( Xin tư vấn ) Bị đồng nghiệp đâm sau lưng

Mr.But

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
360
Reaction score
0
Đệt có tài năng thì sợ éo gì không đất sống sống bình thường tới khi nó đụng nồi cơm của mình thì phải vả lại sml thôi. Giải quyết thế này
1. Làm cái đơn xin chuyển công tác, không đc thì xin nghỉ mà trước khi nghỉ thì trạng chết chúa cũng băng Hà.
2. Yếu đuối thì mãi bị bắt nạt, im lặng sống mãi culi

via vozForums for iPhone
 

ceoVHH

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
5,964
Reaction score
0
Gấu thớt là người tốt, nhưng người tốt ở xã hội này luôn bị vùi dập.



Thớt hãy ủng hộ gấu thớt chứ đừng chửi mắng... nếu mà bị chửi, gấu thớt sẽ thay đổi tư tưởng và sau này sẽ giống những con người kia. Lúc ấy thớt đừng lên đây lập topic.



Vấn đề cần làm duy nhất là gửi 1 cái đơn trình bày hết tất cả mọi chuyện.



Bạn và gấu bạn là người trong cuộc nên biết rõ mọi chuyện, còn trưởng phòng, sếp, sếp tổng mấy ổng sao mà biết được, có ai nói đâu mà biết. Nhiều người đi làm rất sợ gửi email cho sếp tổng kể lể, tôi không hiểu. Tôi là tôi ghét nhất những chuyện quan trọng nhưng lúc nào cũng là người biết sau cùng (cũng là lúc mọi thứ bung bét hết cmn lên).



 

thanhduy296

New Member
Joined
Nov 30, 2017
Messages
297
Reaction score
0
Xakutara1001 said:
Coi chừng bị giám đốc đâm phía trước, mấy vụ này có mùi :sweat:
Đâm phía trước thì nghỉ, kiểu gì chả nghỉ, tới giám đốc còn như vậy thì nghỉ là đúng, luyến tiếc gì, bạn mình làm ngân hàng còn gặp trường hợp nó còn khốn nạn hơn của bạn gái thớt cơ, nó nói thẳng với giám đốc luôn là những người chơi nó nghỉ hay chuyển công tác, hay là nó nghỉ. Lâu rồi không nói chuyện chả biết xử sao rồi :chaymau:
via vozForums for iPhone
 

tetsuya

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,104
Reaction score
0
thuydungta said:
Xin các bác cho e xin cách giải quyết. Chẳng là con gấu e làm ngân hàng, vị trí sale cá nhân có nó và 2 bà nữa. Chẳng là đợt này nhóm nó đang chạy chỉ tiêu để kịp cuối năm. Nó thì là đứa khởi xướng ý tưởng chạy mở tài khoản cho sinh viên. Lúc đầu thì 2 bà kia không mặn mà, để cho 1 mình nó lên kế hoạch, đọc quy trình rồi làm mấy việc chuẩn bị như kiểu in tờ rơi, in sẵn form... chỉ xách đít đi theo :sweat: . Sau thấy nó chạy hiệu quả quá thì mới đon đả nhờ nó hướng dẫn cách làm tại lúc đầu ko thèm nghe và tìm hiểu. 3 người chạy đâu được 100 cái thì chị giám đốc phòng giao dịch biết và ko hiểu lý do gì hạn mức chỉ cho bọn nó mở 200 cái tài khoản thôi :sosad: . Đến chiều nay, trong cuộc họp 2 bà kia mới hợp sức nhau nói với chị giám đốc đẩy con gấu e không cho tham gia nữa để 2 bà ấy chia nhau làm 200 cái tk kia, vì nếu chia 3 thì ít quá sẽ ko đủ chỉ tiêu để được thưởng :choler:. Các bà ấy lấy đủ cớ mà cay nhất là cái bà giám đốc lại nghe theo, mặc dù ông trưởng phòng biết là công chủ yếu do con gấu e và có nói giúp nó. Con gấu e thì ngu ngơ, bị bao lần như thế rồi nhưng các bà ấy khéo quá cứ dc vài hôm lại chị chị em em. Nay về thấy đang khóc sưng hết cả mắt, nghe kể mà tức quá. Các bác tư vấn giúp e xem co cách giải quyết nào không a :chaymau:
via vozForums for iPhone
Nghỉ đi, rồi cho mình biết cái chi nhánh ngân hàng nào hãm lol thế
 

imlangxinlink

New Member
Joined
Dec 24, 2017
Messages
839
Reaction score
0
Gấu thím khờ quá, đưa mình bổ túc cho, vài tháng là khôn lên ngay à.

Còn giờ thím hẹn 2 con dẩm kia ra nói chuyện, xem bọn nó thái độ thế nào. Nếu nó cương lên thì d m cho gấu thím qua tết nghỉ đi, rồi lên bóc phốt mấy con dẩm trên fb, căng hơn thì úp sọt nhẹ chúng nó (mắm tôm quăng bom thôi). Chứ làm mà có đồng nghiệp như thế, bản thân lại yếu bóng vía thì chúng nó đè trên cổ mà ngồi đấy.
 

canhcutnamphi

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
845
Reaction score
0
Lại nhớ mình khi mới vào công ty đã bị đâm rồi chứ chả cần 1 thời gian như gấu bạn đâu.

Bảo gấu bạn, lên gặp thẳng giám đốc. Trình bày rõ vấn đề, đề nghị được đối xử công bằng, tuyệt nhiên phải mặt lạnh, cấm yếu đuối, k được cho ngta thấy sự yếu đuối của mình.

Nhưng nhớ lúc trình bày k được lôi ông trưởng phòng vô, lôi ông ấy vào sẽ khó cho ông ấy.

Phàm là người quản lý, với kiểu này họ sẽ đánh giá lại tình huống. Con bé này nó năng lực tốt mà làm vậy với nó khả năng nó nghỉ sẽ cao => phân phối lại. Còn trong trường hợp cùng 1 ruột với nhau, thì cũng cấm viết đơn xin nghỉ. Cứ trụ ở lại, cố gắng làm thật tốt vai trò của mình, nếu đc cứ ra thêm ý tưởng (ý tưởng lập rõ ra, ký kiếc scan gửi trưởng phòng, nếu đc cả GĐ luôn, cho thấy lập trường cứng rắn của mình) cạch mặt mấy con mụ kia ra, cấm nói chuyện, thái độ khinh khỉnh mấy con mụ đó ấy. Ngã chỗ nào, đứng dậy đúng chỗ đó. Đừng có bỏ đi lúc này, sẽ bị tụi kia nó chê cười hả hê thôi. Phải vực dậy khinh thường lũ đó. Nghỉ việc né tránh tụi kia cũng sẽ tạo tâm lý sợ lặp lại của con gấu bạn đó.
 

sinoca.delete

New Member
Joined
Oct 15, 2017
Messages
629
Reaction score
0
bài học cuộc đời thôi. Lấy con vợ ngu cũng khổ lắm, chủ topic cân nhắc kỹ.

Thân.
 

stores

New Member
Joined
Oct 2, 2017
Messages
1,054
Reaction score
1
Khuyên thật là nên bảo nó làm chỗ khác đi.

Chứ ngu thế,rồi tức,rồi khóc có ngày điên đấy.

Bị 2 mụ đó chơi hết lần này tới lần khác mà không cạch mặt thì nói gì nữa?

Xin lỗi vì dùng từ "ngu" nhưng nói thật chỉ có nó là chính xác nhất.

 

accost

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
1,604
Reaction score
0
Mệt vl, làm đã oải rồi lại còn bị đam chọt. Vote nghỉ ra làm riêng.
 

cttt18

New Member
Joined
Jan 24, 2018
Messages
2,425
Reaction score
1
Gấu bạn có xinh ko?

Chắc gấu ko cho giám đốc đâm trong khi 2 đứa kia cho nên mới thế.

Vote nghỉ sang chỗ khác.
 
Top