vozForums chính thức quay trở lại hoạt động

fRzzy

Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
1,931
Reaction score
0
Chào anh em vOz,

Sau gần một năm ngừng hoạt động do nhiều lý do, vozForums nay đã chính thức quay trở lại hoạt động.

Mục đích hoạt động, đường lối phát triển và phong cách quản lý của vozForums vẫn không khác gì so với trước, fRzz nhắc lại một chút:

Mục đích hoạt động
Mang tới một sân chơi cho cộng đồng overclocker/hardware enthusiast Việt Nam.

Đường lối phát triển
Là một cộng đồng online, tuy chủ đề chính là về phần cứng máy tính nhưng không gói gọn trong chủ đề này, sân chơi vẫn mang đúng nghĩa sân chơi.

Thành viên vOz sử dụng vozForums như là một công cụ để giao tiếp với các thành viên khác về nhiều chủ đề khác nhau, cấu trúc các mục của vozForums cũng được thiết kế cho mục đích này.

Phong cách quản lý
Diễn đàn sẽ vẫn phải có các admin/moderator để quản lý và đảm bảo định hướng cho diễn đàn đi đúng hướng. Tuy vậy, fRzz nhấn mạnh rằng mỗi admin/moderator vẫn là một thành viên của vOz, không có đặc quyền gì cụ thể hơn bất kỳ thành viên nào khác, admin/moderator là những người mang trách nhiệm giúp đỡ thành viên và bản thân vOz phát triển chứ không phải là những người mang quyền lợi lớn hơn những thành viên khác.

Một vài điểm cuối cùng trước khi kết thúc thông báo này

Nội dung vozForums
Nội dung cũ của vozForums trước khi ngừng hoạt động bị mất một phần, trong khoảng thời gian hai tháng. fRzz và ban quản lý sẽ cân nhắc cho online lại với hình thức nào đó thuận tiện. Trước mắt, sau gần một năm không online vozForums sẽ bắt đầu trở lại từ con số 0. (Update: Phần dữ liệu bị mất là khoảng 2 tháng chứ không phải trong vòng 2 tháng fRzz và BQL sẽ đưa dữ liệu cũ lên, vì chưa gặp lại và bàn bạc được với BQL nên fRzz chưa quyết định thời gian cụ thể)

Tên đăng ký của thành viên
Bắt đầu lại có nghĩa là thành viên vOz cả mới lẫn cũ đều phải đăng ký lại tài khoản mới, tên thành viên đề nghị các bạn hãy chọn lại tên cũ của mình, hoặc chọn lại một tên mới (nếu cần thiết), tránh việc cố tình đăng ký tên của người khác.

Nếu bạn gặp trường hợp tên cũ của mình bị người khác đăng ký mất, hãy PM cho fRzz hoặc bất kỳ thành viên nào trong ban quản lý, chúng tôi sẽ cố gắng dàn xếp đảm bảo quyền lợi cho mọi người.

Cuối cùng, nhưng không thể bỏ qua, để vozForums có thể quay trở lại hoạt động ngày hôm nay, fRzz không thể không gửi lời cám ơn tới những người sau đây (không theo thứ tự cụ thể nào cả) đã giúp fRzz rất nhiều trong thời gian qua.

Kuang2, Yukumi, anh Tú (chầy), duc4eyes, anh Long (quên mất nick) và rất nhiều thành viên khác của vOz.
 
Top