World Fuel Service chuyển đổi mạng lưới, cho phép công việc kết hợp an toàn và giảm TCO mạng với Aryaka

itmapasia

New Member
Joined
Jul 24, 2020
Messages
23
Reaction score
0
World Fuel Service chuyển đổi mạng lưới, cho phép công việc kết hợp an toàn và giảm TCO mạng với Aryaka


World Fuel Services, một công ty năng lượng toàn cầu hàng đầu, bán và phân phối các sản phẩm nhiên liệu hàng không, hàng hải và đất liền, cũng như các giải pháp quản lý năng lượng, cho các khách hàng thuộc nhiều ngành công nghiệp tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty Fortune 500 có trụ sở chính tại Miami, Florida với các nhân viên trên khắp Hoa Kỳ, Châu Mỹ Latinh, Châu Âu và Châu Á.

Các thách thức
Khi World Fuel Services bắt tay vào sáng kiến chuyển đổi kỹ thuật số toàn công ty, việc chuyển đổi kiến trúc tại chỗ cốt lõi của họ là bước đầu tiên quan trọng và nền tảng để đạt được tầm nhìn của họ về một kiến trúc end-to-end dựa trên đám mây. Mạng MPLS của công ty không đáng tin cậy, tốn kém và tốn thời gian để duy trì trên các trang web toàn cầu của họ. Tổ chức CNTT của họ xác định rằng họ cần một kiến trúc thống nhất dựa trên đám mây để cung cấp các ứng dụng SaaS quan trọng của công ty, như Microsoft Office365, Box, Slack, Zoom, v.v. mà không làm tăng chi phí hoặc sự phức tạp của việc quản lý.

“Từ quan điểm hiệu suất mạng, tôi xem lợi ích trong hai lĩnh vực: một là dự phòng. Chúng tôi không bao giờ có thể có mức độ dư thừa với MPLS như bây giờ chúng tôi có với Aryaka. Thứ hai là lượng sự cố. Chúng tôi đã thấy giảm 90% sự cố kể từ khi triển khai Aryaka. ”
Walter Aragon
Sr. Giám đốc Mạng Toàn cầu
Giải pháp
Sau khi xác định rằng Aryaka SmartServices, giải pháp SD-Wan được quản lý hoàn toàn của Aryaka cùng với các dịch vụ quản lý dặm cuối cùng, đáp ứng tất cả các yêu cầu, World Fuel Services đã triển khai giải pháp cho hơn 75 trang web toàn cầu để đạt được một mạng thống nhất, sẵn sàng cho đám mây.

“Chúng tôi muốn sử dụng mạng của mình giống như cách chúng tôi sử dụng đám mây, một mô hình như một dịch vụ, nhưng đồng thời, chúng tôi muốn đảm bảo rằng công ty mà chúng tôi đã làm việc phù hợp với văn hóa của chúng tôi và chúng ta muốn trở thành ai. Đó là hai lý do cốt lõi mà chúng tôi chọn Aryaka ”.
Richard Delisser
Phó chủ tịch phụ trách cơ sở hạ tầng toàn cầu tại Dịch vụ nhiên liệu thế giới.
Sau khi triển khai Aryaka, hiệu suất ứng dụng toàn cầu được cải thiện, khả năng dự phòng mạng được cải thiện và công ty đã giảm TCO mạng của họ xuống 25% - một bên cùng có lợi cho tổ chức. Tuy nhiên, khi đại dịch toàn cầu bắt đầu vào năm 2020, Dịch vụ Nhiên liệu Thế giới, giống như hầu hết các tổ chức, đã gặp thách thức trong việc chuyển đổi một tổ chức hoàn toàn tại chỗ sang một lực lượng lao động hoàn toàn từ xa. VPN truyền thống của công ty rất chậm và không đáng tin cậy. Sau khi triển khai Aryaka Private Access, một giải pháp VPN-as-a-Service được quản lý an toàn, độ trễ cho nhân viên từ xa giảm 27,5% và người dùng từ xa ghi nhận trải nghiệm tích cực khi có kết nối nhanh chóng, không bị gián đoạn. Kết quả của sự thay đổi này, công ty đã chấp nhận một môi trường làm việc kết hợp, coi đó là tương lai của công việc và Aryaka là một công cụ quan trọng để thực hiện tầm nhìn đó. Bằng cách chuyển sang giải pháp SD-WAN được quản lý hoàn toàn của Aryaka, Dịch vụ Nhiên liệu Thế giới dự kiến sẽ không có MPLS và không có trung tâm dữ liệu vào cuối năm 2021.

Cuối cùng, việc chuyển sang một dịch vụ được quản lý đã được chứng minh là một lợi ích chính tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc cho tổ chức CNTT.

ITMAP ASIA - Đối tác của hãng Aryaka tại Việt Nam

555 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, quận 1, HCM

028 5404 0717 - 5404 0799

[email protected]
 
Top