ronallee_1993
New Member
- Joined
- Sep 28, 2017
- Messages
- 785
- Reaction score
- 0
Hi sinh cmg .2 vc lương tầm đó thì lo cuộc sống đi còn đú làm clg.vợ làm công nhân à.ArterNis said:Cảm thấy hi sinh của vợ từ lúc cưới nhau đến h có xứng đáng ko? Có thì thưởng 1 chút cũng chẳng sao.
Nhưng thu nhập gia đình vậy hơi thấp, nếu cảm thấy chưa đủ thì cứ công tác bảo đợi 1 thời gian nữa để dành rồi mua.
Còn vợ thuộc dạng 3 gai, đua đòi và lười nhác thì say No cho nhanh :go:
điện thoại cũng chỉ là điện thoại. mấy năm nữa nó lại chả xuống giá rẻ như bèo. Nhớ th nào ở TQ bán thận mua ip4, giờ ip4 thành rác rồi mà thận cũng éo còn. nói thế thôi tự thím suy nghĩ, cuộc sống còn nhiều thứ thiết thực hơnnhockon_onlin3 said:Chả là lương của 2vc gộp lại được hơn 10tr/tháng. Vợ đang dùng IP7 mà bây giờ vợ lại đòi mua XSmax trả góp (khoảng 17-18tr). Xót quá, từ chối sao cho hài hòa các thím nhỉ?udency:
udency:
Gia đình mỗi nhà mỗi cảnh, thớt nó cũng nói lương 2VC 10tr chứ đâu nói tổng thu nhập hay để dành có khoản bn đâujanesjunioray4556 said:Hi sinh cmg .2 vc lương tầm đó thì lo cuộc sống đi còn đú làm clg.vợ làm công nhân à.
Gửi từ HUAWEI BLL-L22 bằng vozFApp
mình vẫn xài ip7 đây, tiếc tiền ko dám đổimrsinh said:1 tuần trước tết tôi cày sấp mặt được thêm 5 củ, phân vân gần 2 tháng nay vẫn chưa dám xuống tiền mua con airpods 2, đang xài 6s mà đeo cái đó có bị chê k các anhudency: