Web Uy Tín Đổi Thẻ Cào Thành Tiền Mặt năm 2023

thuhang99

New Member
Joined
Jan 25, 2023
Messages
1
Reaction score
0
Đổi thẻ cào sang tiền mặt là dịch vụ đổi quy đổi giá trị của thẻ cào sang tiền, Thông qua những dịch vụ trung gian uy tín, Và địa chỉ đổi thẻ điện thoại sang tiền mặt uy tín có thể kể đến là doithecao247.com . Cụ thể sẽ được hướng dẫn chi tiết dưới đây

Web đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín
Doithecao247.com
là một trong những web đổi thẻ cào uy tín nhất hiện nay, website có hỗ trợ phương thức nạp tiền momo, thẻ atm bằng thẻ điện thoại như Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobi với phí thấp nhất trên thị trường. Sau đây là đổi thẻ cào ra tiền mặt tại Doithecao247.com:
bạn hãy chuẩn bị thẻ cào, ở đây có thể là thẻ viettel, mobi, vina,.. tùy loại thẻ bạn có thể mua thuận tiện, Sau đó dùng máy tính hoặc điện thoại thông minh làm theo các bước chúng tôi hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn đổi thẻ cào sang tiền mặt phí thấp, nhanh chóng

- Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào website Doithecao247.com. Sau đó chọn mục Đăng ký tài khoản, chỉ chưa đầy 1 phút là bạn đã tạo xong tài khoản rồi. Sau đó đăng nhập để thực hiện giao dịch đổi thẻ cào điện thoại.

đăng ký tài khoản


- Bước 2: Đổi thẻ cào điện thoại thành tiền trong tài khoản web.

Đổi thẻ cào điện thoại


- Bước 3: kiểm tra lịch sử nạp thẻ và số dư trong tài khoản sau khi đã nạp thẻ cào

kiểm tra số dư


- Bước 4: Rút tiền. Bạn chọn mục "Rút tiền", sau đó chọn ngân hàng / ví điện tử (nếu chưa thêm tài khoản ngân hàng / ví điện tử vào thì bạn click "Thêm nhanh" để thêm), nhập số tiền yêu cầu rút, rồi ấn "Xác nhận". Hệ thống sẽ xử lý sau 2-10 phút tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng / ví điện tử của bạn.

Rút tiềnTrên đây là những chia sẻ về Đổi thẻ cào thành tiền mặt tại Doithecao247.com, rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào. Ngoài việc chiết khấu tại website là tốt nhất thị trường thì bạn còn được đảm bảo an toàn, bảo mật các thông tin của bạn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch.

Chúc các bạn thành công !
 
Top