VJ hãng hàng không dịch vụ tệ nhất VN

Cubivia

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
189
Reaction score
0
Cái vụ lỗi thanh toán VNPAY đb gì đấy ko chỉ xảy ra mỗi VJ mà cả VNA hay cái qq gì quên cmnr, ncl nó đã từng xảy ra rồi ở các hãng khác. Nguyên nhân do bên thứ 3 tức VNP giao dịch kiểu đéo gì mà tiền ko về được hãng nên hãng đéo chịu xuất vé cho các bác. Đơn giản vậy thôi. Còn về khách hàng thì hãng nào cũng săme2 nhau cả thôi nhưng bézt nhất là thằng VJ vì vốn tàu nó đéo khác gì cái tàu chợ nhưng vé rẻ hơn VNA hay ko thì cũng tuỳ case, nhiều khi mua hành lý ký gửi còn mắc hơn. Lựa lựa book tránh đc thằng VJ thì tránh còn ko thì chịu thôi chả sao :D

Sent from my iPhone using vozForums
 

ghost.holmes

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
638
Reaction score
0
langnt said:
Anh nhận mình sai rồi mà vẫn chửi VJ là sao?
Anh có biết tại sao nv checkin nó cho qua mà không thèm nói gì không? Vì nó biết thừa nếu không cho qua thì khách sẽ bỏ bớt đồ ra rồi checkin xong lại nhét vào (trí khôn của ta đây :) ), cho nên cân tại cửa lên máy bay là chắc ăn nhất.
Tôi chả thấy VJ mất dạy chỗ nào, chỉ thấy khách chơi ăn gian thôi.
Tôi ăn gian chỗ nào? A phân tích dùm tôi?

1/ Hành lý tôi đưa lên bàn cân đầy đủ (không thêm không bớt trong lúc cân), nhân viên đã kiểm tra và chấp nhận và làm thủ tục (VJ không sai???)

2/ Trong trường hợp này tôi có bỏ ra hay bỏ bớt trong lúc ra cửa máy bay không? Nếu tôi sai tại sao lúc làm thủ tục nhân viên không thông báo cho khách đi, đến lúc ra cửa (hành lí được gắn tag của nhân viên thủ tục) lại bị lôi vô bảo sai (vậy ai sai ai đúng-VJ cho phép thì tôi mang, tôi không hề xin xỏ và cái clg tôi xin xỏ vài đồng bạc lẻ mua hành lí nhé :look_down::look_down:)

3/ Khách nào ăn gian tôi không biết, riêng cá nhân tôi chưa bao giờ ăn gian thì a xem thử tôi sai sao nào? Ngay cả cách xử lí của tôi cũng rất lịch sự, đóng tiền phạt theo quy định, chỉ nhắc nhở là tại sao bạn nhân viên làm thủ tục không thông báo mà vẫn cho tôi qua ngay từ đầu giờ lại lôi ra?

À mà a nên rằng nếu làm thủ tục trước 2h (không lầm) thì mua hành lí kí gửi chỉ có 150k nhé :look_down::look_down:

Còn riêng anh bưng bô cho VJ thì tôi cũng ạ
 

hoptacxa

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
1,566
Reaction score
0
Nhắc thằng vietjet mới vui
hồi tết tôi bay từ HN về ĐN gặp chuyến bay mà tổ tiếp viên toàn tây lông, 1 thằng với 2 con múp như tô súp, tưởng đâu ngon nghẻ lắm :D Khi máy bay bắt đầu cất cánh, thằng cơ trưởng đọc thông báo cho hành khách nội dung abc xyz gì đấy bằng thứ tiếng anh lai russia si đa éo chịu dc, lại còn nhanh như chớp nữa thành ra chả nghe dc gì thế mà bọn tiếp viên cũng chả dịch sang tiếng việt lun. Rồi khi bay bọn loz này cực kì lười làm việc, chả hướng dẫn kỹ lưỡng gì hết, toàn bu lại 1 chỗ tám chuyện với nhau bằng thứ tiếng liên xô cười đùa ồn ào khắm đéo chịu được. Đến đoạn sắp hạ cánh thì cặp v/c người tây kia phản ánh là "sao mua suất đồ ăn rồi mà ko thấy phát?" =)) bọn này mới tá hỏa ra là quên đọc danh sách book đồ ăn mất nên xin lỗi rối rít 15-20 phút gì đó thì cặp v/c này mới chịu bỏ qua, đành chấp nhận mang xuống sân bay vật vạ như sv ăn cơm hộp. ĐM thuê lũ tây lông làm màu vô dụng vl :lmao:
 

khongcanyeuai

New Member
Joined
Nov 21, 2017
Messages
398
Reaction score
0
Mình đặt vé bay lúc 16h mà tận 19h mới bay này.
VJ huyền thoại.

Gửi từ Samsung SM-A105G bằng vozFApp
 

dunghong113

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
842
Reaction score
0
Tôi toàn đi VJ. Méo quan tâm. Rẻ là dc rồi. ĐKM mấy thằng ss như lol!
 

yeuemdeokinh

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
98
Reaction score
0
số đỏ, đi VJ chưa bjo bị delay. nhưng hm nọ bay từ SG ra HN đi BL bị delay từ 6h - 8h30, kết quả về đến HN đếu còn bus nữa, lại mất mấy trăm tiền taxi, cay :canny::canny:
 

thatnghiep111

New Member
Joined
Sep 30, 2017
Messages
318
Reaction score
0
Nó rẻ nên có cái giá của nó thôi, thời mới ra trường đi thấy cũng bình thường, giờ làm lâu năm cũng có tích luỹ nên đi lại thấy khó chịu, thằng em mới ra trường đi thì nó lại thấy bình thường :go:
 

t_t_7love

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
225
Reaction score
0
KHông phải seeder gì nhưng hôm nọ tết về đi bamboo công nhận sướng... Thủ tục khá nhanh gọn, mình vô tình để quên cái balo đựng sữa của con bé con thì ra gần đến cửa soi chiếu nhân viên chạy đuổi theo mang cho.. bay chuyến đêm 10h đc phát 1 bánh mì nước, Khăn ( k rõ các chuyến khác thế nào).. Máy bay thì khá êm, lên xuống k khó chịu như vietjet hoặc jetstart.. (cái này thì k rõ là do phi công bay hay vấn đề gì chứ hình như các hãng đều dùng A320 giống nhau).. Cửa lên cửa xuống được đi lồng (cái này cũng k rõ là mặc định được đi lồng hay k chứ bay vietjet hoặc jet thì họa huần lắm mới có 1 chuyến được đi lồng)
 
Top