Lê Mai Quang Minh

New Member
Joined
Oct 26, 2022
Messages
20
Reaction score
0
I. Giới thiệu xe nâng NICHIYU:

Logo thương hiệu NICHIYU
Khi nhắc đến xe nâng điện Nhật Bản, một cái tên không thể thiếu đó là hãng xe nâng NICHIYU, công ty sản xuất những chiếc xe nâng điện ngồi và đứng đầu tiên tại Nhật Bản (năm 1939 và 1958). Nhà sản xuất xe nâng NICHIYU luôn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên chiếc xe của mình, chính vì vậy mà chúng được xem như là xe nâng điện tốt nhất tại Nhật Bản. Ngày nay, tập đoàn NICHIYU còn trở nên hùng mạnh hơn khi bắt tay với tập đoàn MITSUBISHI, vốn được biết đến là hãng xe nâng đã thâu tóm rất nhiều thương hiệu khác.

Dòng xe nâng điện đứng Platter được trao tặng giải thưởng Thiết kế Xe Tốt nhất BEST 100 năm 2014


"Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay khi bước chân lên" là slogan của hãng NICHIYU
Một số sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như:
- Xe nâng điện ngồi lái 4 bánh và 3 bánh.
- Xe nâng điện NICHIYU dòng Platter.
- Xe nâng điện tự động NICHIYU.
- Xe kéo điện,...


Sản phẩm chủ lực của NICHIYU luôn là dòng xe nâng điện đứng Platter nổi tiếng
Mỗi dòng xe có những tính năng và ưu điểm riêng biệt, nhưng nhìn chung, xe nâng NICHIYU đều bền, khỏe mạnh, sửa chữa và thay thế dễ dàng,… Mục đích sử dụng là nâng cao chất lượng và an toàn trong công việc, hạn chế sức người và tiết kiệm tối đa thời gian làm việc.
II. Ưu điểm của xe nâng điện thuộc hãng xe nâng NICHIYU:

Xe nâng của NICHIYU nổi tiếng là có thiết kế bắt mắt, hoạt động bền bỉ và hiệu suất hàng đầu
Các sản phẩm của NICHIYU có thể hoạt động ở trong nhiều điều kiện môi trường với hiệu suất cao. Xe nâng NICHIYU giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí như: mua xe nâng điện + vận hành + bảo trì + sửa chữa. So với dòng xe nâng dầu diesel thấp hơn 10% và so với xe gas thấp hơn 25%.
Ưu điểm nổi bật của hãng xe này là bình ắc quy của xe nâng điện được bảo hành lên đến 60 tháng hoạt động. Bình điện sử dụng vật liệu tiên tiến và công nghệ hiện đại để chế tạo, có dung lượng cao, hiệu suất nạp và xả cao.
Sử dụng các dòng xe của thương hiệu xe nâng NICHIYU sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm về dòng xe chất lượng cao và hoạt động bền bỉ!

Màu đỏ đặc trưng và rất dễ nhận biết của các xe nâng NICHIYU

Để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất về xe nâng hàng, vui lòng liên hệ 0935 669 799 - Mr. Minh
 
Top