XDAO ra mắt trên CoinEx Smart Chain: Để giúp người dùng tạo DAO một cách dễ dàng

coinexvietnam

Member
Joined
Aug 16, 2021
Messages
45
Reaction score
0
Được hỗ trợ bởi Kế hoạch hỗ trợ triệu đô của CSC, XDAO gần đây đã được triển khai trên CoinEx Smart Chain (CSC), trở thành nền tảng xây dựng DAO đầu tiên trên CSC. XDAO là một nền tảng để tạo và quản lý các Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO). Với XDAO, người dùng không còn cần phải hiểu mã hoặc có thể viết hợp đồng thông minh. Thay vào đó, họ có thể tạo DAO của riêng mình thông qua XDAO trên CSC trong vòng chưa đầy một phút và khám phá thêm các chức năng của DAO.

Kế hoạch hỗ trợ hàng triệu đô la của CSC: Để trao quyền cho các dự án chuỗi công khai
Kế hoạch hỗ trợ triệu đô CSC được thành lập vào tháng 6 năm 2021 để tuyển dụng và khuyến khích các nhà phát triển xuất sắc cải thiện hệ sinh thái CSC. Quỹ có 3 phương thức hỗ trợ khác nhau đi kèm với các mức hỗ trợ dự án khác nhau: 1) Tài trợ (các dự án mới do các nhà phát triển mới thiết kế), 2) Tài trợ + Tính công khai (các dự án do các nhà phát triển có kinh nghiệm tạo ra) và 3) Tài trợ + Tính công khai + Hệ sinh thái ( dự án trưởng thành).
Link tham gia: https://www.coinex.org/million_dollar_plan

Là một chuỗi công khai tương thích với EVM có hiệu suất cao và phí thấp, CSC hướng đến việc xây dựng một hệ sinh thái tài chính phi tập trung. Kể từ khi ra mắt, Quỹ đã nhận được đơn đăng ký từ hơn 200 dự án mới. Tháng 9 năm ngoái, CSC đã giới thiệu Quỹ đặc biệt Metaverse như một động thái hỗ trợ to lớn cho các dự án mới. Hiện tại, các dự án được Quỹ hỗ trợ trải dài trên nhiều danh mục xu hướng, bao gồm NFT, GameFi, DeFi, DAO, v.v.
Được sự chấp thuận của Quỹ, XDAO sẽ nhận được hỗ trợ về Tài trợ + Tính công khai + Hệ sinh thái từ Kế hoạch hỗ trợ hàng triệu đô la của CSC trong các giai đoạn tăng trưởng khác nhau.

XDAO là gì?
XDAO là một trình xây dựng DAO đa chuỗi cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tạo DAO để quản lý chung các tài sản tiền điện tử. Nó mang lại cho người tạo và người quản lý DAO quyền quản trị một cách đổi mới (bằng cách phát hành mã thông báo quản trị hoặc GT) và các nhà đầu tư có thể có cổ phần trong DAO (bằng cách mua và nắm giữ mã thông báo hoặc LP của nhà cung cấp thanh khoản).
Để kích hoạt các giao thức DAO đơn giản hơn, nhẹ hơn, XDAO sử dụng các mô-đun chức năng để triển khai ít khí gas. Chỉ trong tháng trước, nó đã cập nhật 7 chương trình, cung cấp nhiều trường hợp sử dụng hơn cho DAO. XDAO hiện bao gồm 20 blockchain, với các mô-đun chức năng bao gồm Private Exit, Dividents, Launchpad và Payroll. Ngoài ra, 8 chức năng mô-đun DAO, bao gồm Vesting và Timelock, cũng sẽ được giới thiệu trong tương lai.

Một đầu nối, máy gia tốc và máy ấp các ứng dụng sáng tạo
CSC cung cấp lớp dưới cùng xây dựng DAO hiệu quả cho XDAO. Khi xây dựng các DAO, người dùng thường xuyên bị nghẽn mạng. Do đó, XDAO đã quyết định triển khai trên CSC, một chuỗi công khai nơi các giao dịch được xác nhận trong vòng vài giây, để đảm bảo hoạt động hiệu quả của các DAO. Hơn nữa, TPS vượt trội và thông lượng hệ thống cao của CSC tạo điều kiện cho trải nghiệm người dùng XDAO mượt mà và phí gas cực thấp giúp giảm chi phí vận hành.
Lập kế hoạch hệ sinh thái tương tác với CSC truyền sức sống và giá trị vào XDAO. CSC hiện hỗ trợ hoán đổi chuỗi chéo trên ETH, BSC và Tron. Điều này có nghĩa là các tài sản trên các chuỗi này có thể nhanh chóng được hoán đổi cho các tài sản dựa trên CSC thông qua CSC Bridge, cho phép nhiều người dùng hơn được hưởng lợi từ XDAO. Ngoài ra, sự trao quyền toàn diện được cung cấp bởi Kế hoạch hỗ trợ hàng triệu đô la CSC về quảng bá, lưu lượng người dùng và tài nguyên đã thúc đẩy sự phát triển của XDAO và giúp nền tảng nhanh chóng đi vào giai đoạn sơ khai.
Được hỗ trợ bởi Quỹ, XDAO hiện đã trở thành một ứng dụng mới nổi trên CSC, mang lại sức sống mới cho hệ sinh thái CSC. Kể từ sự bùng nổ của DeFi và NFT, ngoài một hệ sinh thái ổn định, hiệu quả, CSC còn hỗ trợ nhiều dự án mới với nguồn lực chuyên sâu, hiệu quả thông qua Kế hoạch Hỗ trợ hàng triệu Đô la CSC. Chuỗi công khai đã phát triển thành một môi trường thuận lợi cho các dự án trong các danh mục như DeFi, NFT, GameFi và DAO. Trong tương lai, CSC sẽ tiếp tục khuyến khích các nhà phát triển xuất sắc, có triển vọng đăng ký kế hoạch hỗ trợ và làm việc với họ để cùng thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng và thành công của hệ sinh thái CSC, khám phá thêm các khả năng trong tương lai cho các chuỗi công khai.
 
Top