Nơi khác/TQ XÓA TÀI KHOẢN ZALO CÓ ĐĂNG KÝ LẠI ĐƯỢC KHÔNG?

Joined
Jul 28, 2022
Messages
47
Reaction score
0
Zalo được biết đến là ứng dụng chuyên chat vô cùng được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhiều người sử dụng zalo như phương thức kết nối chính trong đời sống. Vậy sẽ ra sao nếu không may bạn lỡ tay xóa đi nick zalo đang sử dụng của mình? Xóa tài khoản zalo có đăng ký lại được không? Bài viết dưới đây Ninja sẽ giải đáp cho bạn.

I. XÓA TÀI KHOẢN ZALO CÓ ĐĂNG KÝ LẠI ĐƯỢC KHÔNG?
Nếu facebook hay instagram cho phép người dùng vô hiệu hóa tài khoản rồi vẫn mở lại được bình thường. Thì trên zalo, nền tảng này cung cấp cho người dùng khả năng tương tự là xóa tài khoản. Việc loại bỏ tài khoản zalo được diễn ra dưới 2 hình thức:

- Xóa tài khoản zalo tạm thời: Đây là hoạt động đóng băng nick zalo trong 1 khoảng thời gian nhất định. Bạn sẽ không bị làm phiền bởi những tin nhắn, cuộc gọi từ nền tảng. Tuy nhiên hiện tại zalo đã không còn cung cấp khả năng này nữa.

- Xóa tài khoản zalo vĩnh viễn: mọi thông tin liên quan đến tài khoản sẽ hoàn toàn biến mất. Hoạt động này tương tự như việc vô hiệu hóa facebook vĩnh viễn.



Từ những đặc điểm đó, nhiều người thắc mắc rằng liệu sau khi xóa tài khoản zalo có đăng ký lại được không?

Câu trả lời là CÓ. Bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng số điện thoại cũ để đăng ký lại tài khoản zalo mới. Tuy nhiên điều kiện bắt buộc để làm được điều đó chính là phải chờ sau 48 tiếng, để dữ liệu tài khoản cũ được xóa hoàn toàn khỏi nền tảng.

II. MỘT SỐ THẮC MẮC LIÊN QUAN XÓA TÀI KHOẢN ZALO
Trong suốt quá trình tài khoản zalo bị xóa đi, một số trường hợp phát sinh khiến nhiều người dùng thắc mắc. Dưới đây, Ninja sẽ giải đáp cho bạn một số trường hợp cần lưu ý.

1. Khi nào thì cần xóa tài khoản zalo?
Nhiều người thắc mắc tại sao tài khoản đang sử dụng bình thường lại phải xóa đi? Việc khóa tài khoản zalo là xuất phát từ lý do cá nhân mỗi người. Thông thường là xuất phát từ những nguyên nhân sau:

- Không muốn bị làm phiền bởi người khác.

- Tránh những thông báo, tin nhắn từ công việc để thật sự được thư giãn.



- Bắt gặp các dấu hiệu zalo bị hack

- Không còn sử dụng số điện thoại dùng để đăng ký Zalo.

- Muốn xóa tất cả các hình ảnh, bài đăng một cách nhanh chóng.

2. Xóa tài khoản zalo có bị mất dữ liệu hay không?
Một điều chắc chắn rằng mọi dữ liệu về tin nhắn, hình ảnh,... trên tài khoản zalo bị xóa sẽ hoàn toàn biến mất. Bạn sẽ không thể lưu giữ bất cứ thông tin nào liên quan khi khôi phục đăng ký kể cả khi đã thực hiện đồng bộ tin nhắn zalo trên 2 điện thoại.

Do đó, nếu có dữ liệu quan trọng, hãy lưu tệp tin về thiết bị trước khi xóa.

3. Xóa tài khoản zalo người khác có biết không?
Khóa tài khoản và xóa tài khoản zalo là 2 hoạt động giống nhau. Khi tài khoản bị xóa đi, sẽ không có bất cứ thông báo nào cho bạn bè. Tuy nhiên nếu người khác tìm tới zalo của bạn sẽ không còn thấy bất cứ thông tin gì liên quan kể cả ảnh đại diện hay nhật ký. Thay vào đó là sẽ nhận được thông báo “Tài khoản này đã bị xóa”.



4. Tại sao sau 48h xóa tài khoản vẫn không thể đăng ký tài khoản mới?
Nếu sau khoảng thời gian đó bạn vẫn không thể đăng ký tài khoản mới thì lỗi có thể đến việc quá tải hệ thống. Trường hợp này, tài khoản cũ của bạn có thể vẫn chưa được xử lý xong. Do đó, bạn cần đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới có thể tiến hành đăng ký lại.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra xem liệu tài khoản Zalo cũ đã bị xóa hay chưa bằng cách liên hệ với tổng đài để xác nhận.

Như vậy, bài viết trên đây Ninja đã giải đáp cho bạn thắc mắc xóa tài khoản zalo có đăng ký lại được không? Bên cạnh đó cũng đã trả lời cho một số lưu ý liên quan. Hy vọng nội dung trên sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc.

Hãy xem thêm video dưới đây :





Xem thêm: Cách hack like zalo



= >> Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Hotline / Zalo: 0862.999.502

Facebook: Quốc Khánh

Fanpage: Phần mềm marketing online

Youtube: Quốc Khánh-Marketing thực chiến 4.0

Telegram: @quockhanhninja
 
Top