azlyfan

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
13
Reaction score
0
thehuypt said:
Ngậu là thằng 3 mang, theo cả phan thị, thế chột và công an.
Lão công an hói đầu chắc cũng là cớm bẩn
Anh Ngậu làm nhớ Vô Gian Đạo 2, có nguy cơ họp tác với CA để diệt Phan Thị, để sau đó lên làm trùm.
 

eaglebango

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
86
Reaction score
0
loncocavatoi said:
salary Bổng có mỗi một cái áo US ARMY thôi à các bác:lmao:
Hôm qua ông mặc Vest ko thấy à?
Đéo như thằng Tú, đm đi đánh nhau mặc vest chải chuốt vl :look_down:
 

azlyfan

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
13
Reaction score
0
SuperSaiyanGoddddd said:
Điểm yếu của Quân và Thành là đàn bà. :shame:
Việc gì cũng để đàn bà chõ mũi vào, ngu nhất của vua chúa xưa là để đàn bà dính váy mình vào, nên dễ lung lay cả triều đại. Phế nhất là con vợ lão Quân, tiếp đến là con vợ thằng thành, vừa ngu vừa tham lại tham vọng mà không biết che dấu.
Đàn bà như thế thì phá cả cơ nghiệp chồng thôi, đéo hơn. :gach:

Chột muốn đánh Quân phải tính nước đánh vào thằng Hải máu chó, nhưng đánh hải máu chó mà không đánh vào con bồ nó là quá ngu, làm tướng phải biết dùng mưu, bồ thằng Hải phế thế mà không dùng. :angry:

Cha con Corleone không thế, vợ ra vợ, con ra con. :shame:

Vozer chủ yếu thích Hải, nhưng mình thích Thành ngay từ đầu phim, lạnh lùng quyết đoán, còn hơn cả Quân thời trẻ, thằng này với Bảo ngậu hợp lại thì chuẩn cặp bài trùng luôn, mỗi tội một núi không có hai hổ, Ngậu có chịu làm tướng dưới quyền như Bổng không thôi. :shame:
lâu lắm mới thấy ng` phe Lê (Phan) Thành. Thành trong phim được buff khá dữ, là chuyên viên tâm lý mà mặt lúc nào cũng nghiêm trọng, nói chuyện thì hơi bị bề trên, một người dân thường giao tiếp với xhd, với CA mà cứng vl nên cảm giác nó ko thực, vozer mới chửi thui. :gach:

Nhìn vào điểm tốt thì Lê Thành khá là mưu kế, và có cái gan liều. Nhưng mà Thành nói nhiều quá, trong khi làm lại ít quá. Ấn tượng trước giờ trong phim toàn là cảnh Thành với gái thui :beauty: . Giả sử bạn Thành đi học võ, đánh nhau bay lượn..., sau đó phim chuyển sang việc giành ngôi kế vị giữa Thành và Hải, thì trên voz sẽ có người ủng hộ Thành ngay.

Đéo liên quan nhưng lương chuyên viên tâm lý ko bít bao nhiêu mà phải nuôi 1 vợ 1 con 2 con gấu thì cũng mệt :byebye:
 

karaoke0_0

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
1,118
Reaction score
2
Lâu lắm mới coi phim VN ấy. Nói chung phim còn nhiều sạn, nhưng như thế là khá lắm rồi, vì tư duy mấy sếp còn không thoáng, nên viết kịch bản hay quá, kiểu cho mấy câu chửi "ĐM ĐCM" các thứ vào thì lại không được, rồi còn nhiều cái giới hạn về kinh phí nữa. Dù sao, cũng ổn rồi, cứ từ từ mà tiến thôi.

AE trong này thích những diễn viên nào nhất, như mình, bỏ qua các diễn viên gạo cội như người đóng Phan QUân, Phan Sơn, Lương Bổng, Thế Chột, Bắc CA... thì diễn viên trẻ mình thích ae TUấn Tú vl. Đóng tốt ghê, 2 thằng 1 thằng ngu, 1 thằng cáo già, chí choé chửi nhau, nhưng vẫn thể hiện rõ tình ae 2 đứa quan tâm đến nhau trong đó. Đóng đạt phết. Phan Hải đóng tạm vì có 1 vài chỗ hơi kịch quá. Hồng Đăng (Vai Lê THành) đống dở vl, được cái biêu cảm mặt tốt, nhưung mà kịch bản cho nó lời thoại như cứt, nhảm nhí dài dòng cụ non sáo rỗng. Vai Bảo Ngậu cũng tốt nữa. Mấy diễn viên nữ thì chán vl, thật luôn. May ra được em gái của Tuấn Tú, còn lại đóng giả vãi, kể cả Đan Lê (vai My).

Mà nhân vật Lương Bổng đóng đạt vcl. Cảm thấy cách diễn tả đạt như là nhân vật thật ngoài đời ấy
 

clone1anhdeptrai

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
162
Reaction score
0
dm t ghét th Thành, bố láo mất dậy, mắng cả mẹ, lại còn lăng nhăng trong khi sắp cưới vợ
 

nguoibongson

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
45
Reaction score
0
Tao thấy được nhất ở cái phim này là lần đầu có cán bộ "thoái hoá biến chất, tự diễn biến tự chuyển hoá" :sogood: Mới mẻ vl :look_down:

Sent from my iPhone using vozForums
 

dinhkha06

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
434
Reaction score
0
h0angduocsu1988 said:
Các thím cho biết 5kg kỳ nam là bao nhiêu tiền ấy nhỉ?
"GS-TS Đinh Xuân Bá chia kỳ nam làm 5 loại, mà ông gọi là cấp độ giá. Cấp giá cao nhất từ 350.000 đến 400.000USD/kg (7-8 tỷ đồng/kg) và cấp giá thấp nhất là từ 35.000-40.000USD/kg (700 đến 800 triệu đồng)."
đm sếp's Quân chém hơi quá r :D lấy được của anh chột vài tỉ bạc mà dám mang 5kg kỳ nam đi tặng thì cũng ra gì đấy :byebye:
 
Top