1. Dismiss Notice
  2. Không đăng nhập được bằng tài khoản Voz Loser. Vui lòng đăng kí nick mới
    Dismiss Notice

W10 64 bit mà sao Usable 3.82G?

Discussion in 'Mainboard & Memory' started by nongdansach, Sep 6, 2019.

  1. nongdansach

    nongdansach New Member

    Joined:
    Nov 22, 2017
    Messages:
    972
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    1
    Last Updated 15-09-2019 at 22:46
    Như tít.

    Các thím cho biết nguyên nhân và giúp cách khác phục với :adore::adore::gach:

    [​IMG]









    Đã xử lý xong sau khi sáng nay tháo rra lắp lại CPU :sosad: có vệ sinh mấy chân CPU nghi do keo tản nhiệt chayr xuống. giờ thì ngon lành rồi. :gach:

    [​IMG]

    Như tít.

    Các thím cho biết nguyên nhân và giúp cách khác phục với :adore::adore::gach:

    [​IMG]
     
    Mã giảm giá khi mua sắm, du lịch... áp dụng cho voz

  2. 160cm

    160cm New Member

    Joined:
    Nov 25, 2017
    Messages:
    1,107
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    cũng đéo hiểu sao mấy con amd lâu lạu nó bị vậy
     
  3. nongdansach

    nongdansach New Member

    Joined:
    Nov 22, 2017
    Messages:
    972
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    1
    Chuẩn hàng AMD :sweat::sweat: chắc phải tháo ra lắp lại mới đc.
    Gửi từ HTC 10 Evo bằng Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập
     
  4. pthinh145

    pthinh145 New Member

    Joined:
    Oct 8, 2017
    Messages:
    57
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Xin cấu hình bác
     
  5. Ryanpzo9

    Ryanpzo9 New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    722
    Likes Received:
    3
    Trophy Points:
    1
    Thằng bạn e trước cắm 16GB main A320M R3 1200 cũng bị còn 8GB. Update bios lên thì ngon lành.
     
  6. pthinh145

    pthinh145 New Member

    Joined:
    Oct 8, 2017
    Messages:
    57
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Hình như bác xài gpu onboard phải không, nếu vậy thì do hệ thống share ram cho gpu thôi.
     
  7. vicam

    vicam New Member

    Joined:
    Dec 25, 2017
    Messages:
    193
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Con A8 7600 mainboard biostar phải không thím? update bios mới nhất là nhận đủ Ram ngay, hồi trước cũng bị thế.
     
  8. gunz098

    gunz098 New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    1,069
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Hardware reserved tới hơn 4GB kìa, bác chỉnh lại Vram cho iGPU đi
     
  9. ryajautb

    ryajautb New Member

    Joined:
    Nov 21, 2017
    Messages:
    46,310
    Likes Received:
    13
    Trophy Points:
    1
    Bác xài CPU gì mà reserved tới tận 4.6GB lận?

    Sent from OPPO CPH1955 using vozFApp
     
  10. nongdansach

    nongdansach New Member

    Joined:
    Nov 22, 2017
    Messages:
    972
    Likes Received:
    1
    Trophy Points:
    1
    Chuẩn man. Mình update lại rồi. Gg vào msconfig chỉnh không được. Vào bios thì không có phần này.
    [​IMG]
    Gửi từ HTC 10 Evo bằng Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập
     
comments powered by Disqus

Share This Page