:(( Vừa gặp ma trong khách sạn ở Vũng Tàu!

FromKIA'island

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
1,345
Reaction score
1
Khách sạn nào đó má , tháng sau xuống imperial nghỉ ở đó . Sát bãi sau .
 

devilxz2

New Member
Joined
Nov 26, 2017
Messages
744
Reaction score
0
vtuong.pham said:
Confirm luôn. Hè 2016 mình ở một khách sạn ở Bãi Sau ở VT. cầu thang tầng nào cũng có treo 1 tấm gương. Tối mình đang tắm thì bỗng cầu dao với công tắt cúp hết, dạng cúp bụp bụp bụp một loạt chứ không phải đứt cầu dao, mình tưởng lũ bạn trêu thì một đứa nói có thấy bóng đen chạy ngoài hành lang mà không nhìn rõ . Tối đó tụi mình chơi đánh bài tới tầm 11h thì đi ngủ, vừa ngủ tầm 30 phút thì có tiếng tay nắm cửa toilet kêu. lúc đầu mình tưởng ai đi vệ sinh nên không ngó, 30 phút sau thì mình lại nghe mà mình đề ý tiếng này đập từ bên trong vọng ra kiểu như bị kẹt, mình vừa mang mắt kính vào để xem thì quay ra thấy lũ bạn nằm ngủ đầy đủ .... ( còn nữa tí về kể tiếp)
KS nào để bọn này còn tránh , dm cứ kể vậy ko đưa tên thì ai tin :surrender:
 

LeuBao100

New Member
Joined
Oct 8, 2017
Messages
577
Reaction score
0
Lạ quá, mình ngủ cũng nhiều khách sạn, kể cả khách sạn có ma, 1 mình ở một tầng ko có ai thuê, ngủ 1 đêm mà ko có hiện tượng j, chắc tùy người :stick:

Gửi từ Cục Gạch Chọi Là Die bằng vozFApp
 

Sonah

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
2,161
Reaction score
2
đi VT chưa bị bao giờ
còn ở SG đi ks khu Trung Sơn bữa giờ cũng chưa bị
 

xMiNastx

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,540
Reaction score
0
codon22 said:
Chào mấy thím, sr vì sáng giờ mình và gấu loay hoay tìm khách sạn, sau đó ngủ một giấc rồi dậy đi ăn trưa, loanh quanh ngắm biển tí giờ mới về. Hiện giờ mình lấy lại bình tĩnh rồi, sẽ kể rõ đầu đuôi cho mấy thím nghe. Ai tin thì tin nhé, mình không chém gió bất kỳ điều gì :sweat:

Đêm qua như mình có nói là để quên đt gấu trên phòng, ví của mình cũng bỏ quên dưới gối (mình có tật đi xa hay nhét ví dưới gối, tránh bị trộm vặt). Sau một hồi đấu tranh sinh tồn trong đầu thì mình quyết định lên lấy một mình, vì gấu đang sợ xanh cả mặt nên k nỡ bắt đi cùng. Mình đàn ông mà, phải mạnh mẽ che chở cho gấu chứ :stick:

Lên phòng thì nói thật là vừa đến tầng mình ở đã nghe lạnh xương sống, dãy hành lang vắng lặng, mấy phòng kia éo biết có ai ở không mà đóng cửa im ỉm. Da gà da vịt nổi hết cmn lên, liều mạng mở cửa thì may sao chả có gì khác lạ. Đt gấu vẫn nằm trên đầu giường, nhưng mà cái ví mình cất dưới gối thì biến mất cmn:sweat: Đm sợ vãi cả ra mà cố nán lại lục tung căn phòng kiếm ví, nếu không có giấy tờ tùy thân nằm hết trong đó thì mình vứt mịa nó té nhanh rồi.

Tìm mãi chả thấy, phải nói là éo hiểu nổi luôn. Cái ví có để quên cũng nằm đâu đó trên giường thôi, k thể nào mọc chân chạy đi được. Cuối cùng mình nhớ ra còn toilet chưa kiếm, lại nhớ tiếng đùng khi nãy nghe được :stick: cắn răng mò vào thì dm cái ví của mình nổi lềnh bềnh trong thùng nước :sweat: chả kịp coi còn tiền bạc giấy tờ gì trong ấy không, chỉ biết lượm nhanh rồi cắm đầu phi ra ngoài, cảm giác sau lưng lạnh vãi hàng luôn :sweat:

Xuống tới sảnh thở hồng hộc, con gấu chắc cũng đoán được mình mới trải qua chuyện gì kinh khủng lắm, chỉ an ủi chứ không dám hỏi nhiều. 2 đứa nhân viên ngồi quầy thì cứ ngó ngó mình kiểu vừa sợ vừa tò mò. Giận quá mình vứt hết cmn lịch sự, chạy lại gằn giọng hỏi tụi nó rốt cuộc cái phòng kia có ma phải không? :canny: Con lễ tân ú ớ éo nói, thằng trực phòng thì gãi đầu gãi tai. Mình tức quá mới dọa, bảo không nói rõ mình sẽ lên fb tung tin, kể chuyện này ra đồng thời ghi rõ tên khách sạn cho tụi nó nghỉ làm ăn luôn. Lúc này 2 đứa kia mới sợ, năn nỉ mình bình tĩnh, chứ mình làm vậy tụi nó sẽ bị cho nghỉ việc.

2 đứa này làm ở đây cũng lâu rồi, hơn 1 năm. Lính ruột nên sếp trả lương cũng khá, bởi vậy rất sợ ks bị ế khách vì tụi nó sẽ bị trừ lương và tiền hoa hồng, boa các kiểu. Vụ ma trên phòng tụi nó xác nhận là có, không chỉ 1 căn phòng mình ở, mà hầu như toàn bộ phòng trên tầng đó đều bị. Theo tụi nó nói thì ông chủ nhiều lần mời thầy về trục vong rồi nhưng vong mạnh quá, lại cả chục vong trên đó nên cứ mỗi lần thầy đi là bọn nó lại quấy phá mạnh hơn, cao điểm có lần ông chủ lái xe đến bị bọn nó kéo tay lái tông luôn cmn vào một bên khách sạn suýt chết. Sau lần đó thì k dám mời thầy bà gì về nữa, mà bỏ hay bán ks lại thì tiếc vì làm ăn khá ngon :stick:

Tóm lại bọn này cũng k rành ngọn nguồn, chỉ nói chủ dặn tầng đó lúc nào cũng phải có 1 phòng có khách trọ, vậy mới không bị bọn vong phá hoại chuyện làm ăn. Thế nên bọn nó mỗi ngày luôn tìm cách tống 1 nhóm khách lên tầng đó, số khách khác thì cho ở các tầng còn lại bình thường. Và mình với gấu xui xẻo là nạn nhân :canny: Dm nghe xong phải nói giận xịt khói lỗ ass, đi du lịch mà dính quả này vui vẻ éo gì nữa, ám ảnh vcd, mình làm dữ thì tụi nó xin lỗi rồi bảo k lấy tiền phòng, mọi thứ miễn phí hết, còn giới thiệu cho mình khách sạn khác tốt hơn :sweat:

Thôi thì ai cũng cần làm ăn, mình cũng k muốn làm lớn chuyện nên cùng gấu té nhanh :sweat: Đó là toàn bộ sự việc sáng giờ. Còn mấy chuyện kỳ lạ qua giờ bọn mình gặp thì khi nào rảnh mình sẽ kể. Giờ xuống biển tắm phát đã. Phòng mới sạch sẽ khang trang, hy vọng dek gặp ma cỏ gì nữa :adore:
đức hóng tiếp
 

Gin_Lee

New Member
Joined
Feb 3, 2018
Messages
48
Reaction score
0
Đọc xong ghê vãi :waaaht::waaaht: nhưng mà thớt tiềm năng quá :adore::adore:
 

levisak

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
731
Reaction score
0
chủ thớt cho cái toạ độ được không? VT gần SG nên năm ít nhất mình ra chơi 2 3 lần, cũng có lần khách sạn quen hết chỗ nên phải đi tìm, lỡ đâu đáp nhầm vào ks bạn đã trả nghiệm thì...

Gửi bằng vozFApp
 

vodanh1213

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,015
Reaction score
0
levisak said:
chủ thớt cho cái toạ độ được không? VT gần SG nên năm ít nhất mình ra chơi 2 3 lần, cũng có lần khách sạn quen hết chỗ nên phải đi tìm, lỡ đâu đáp nhầm vào ks bạn đã trả nghiệm thì...
Gửi bằng vozFApp
ib cái địa chỉ nào ghé qua quay phim xem thớt
Được gửi từ iPhone 6s - vozForums
 
Top