[Xin tư vấn] Có nên chuyển việc làm

impactqn01

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
27
Reaction score
0
:adore: Xin chào các thím, em đang có việc này khó xử nên mạo muội lập thớt nhờ anh em vozer tư vấn :adore:

***Nói sơ qua về em: 24 tuổi, chưa vợ con gì sất, tốt nghiệp 1 ngành về kỹ thuật tại 1 trường kỹ thuật cũng khá danh tiếng ở SG nhưng lúc học ĐH ham chơi nên tốt nghiệp bằng TB thôi, kiến thức thì chẳng thu nạp được nhiều, nói chung về chuyên môn khá tệ. Ngoại hình ổn 1m76 75kg 18cm 30p chuẩn vozer :beauty: Nhậu khỏe:beauty:

*** Sau khi tốt nghiệp thì em không ở lại SG mà về quê ngay vì 1 số lí do gia đình (1 thành phố ở miền trung), hiện đang làm cho 1 công ty tư nhân, công việc của em hằng ngày thì cũng nhẹ nhàng vì làm ở phòng kỹ thuật, hơi lệch với chuyên ngành em học nhưng điều đó cũng không quan trọng lắm vì kiến thức chuyên ngành em chẳng có nhiều. Hiện tại thì em cảm thấy em đang làm ổn công việc, lương thì đủ để sống thoải mái, lậu thỉnh thoảng cũng có :sexy: Các sếp trong công ty thì rất tình cảm, thương nhân viên, nói chung môi trường làm việc khá thoải mái và ít áp lực.

*** Em muốn làm vài năm để lấy kinh nghiệm, mối quan hệ, sau này khi chín chắn và thời cơ tới thì đủ khả năng để làm riêng, vì làm công cho tư nhân thì chẳng biết bao giờ mới dư dả :sweat:

***
Về gia đình thì nhà em cũng 1 chút quan hệ trong nhà nước nhưng hiện tại xin khá khó nên lúc em tốt nghiệp chưa xin được em nhảy vào làm công ty hiện giờ luôn :sexy: Mấy ngày nay nhà em bảo ở đơn vị nhà nước kia đang tuyển kĩ sư đúng ngành em học, chắc làm bên kỹ thuật vận hành, tuyển biên chế các thím ạ. Quyền lựa chọn thì do em quyết định nhưng em phân vân quá, các thím giúp em với :beauty:

1. Công ty hiện tại em làm sống với đồng nghiệp khá tốt, lương lậu ok, nhưng tư nhân nên không biết công ty "ra đi" lúc nào.

2. Chuyển về đơn vị nhà nước, vào biên chế, lương ban đầu chắc là thấp tè tè, lậu thì không biết sau này có ăn uống được gì ko nhưng được cái nhàn nhàn, ít phải lo nghĩ.

Em còn non nớt xin các thím chỉ giáo cho, cám ơn các thím trước. :adore:
 
Top