày lên anh nhờ… nhân là PKT đang ngụ ở ktx dh pft hl ……. Balh blah” nói mỏi mồm nó mới nghe tại trời mưa nó sợ sấm sét , xong lại còn phọt cho câu “em thèm rau muống luộc” , cái đẹt mưa gió này bố mày lại chạy đi mua rau muốn về luộc xong khấn mày à, mình chả đốt cho nó cả bó nhang còn gì cơ mà nó biết nhang mốc thì cũng mệt đấy, nói xong rồi nó biến. Thế nào sáng sớm hôm sau nó lại khua đúng cái lúc mưa gió lộp độp vào mái tôn ,đã ngủ muộn giờ lại ko ngủ dc thì sáng dậy đi làm kiểu éo gì bực mình, biết thừa con Cầm làm em mở cửa đi ra tè bãi éo thèm xả nước cho mà ngửi, xong đi vào ngủ tiếp… nó lại khoắng dm bực thật đi ra lại không thấy đâu, lần thứ 3 em ra thì thấy nó đang thút thít trong nhà tắm mặc cái áo vải xô cũ cúi mặt vào tường nhìn cũng kinh vl mà vẫn phải mỏ ra hỏi thế éo nào mà khóc vs chả khoắng suốt, nó chỉ tay ra cái xe giấc mơ trung hoa của thằng bỏ mẹ nào ấy lại dựng vào cái xó đấy đè lên chỗ nó nằm, bố con lắm chuyện, em ra dắt xe để vào xó khác cứ thế nó lừ lừ đi ra cổng mất hút, trước lúc đi còn làm cho câu “anh lừa em, ở bên đấy có 3 thằng tên PKT …”
xong mẹ rồi đéo ai biết bên đấy có 3 thằng trùng tên mà mình thề sống thề chết là có 1 thằng thôi, từ giờ chắc em khốn khổ dài với nó. Các bác bảo em phải làm sao.
:adore:
NICK EM MỚI BÓC TEM KO BIẾT PHẢI UPDATE LÊN #1 SR CÁC THÍM
mà nó ko còn icon nữa thôi hóng mod nào tốt vào sửa đỡ hoặc các thím vào page 17 đọc cho nó đẹp
vozforum.org/showpost.php?p=61717834&postcount=167 :byebye:
Part 2:

Xin lỗi các bác vì sự chậm trễ này, nhưng quả thật sự tò mò của con người là không có giới hạn, cũng vì chuyện của em or chị or cô or bà Cầm này mà em vừa được triệu tập khẩn cấp ra cổng trường công nghiệp để giải trình vs Mr MaBư Gầy và anh em, sau khi em mách cho con lô thì cũng không tò mò nữa, mà đã tha cho em tất nhiên con lô mà em nhắc không hoàn toàn chính xác, nhưng cũng phải có đến 73% là tru g
ợt
có phải muốn là gặp dc nó đâu vs cả khả năng xin lô đề chắc chỉ 2 tay bạch thủ chiều hôm khét tiếng phòng bên làm được, ngay cả vs em nó cũng là bí mật… thôi review luôn
Mấy hôm nay hôm nào em cũng thiếu ngủ.
Sáng nay đến cty trong lại trong bộ dạng ấy mắt lờ đờ, em vừa mở máy vào voz check thớt thì bị sếp cho ăn hành: “thằng kia, sáng nay mày ăn cái éo gì mà mặt cứ ngu ngu thế, lên tầng 5 vác bình nước xuống đây ”, mặt nghệt như tây dẫm phải cứt chó, sáng giờ đã được cái vẹo gì vào mồm đâu, mà đéo hiểu sao tự dưng ông xỉ vả mình nữa. Ngẫm lại chắc là vì hôm qua ông mới nhắc mà hôm nay đã lỡ quên cmn sinh nhật ổng,sau đấy nhớ ra e rủ thằng mới vào 2 thằng đi mua ngay cái bánh gato vs ít thịt chó về cải thiện tình cảm vs sếp, về cái thay đổi thái độ ngay,cầm đĩa thịt chó vs bó hoa lại cười te tởn anh anh vs chú chú như đúng rồi, trưa nay làm bữa ếu biết phải nói là cỗ ngọt hay cỗ mặt nữa, đời thủa nào khai vị bằng bánh gato ăn chính bằng thịt chó vs gà rán xong tráng miệng ít hoa quả vs kem caramen, bữa nay con Cầm nó không hành em thì chắc Tào Tháo cũng rượt em tới bến …
à mà xin lỗi các thím nếu cái giọng văn tạp pín lù của em làm các thím ngộ độc nhưng thôi thông cảm em nhá, nó phọt ra thế nào thì e ghi lại thế đó thôi
Từ sáng giờ em cũng quay cuồng trong muôn vàn câu hỏi kiểu như
“Thế lúc thím qwerty em nó có biết không ”
….. có một sự thốn nhẹ, vì thím hỏi e mới để ý….cơ mà nó trẻ con mà
“thím review chi tiết 1 chút về cái khoản nhan sắc của em nó dc ko Tóc tai, màu da, mặt mũi, quần áo, giầy dép ”
cho mình thông bạn cái được không, toàn gặp bất ngờ ko xón ra quần là may rồi còn để ý được chi tiết nữa thì em thánh cmnr. Các bác gặp ma thì đa số lúc đấy đều cảm thấy hơi lờ đờ ngai ngái, tai ù ù không nghe thấy gì khác giống như có ai đấy lấy 2 bàn tay ép chặt 2 bên tai các bác ấy chỉ nghe thấy nó thôi, các bác thử đi cái này nó giống kiểu ma bịt tai hay mà che mắt ấy, nó chỉ cho mình nghe và thấy những gì nó muốn. Thằng bạn cùng phòng e ở thị trấn Vôi, Bắc Giang nhà nó gần đường tàu kể chỗ nó nhiều người chết vì bị tàu đâu rất dị vì đi bộ qua đấy mà tàu kéo còi từ xa cả trăm mét vẫn ko biết gì,em cúng éo tin nhưng nó thề sống thề chết là chính nó cũng một lần buổi trưa đi chơi nó đứng ngẩn tò te giữa đường tàu lúc tàu đi qua, may có ông chú gần đấy ôm nó chạy ra ko thì giờ hết thằng chia từng cốc rượu sẻ từng can dầu đùa thôi ngoài thi thoảng nhậu nhẹt vs dota thì bọn em trong sáng và cực kỳ đứng đắt trừ lúc tìm được bản kav jav vav Full HD
Lan man tí nhưng nếu đúng là con Cầm nó nghịch thì... thánh họ nhà nó, chìa khóa em để trên giường lật qua lật lại có đúng cái gối mấy lần éo thấy, ngồi một lúc quay ra tự nhiên lại thấy. Tóm lại là cái gì nhìn ko rõ chứ nét mặt nó vs cái bộ áo xô cháo lòng như mặc mấy tháng ko giặt thì không bao giờ em quên được
“Rồi lại có thím hỏi sao em thấy nó và nói chuyện với nó như thế nào”
Cái đoạn review lúc 2h sáng của em có lẽ hợp với câu hỏi này em xin dc nguyên văn nó :
“Em cũng éo biết sao lại thấy nó nữa cũng liều hỏi nó sao chỉ chú thấy cháu thì nó bảo hợp tuổi vs cả nó thích chơi vs người có ngọc chẩm (cái này là cái u sương đằng sau đầu đối diện vs chẩm trước trán, mà theo em dc biết thì đây là cái tướng quý ngìn người có 1, bắt nguồn từ sự tích ông bao chẩn- bao thanh thiên cái tướng này được người khác quý nhưng khó giàu dân gian gọi lái đi là ngọc chẩm) mà em cũng éo hiểu cái tướng đấy thì liên quan gì đến ma mãnh, vía em cũng ko phải vía yếu vì chưa thấy con nào khác. Mà con này nói chuyện giọng trẻ con ngày xưa tọc tọc kiểu gì ấy hâm nữa, chắc rơi xuống giếng đập đầu vào thành cũng nên. Mà các thím nghĩ nói chuyện thành tiếng à, có lúc nói mở mồm mà có lúc mồm không mở cũng nghe thấy kiểu như tiếng lòng ấy, các bác cứ tưởng tượng nhiều lúc buổi trưa đi một mình cảm giác có người bước sau lưng gọi tên mình xong quay lại ko thấy ai ấy, ma đấy mỗi cái ban ngày ồn ko nghe thấy thôi, tầm 3h sáng là chuẩn nhất theo phật giáo là lúc âm khí vượng nhất mà thiên chúa nghe đâu cái mốc 3h sáng cũng là giờ của quỷ, các bác có bao giờ thấy mình tỉnh giấc xem đồng hồ thấy đúng 3h ko có thì cẩn thận nhé... đậu xanh rau má, đang viết thấy có mùi nhang, giờ mới 2h17 am, có biến, chắc lại 2 thằng phòng bên ra xin lô con Cầm đi mấy hôm nay rồi đã về éo đâu, thôi kệ cha 2 thằng ml gọi nó cho lắm, mai nó hất cho ko còn cái bát nào mà ăn cơm, cơ mà :( hóng 2 thằng kia xin lô con này ko bao giờ hiện luôn,thôi em đi ngủ mai làm sớm ”

Các bác tò mò cũng đúng thôi, muốn check thì cứ âm thầm mà check chứ tùm lum lên thì sẽ thế nào ….? E nghĩ quan trọng là các bác có 1 cái nhìn đúng về sự việc này và tự ngẫm sẽ làm gì nếu gặp, khuyên dc thì tốt ko thi cũng không sao chứ đúng đúng sai sai gì cứ tên tuổi địa chỉ địa ngụ rồi confirm cũng ko muộn người dương đi lâu chứ ng âm đi nhanh lắm, vs bắn e ít tiền sắm nhang là dc dạo này e kẹt vs cả bó nhang mốc hôm trc e đốt cả rồi và con vong Cầm dạo này phởn hay đòi linh tinh … … e đùa đấy đừng ném gạch em… thấy khó tin hay đứng đắn quá thì cứ coi như em viết các bác đọc vui vậy nhé
Tiếp…
Đến sáng nay mới biết cái mùi nồng nồng thơm thơm lúc 2h sáng hôm qua không phải 2 thằng phòng bên đốt nhang, mà là lọ sơn màu gụ nó để cửa sổ bị rơi đổ sạch, mà thế éo nào em lại ngửi thành mùi nhang mới đểu chứ. Tầm qua 3h sáng tí cái máy bơm nước lên bể lọc(bể cát) tự bật , vì cái máy bơm nó để ngay cửa sổ phòng em aptomat bật nó kêu U..u..uuu vừa chợp mắt dc tí e lại mò dậy, tại nghĩ có thằng ml nào đấy bật máy bơm giờ này tính xông ra chửi dkm tiên sư tiền sử thằng ngu nào bật máy không để cho bố ngủ, cửa phòng thằng nào thằng nấy đóng kín mít chốt cửa trong, lúc đấy e ko nghĩ gì đến con bé dưới giếng, chỉ đang thiếu ngủ hậm hực tắt áp đi ngủ tiếp. Cũng nói thêm là khu em ở chưa có nước sạch, tháng đóng 60k tiền nước mà là nước giếng khoan lọc qua bể cát than hoạt tính, tử tế như xóm em thì có thêm cái bể lắng rồi bơm lên là dùng tắm rửa vệ sinh thôi. Tuy là cũng gần sông, hạ lưu sông Hồng đấy nhưng không hiểu sao nước ngầm khu này phải lấy ở rất sâu, hôm ngồi xem xóm bên khoan giếng ông chủ trọ bảo hồi xưa nhà ông trong làng cũng có cái giếng khơi sâu đến cả hơn chục m, rơi bồ múc nước xuống đó thì cứ tập xác định là lấy cây tre vầu ngoắng cũng ko thấy. Như vậy thì cái giếng lấp này cũng phải xâu không kém, mà em éo hiểu con này bị lấp xâu thế mà cũng lên được @@ chả có nhẽ nó giống con Samara Morgan trong phim The Ring bác nào xem rồi chắc biết. Em cũng nghi nghi cái giếng khoan xóm em vì đúng góc đấy đúng tọa độ mà cứ thằng ml nào dựng xe vào đấy là y như rằng đêm nó quấy, hồi đầu đến trọ nghe chủ trọ nịnh bảo cái giếng này nước sạch lắm phải khoan qua đá cả chục mét mới lấy nước, ở đây khoan tầm 10m là thấy đá rồi, ậm ờ cho qua dù gì mình tắm thôi chứ có ăn uống éo đâu mà đòi hỏi nhiều vs cả truyền thống cmnr không ghẻ không có thẻ sinh viên mà , em cũng không biết có đá gì nằm ở cái độ sâu chục mét ko nhưng em biết ở cái độ sâu đấy có con Cầm... có khi mấy bố khoan giếng hỳ hục dập, dập vào nó cũng nên, nghĩ vớ vẩn em tự dưng sợ value rồi, cơ mà nó hiền mà, mỗi tội hâm hâm thôi. Còn cái nước hàng ngày e tắm thôi kệ nếu phải thật em tắm Cầm thì cũng tắm 2 năm nay rồi vs cả khoan cả mấy chục m cơ mà.
Lại chuyện cái aptomat, em để ý nhiều lần rồi cứ tầm 2 3 h sáng nó lại bật, thằng khác bật thì ko sao, ap tự tắt vì chập cháy ko sao, đây là tự bật thì chỉ có thể là con choi con này làm.Thấy nó vui tính em cũng kệ,…. chứ thật ra em làm éo gì được nó mà chả kệ. Em cứ ngủ chết mê chết mệt đến 7h20 thì chuông điện thoại kêu, mắt nhắm mắt mở phi ra ngoài đánh răng rửa mặt đi làm, vừa mở cửa em giật cmn mình vì cái sân lênh láng máu chảy từ trong bể cát chảy ra tận cổng, định thần lại thì ếu phải máy bơm mở từ đêm qua đến sáng nước nó dềnh lên tràn vào cái hộp sơn màu gụ đổ tối qua loang loáng chộn vs màu sắt trong nước giếng khoan tạo ra cái màu kinh… kinh éo thể tả dc . Cũng không rõ là trùng hợp hay con Cầm làm nhưng trong lòng em đang có 1 chút hoang mang nhẹ…
Có biến e sẽ update tiếp
Part 3 tiếp :
Từ giờ em sẽ ít nhắc đến từ có biến nhắc đến từ “có biến” đậu xanh rau má… có biến thật các bác ạ, từ sau cái bữa thịt chó vs bánh gato thì liên tiếp những ngày sau đó em bị tiêu chảy. Không phải mê tín chứ em cũng thuộc dạng bụng dạ cũng tốt chứ không phải thành phần hở van đít như một số thanh niên mới đọc câu đầu đã phán. Sau 3 ngày đóng đô, mắc màn hay nói là mọc dễ ở nhà vệ sinh làm bạn vs em Cầm thì em đã phải nhập viện trong tình trạng mất nước  … khoan kể vụ đi viện vì để giải đáp thắc mắc cho các bác luôn. Em chắc chắn con dở hơi nó về rồi >_< lại dám chơi cả trò tắt điện nhà vệ sinh vs em mới khốn nạn chứ,”dm con tó >_< im cho bố ỉa” biết nó đấy nhưng ngặt nỗi đang ỉa nên cũng chỉ dám lầm bầm chửi, chửi lớn nhỡ có người ngoài nghe thấy thì tếu đừng hỏi luôn, rồi dân gian lại truyền nhau câu chuyện anh A phòng A08 ỉa đôi. Lâu lâu mới gặp đâm ra nó có chút vấn đề, hay tại em mang hương hoa đến chỗ nó mấy hôm nay ko biết =)) Nói thật là cứ sáng ăn tiết canh ,trưa ăn bún đậu, tối lại nhậu bia vs cá chỉ thì bụng nào chịu được, ngồi công ty làm thì ít mà gồng cơ đít thít cơ mông thì nhiều, nhiều lúc muốn quấn ra xòn lắm nhưng thằng đàn ông trong em không cho phép phần vì ngại vì một bữa đi vs mấy lần rồi đi qua đi lại mấy bà chị cứ lườm lườm… lườm lườm cái *beep* bất lịch sự vice car lone, người ta đi ỉa chứ đi éo đâu mà cứ nhìn. Ôm bụng về đến nhà xông thẳng nhà vệ sinh,vừa ngồi xuống là em mở van đít cho nó tự chảy luôn :3 cảm giác sung sướng lạ! …
Cơ mà trong cái rủi lại có cái hay :3 nhờ vụ tiêu chảy cấp em lại làm quen được một em ,phải nói là lãng mạn cực kỳ. Em ấy sn 90 làm dược sĩ ở hiệu thuốc ngay chính cổng viện E, bác nào biết thêm info gì về em nó thì pm em,em xin cảm ơn và hậu tạ. Nói có thể các bác không tin, vì các bác đã bao giờ thấy ai mua beberin để làm quan vs gái chưa ạ, nếu có thì là em đó ) đang đau bụng sẵn, dù là rất quằn quại nhưng vẫn thẳng mình ưỡn ngực, bước vào hiệu thuốc hét to “Cho hai vỉ béc bơ rin” rồi lại quay qua em ý nói nhỏ “thuốc này trị tiêu chảy cấp không em”, chẳng hiểu vì cái duyên của em hay tại cũng có một chút nhan sắc mà em nó chẳng nói gì cứ nhìn em cười tủm :v … em nhớ chính xác em nó có cái răng duyên đính hạt đá gì sáng sáng trông đến là hay cười cái là em muốn nhủn cmn thằng người rồi, mỗi tội để kiểu tóc ngắn ngắn ngang vai giống con Cầm nhìn gét gét ) . Dẫu là đang có một sự buồn nặng, mồ hôi túa ra ướt cả lưng áo, nhưng vì sự nghiệp cua gái em vẫn cố gắng nhe nhẻn mà trơ mình ra xin số dt em nó làm cho câu chốt “vào lần thứ 3 cậu qua đây thì tớ đồng ý” mất ăn mất ngủ mấy hôm hehe vắng mặt mấy bữa nay cũng vì thế cơ mà em vội công tác quá không qua được lần 3, con Cầm là người thật thì có phải tốt không kêu nó qua tặng quà ^^ hay bảo em Cầm qua cho nhỏ con lô …
Cái tháng cô hồn quả thật là đen đủi chưa từng thấy, công việc buồn bã, đi đâu cũng gặp chó vàng tính đến hôm nay cũng mất ngót củ rồi, bữa nọ Hà Nội gặp mưa lớn đang vào số vít ga phóng qua chỗ lội thì thấy 2 thằng mặc áo mưa màu gì mà vàng vàng như cức vẫy tay rồi í ới cái gì đấy… đếu care… em cứ phóng, rồi … rầm 1 cái, xe em xập cống các bác ạ, 2 thằng lúc nãy là 2 ông cty thoát nước, hóa ra em tông phải cái cống nó mới cậy nắp chưa kịp lắp biển báo :) còn sống là may rồi, mỗi tội trôi bố nó đôi dép tổ ong 180 lỗ huyền thoại, hỏng cái bugi và thêm vài cái gì ko biết nhưng nói chung là xe em giờ trông nó thảm thương lắm. Đen nhất là hôm đi nhận bằng tốt nghiệp,học hành ngon lành hoàn thành đầy đủ mà thế éo nào em không có trong danh sách nhận bằng  nhục đéo thể nào tả được, các bạn được mặc áo cử nhân chụp hình rồi dc thầy trao bằng nữa, em ngồi như chó xem tát ao tự kỉ mất hai ngày  lên trường hỏi thì … thánh họ thằng ml nào dám lấy tên mình đăng kí học lại, đã thế nó còn éo đóng tiền giờ thì tự dưng thành con nợ mà mãi ko lấy được bằng . Chính xác là từ hôm chơi vs con Cầm em bắt đầu thấy mình đen, nhiều khi cũng sợ, trẻ con gì thì trẻ con nhưng cái trong cái hình hài ấy là cái vong đã mấy chục năm rồi, dù rằng nằm mãi cái xó đấy từ những năm 6x, ai biết nó đã học được cái gì , ai biết trong cái đầu nhỏ bé dưới cái mái tóc ngố tàu lai giữa marucochan và Thường Vượng kia đang âm tính điều gì. Hôm em đang ỉa thì bóng đèn bị tắt, ngồi trong bóng tối dặn nốt cục hận, qua khe cửa gỗ chỉ có ánh đèn lập lòe từ cái bóng đèn ngoài cổng soi vào, em biết là nó, cái bóng áo trắng nhờ nhờ lẫn màu nước dưa quen quen đảo qua đảo lại chỗ cái lỗ cửa, lầm bầm vừa chửi vừa chùi em mở cửa, tính ra ngoài phân bua vs nó thì có 1 sự lạ là lần đầu tiên em thấy nó phớt lờ em, cứ thế nó đi theo hướng cổng, nghĩ thầm“con hâm này bữa nay lại chảnh chó ” cơ mà nó là ma chứ có phải chó đéo đâu =.=. Dẫu đi theo nó cũng ghê ghê như đi theo bao con ma bình thường khác, nhưng nó làm em tò mò éo chịu được. Theo nó ra tận xóm vườn bưởi, cũng éo biết vì em hay vì con Cầm mà 2 con chó đen nhà thằng chủ xóm thi nhau sủa hồi học năm 2 em cũng ở xóm đó một thời gian không lý nào 2 con chó không nhận ra … rồi nó đi vào , tất nhiên là em không theo được nó nữa cái cổng sắt khóa bằng cái khóa matteri to tổ bố, chỉ có cái lỗ khóa là hở, mà qua nó em nhòm rõ con Cầm đi đúng vào cái phòng cuối cùng…Em về ngay và luôn, vì em biết hậu qủa của việc lấp ló nhòm vào xóm trọ đôi khi là bất ngờ rụng răng.
Ko thể nhầm lẫn được, chính cái phòng đó cái phòng mà cả lũ 5 thằng bọn em đã ở hồi học năm 2, cũng vô vàn sự kì bí xảy ra ở nơi đó, mà mãi đến lúc chuyển đi rồi kể lại không thằng nào tin cả. Có lẽ còn một vong nữa mà em chưa bao giờ giáp mặt, có lẽ, chỉ là có lẽ thôi vì bây giờ mọi liên kết , mọi xâu chuỗi sự kiện đều chỉ là phỏng đoán. Em cũng nên nói qua về căn phòng cũ một chút, cũng như xóm em bây giờ, cả khu này đều là đất nông nghiệp thuần túy, được chuyển đổi mô hình sang trồng bưởi Diễn nhưng lâu không có hiệu quả, và kể từ khi trường Cao Đẳng Công Nghiệp lên Đại Học người ta lại thi nhau xẻ đất xây nhà. Cái phòng em đang nhắc đến cũng được xây cho thuê, nhưng không phải cho sinh viên mà là cho hộ gia đình, phòng cấp 4 lợp bờ lô xi măng nhưng cũng khá đẹp với 2 phòng ngủ 1 phòng khách và một khu bếp vệ sinh. Bọn em được thuê với giá khá hời khi mà ông khách trọ trước đó chuyển đi vì nợ tiền phòng toạch một con lô long trời lở đất ) Lần đầu vào cái phòng đó em đã cảm thấy ớn lạnh, xung quanh phòng, mỗi một ô cửa lại có một lá bùa vẽ run rắn gì em không biết, nhưng trông cũng khá dị với đủ hình bát quái chim muông và ít chữ tàu mà em thề là con bạn học khoa tiếng Trung cũng éo đọc dc =.= cũng chẳng quan tâm lắm vì thường thì bùa để trừ tà nên e tự nhủ “càng êm”. Mãi đến một thời gian sau trong lúc ngồi nhậu, ông chủ phòng bên (xóm nhiều chủ) vì lỡ nốc nhiều voka pha bò húc đã phọt ra một câu chuyện khiến em thay đổi cái nhìn về cái nơi một thời sớm tối em đi về >_< . Ổng nói, trong lúc đào móng xây nhà người ta phát hiện dưới chỗ phòng cũ của em có một tiểu xành đạy xơ xài bằng hai viên gạch bìa in chữ Nho hay chữ Hán gì đấy cũng éo ông nào biết, cơ mà nó giống chữ tàu, gạch thủ công đúc lấy. Trong cái tiểu bằng xành đấy là một bộ cốt người đã mục nát gần hết, đất lấp vào trong, chỉ còn lại một phần xương hoa cái (phần xương sọ phần trán– xương rất cứng và thường còn lại sau cùng), răng, và một vài đốt vơ vẩn nào đó còn lại. Điều kỳ lạ là trên trán người phụ nữ này có nhiều vết mẻ kiểu dao chém có vết xâu đến độ xuyên qua cả lớp vỏ sọ dày cả cm ấy =.= nói không phải mê tín chứ dính nhát đấy không chết cũng phải hy sinh.Em cũng băn khoăn cái thủa loạn thời đó người bị chết dã man như vậy mà lại được chôn cất tử tế, rồi lại cải cát sang tiểu xành đạy gạch bìa in hoa văn, thật không bình thường tí nào. Người ta mang cốt đi đốt cả tro cốt cả đất dính vào gom lại cũng chỉ còn 1 cái lọ bằng nắm nay … lan man về cái cốt thế thôi, thật ra em biết nhưng cũng ko nghĩ ngợi nhiều vì cái lọ tro cốt trong phòng được đặt trên ban thờ, thi thoảng anh em cũng thờ cúng đàng hoàng, nhưng đậu xanh rau má sinh viên lắm lúc quên tháng nào ko cúng rằm hoặc mùng 1 thì y như rằng đen như chó, nói éo thằng nào tin em lại lọ mọ đi mua quả dưa về khấn , mấy thằng bạn éo nói gì =.= vì được ăn mà nói ra em dỗi thì nghỉ khỏe, em mà biết ma thích ăn rau muống luộc thì hồi đó éo mua dưa trái làm gì, ngày nào cũng ra muống luộc khấn cho số đỏ =)). Em không lo lắng một phần vì xung quanh phòng dán đầy bùa, mỗi của chính cửa phụ cửa sổ đều có dán nhưng về sau e phát hiện còn 1 cái lỗ to tổ bổ trên nóc nhà, cái chỗ để leo lên bể nước ấy nó đạy bằng có 1 tấm blo xi măng mà từ đó bao chuyện kỳ lạ xảy ra, mà lần cuối cùng lúc em nhất quyết chuyển là lúc em lên dọn bể nước thấy rất nhiều tóc người trong đó, còn nhiều chuyện nữa em xin phép được kể sau vì thời gian có hạn e phải về quê ăn chơi tết độc lập cái đã nói chung là phần này e chỉ nói qua về một vong nữa mà theo phỏng đoán của em thì có liên hệ với con Cầm, là phỏng đoán thôi ạ em còn phải điều tra nhiều nữa. Mấy thằng ml phòng e được cái chơi ngu, sân xóm hẹp hơn cả cái phòng khách nhà em nên mấy thằng chuyên đá cầu tâng bóng trong nhà, vỡ bát hương mấy lần =.= lại mua, thốn vl, nói đéo được em chỉ biết âm thầm bắc ghế lên cầm lọ cốt để vào trong rồi chúng nó chơi xong lại mang ra ngoài, và em thì đéo bao giờ mất một cái sịp nào trong khi mấy đứa nó liên tiếp mất đồ, xe đạp mất, điện thoại mất, quần mất có khi sịp cũng mất, dm cho chết nghịch ngu nói đéo nghe mãi đến hồi em chuyển đi thì lần đầu tiên mất 1 đôi dép lào huyền thoại đi dc gần 1 năm >_< tiếc vãi. Em thì chưa bao giờ dc diện kiến vong bên đó nhưng theo lời ông chủ bên đó thì có mời thầy về làm lễ, nói là cầu siêu chứ chắc éo gì, bùa chú như vầy khác éo gì giam người ta. Ông thầy này cũng nổi tiếng đồng cốt, phán câu nào chắc câu đấy có mỗi một điều là bệnh hoạn, hay em cdsht không biết nhưng e nhìn cái bùa ổng vẽ em thề là thấy hình cô gái =))), nghe đâu vong này là nữ chết cũng khá là oan uổng nhưng được cái cũng ngoan không tức đời nên thầy trị một ngày là hết, nói là trị ma chứ ông nào có mana đâu mà xài phép :stick: toàn thương lượng vs ng âm là chính, họ thỏa lòng thì cũng xuôi đi.
…..

Đang hay thì đứt dây đàn …
Xin lỗi các thím 8h cmnr về quê chuẩn bị bữa nhậu cho anh em cái >_<
Mọi thứ em phỏng đoán nên là nó ko có sức thuyết phục, em cần nhiều thời gian hơn, em sẽ trở lại sớm thôi
Thôi đi mua men tiêu hóa đây, dạo này ăn uống chán we’
///////////////////////////////////////////////////////////////////////
part 4: Duyên âm
http://vozforum.org/showpost.php?p=...&postcount=326
Part 5.1: Xa xứ
http://vozforum.org/showpost.php?p=...&postcount=382
Part 5.2 : Xa xứ. chuyện bùa ngải
http://vozforum.org/showpost.php?p=...&postcount=409
Part 6: Trở về đất Nhổn
http://vozforum.org/showpost.php?p=...&postcount=443
Part 7.1: Luyện ngải
http://vozforum.org/showpost.php?p=...&postcount=535
Part 7.2: Luyện ngải (tiếp)
http://vozforum.org/showpost.php?p=...&postcount=571
Part 7.3: Luyện ngải (tiếp)
http://vozforum.org/showpost.php?p=...&postcount=637
Part 8: Hết phúc
http://vozforum.org/showpost.php?p=...&postcount=687
Part 9:
http://vozforum.org/showpost.php?p=...&postcount=752
Part 10:
http://vozforum.org/showpost.php?p=...&postcount=819
Part 11:
http://vozforum.org/showpost.php?p=...&postcount=858

Part 12:

http://vozforum.org/showpost.php?p=...&postcount=951]
Part 13.1:
http://vozforum.org/showpost.php?p=...postcount=1033
Part 13.2:
http://vozforum.org/showpost.php?p=...postcount=1150
Part 14: Nỗi niềm cố nhân
http://vozforum.org/showpost.php?p=...postcount=1291
Part 15:
http://vozforum.org/showpost.php?p=...postcount=1451
Part16
http://vozforum.org/showpost.php?p=...postcount=1563
Part 17:
http://vozforum.org/showpost.php?p=...postcount=1724

sorry quên ko edit #1
yêu em thì 5* nhé
:gach:
Yêu quá thì vào phặc búc cụa e kết bạn (clone đấy nhé :gach:)
https://www.facebook.com/anndhaui
 

Misaya123

New Member
Joined
Dec 25, 2017
Messages
13
Reaction score
0
năm nay tháng 7 không có ai viết truyện ma như năm ngoái nữa nhĩ chán phết :pudency:
 

Trang_chun

New Member
Joined
Apr 25, 2018
Messages
1
Reaction score
0
Theo kinh nghiệm nghe chuyện ma thì tốt nhất bác ko nên chơi với vong, có ngày nó chơi lại mình là mệt :-s
 

TaoKa

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
261
Reaction score
0
:sosad: thím ơi hợp người nó mới cho thấy nó, mà nó đi từ đấy qua Hòa Lạc được thì e đi đâu cho khỏi nắng
Spartacus 2014 said:
vote chuyển xốm:sweat:
 

Vet_gio_quy

New Member
Joined
Apr 19, 2018
Messages
3
Reaction score
0
Chuyển xóm.yếu bóng vía.có ngày nó cho chết đứng
 

Ongkiri

New Member
Joined
Oct 4, 2017
Messages
77
Reaction score
0
Tốt nhất không nên lợi dụng nó,hè sinh viên về hết thì bảo nhà chủ gọi thầy lên cúng kiếng cho nó đi.Rồi lâu lâu thì đốt cho nó bộ quần áo.Cơ mà đừng quan tâm quá nó yêu nó đòi lấy thì đời thím như Con Cánh Cụt luôn :stick:
 

TaoKa

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
261
Reaction score
0
:stick: xóm em mà, bác nào cao tay xuống check hộ. Ngõ 2 Tu Hoàng, Từ Liêm
 
Top