Xin địa chỉ quán beef steak ngon ở Hà Nội

[Yi]

New Member
Joined
Oct 8, 2017
Messages
215
Reaction score
0
gấu chó, moo, grille 6 steakhouse, botanica, 6degrees , pincho, rico steakhouse.
Chuc ban ngon mieng
 

X_Steiner_D

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
145
Reaction score
0
Paladin. said:
Lý do đi ăn ngoài mà không tự làm ở nhà:
- Nếu muốn ăn T-bone (bình thường kiếm mua Tbone ngon hơi khó)
- Nếu muốn ăn thịt bò để lâu (aging), bình thường điều kiện ở nhà không tiện để aging 1 miếng thịt bò 2-3 tuần hoặc lâu hơn, kỹ thuật aging cũng ko bằng ở quán

Còn lại nếu không có 2 nhu cầu trên, thì hoàn toàn nên tự làm tự ăn mới thoả đam mê. Tất nhiên phải có học thuật và nghiên cứu (cứ youtube thẳng tiến)
Lý do ăn ngoài mà không tự làm ở nhà "LƯỜI"
 

abcclone1

New Member
Joined
Oct 10, 2017
Messages
159
Reaction score
0
Có chỗ nào ngon tầm 2 300 1 người k bác
Vừa tìm thấy ElGaucho đắt quá
 

LittleDucati

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
134
Reaction score
2
Paladin. said:
Còn nếu ngân sách eo hẹp thì tự làm ở nhà đi:
Nguyên liệu:
- Bò Úc/Mỹ gì đều được. Thăn ngoại cho dễ mua. Ưu tiên thăn nội nếu có.
- Muối không iode
- Bơ (bơ của THMilk ngon)
- Tiêu hạt, hoặc tiêu mới giã

Cách làm:
- Bò cắt ngang sớ, dày tầm 2-3 cm, to bằng bàn tay hoặc hơn
- Ướp muối quanh miếng bò, phủ tiêu vô, nhiều vô, mạnh tay vô
- Để miếng bò ở nhiệt độ tầm 20-30 độ ( nhiệt độ bình thường), mới lấy ra khỏi ngăn lạnh thì chờ lát cho nó bớt lạnh.
- Lau khô miếng bò
- Lấy 1 cái chảo, càng dày càng tốt, để lên bếp tầm 5-10 phút, lửa lớn, cho cái chảo nóng thật nóng. Kinh nghiệm là để bàn tay cách mặt chảo tầm 5cm mà thấy nóng quá ko chịu được là được.
- Thả miếng bò lên chảo. Chờ 1 phút.
- Lật miếng bò. Chờ tiếp 30s - 1 phút, tuỳ theo độ chín muốn ăn
- Lấy miếng bò ra, thả 1 miếng bơ nhỏ lên cho nó tan ( vì độ nóng của miếng bò)
- Để miếng bò đó tầm 10-15' cho nó nguội rồi mới cắt ra ăn

Xong.

Các loại sốt nấm, sốt tiêu, rau trộn, khoai tây nghiền v.v... ăn kèm bổ sung nếu thích. Nhưng quan trọng nhất là bò thôi.


Kết quả
Thăn ngoại bò Úc trong mega market bán có 200k một kg, cứ 2 tuần mình lại ra hốt 1 tảng về, chia ra thành từng lát 1inch ăn dần. Cũng chỉ ướp muối, tiêu (nhà trồng), ít bột tỏi. Ăn kèm bông cải xanh và sauce cay
 

DaiHocNgoaiThuong

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
518
Reaction score
0
Rẻ trẻ thì grille6 tầm 6-800k 2 người, sang lên tí thì mô và rico 1-1,2tr
Luxury thì El gaucho 2-3 tr
Chúc bạn ngon chim ngày valentine :sexy:

via vozForums for iPhone
 

anhthichganhta

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,061
Reaction score
0
Ko nghĩ tiền nong thì cứ El Gaucho mà táng.
Trước tết vừa ăn, bill 2 người hơn 3 củ
3 cái steak giá rẻ toàn rác rưởi thôi, ăn phí mồm.
 

smallfoxvn

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
49
Reaction score
0
Em biết 1 số quán sau :

Tier trên : El Gaucho, Rico
Tier giữa : Steakout, Moo Beef Steak
Tier dưới : Botanica, Cuti sún, La Monde

Thú thực là em ăn của mấy tụi top trên / giữa rồi thì ăn tụi ở tier dưới thấy nó....giống bánh mỳ bittet vn hơn
. Đặc điểm nhận dạng của tụi này là bên cạnh miếng thịt bò kiểu gì cũng có ít rau salad, khoai tây chiên, bên cạnh là mayonaise ketchup
 
Top