Vimex là đại lý bán máy bơm màng uy tín, chất lượng

maiphuong12

Member
Joined
Oct 23, 2020
Messages
283
Reaction score
0
Vimex là đại lý bán máy bơm màng uy tín, chất lượng

Vimex tự hào là đại lý bán máy bơm màng chính hãng, bản hành lâu dài, giá thành cạnh tranh nhất tại cả miền Bắc và miền Nam. Chúng tôi là đại lý độc quyền tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại bơm màng và phụ kiện bơm màng với CO, CQ đầy đủ, cam kết sản phẩm chính hãng. của nhiều dòng sản phẩm máy bơm màng hiện đại nhất hiện nay điển hình như Yamada của Nhật, Marathon của Mỹ, Sandpiper của Mỹ, TDS của Đài Loan…và nhiều loại máy bơm màng khác nữa.
>>>>Xem thêm:
You must be registered for see images

Cách chọn máy bơm màng

  • Chọn máy bơm màng phù hợp chất bơm: Chất bơm quyết định đến việc lựa chọn chất liệu thân bơm và màng bơm: Thân bơm inox thường sử dụng bơm axit nhẹ, thực phẩm, dược phẩm, thân bơm nhựa dùng bơm hóa chất, thân bơm gang dùng bơm bột, bơm café ngũ cốc, mạt sắt, thân bơm nhôm dùng bơm bùn, sơn, keo, mực…
  • Chọn máy bơm màng theo công suất bơm: Máy bơm màng có nhiều mức công suất ứng với kích thước cổng hút cổng xả khác nhau, có loại máy bơm màng công suất lớn kích thước cổng 3inch, 2 inch, 1 inch phù hợp với nhu cầu sử dụng lớn, sử dụng liên tục như các nhà máy, các xí nghiệp, các khu công nghiệp, các máy bơm màng công suất nhỏ ứng với kích thước cổng 1/2 inch, 1/4 inch, 3/4 inch thường phù hợp với các đơn vị tư nhân, nhu cầu sử dụng và không liên tục.
  • Chọn máy bơm màng theo hãng sản xuất: Các hãng máy bơm màng lớn luôn cho ra đời các sản phẩm máy bơm màng chất lượng hơn các loại máy bơm màng khác, vì vậy hãy lựa chọn các hãng máy bơm màng uy tín để có dịch vụ bảo hành và giá tốt nhất
  • Chọn đơn vị phân phối máy bơm màng chính hãng: Các nhà phân phối máy bơm màng chính hãng trên thị trường luôn bán hàng với giá rẻ nhất, sản phẩm có CQ, CO đầy đủ, bảo hành theo nhà sản xuất.
  • >>>>Xem thêm:
Các loại máy bơm màng tốt nhất tại Vimex

· Các loại máy bơm màng xuất xứ từ Mỹ: Mỹ luôn là quốc gia đi đầu thế giới về công nghệ và kỹ thuật, trong lĩnh vực máy bơm màng cũng không phải ngoại lệ. Có rất nhiều loại máy bơm màng nổi tiếng với chất lượng tốt, giá cả phải chăng có nguồn gốc từ Mỹ như Aro, máy bơm màng Jofee, Marathon, Sandpiper, Husky, Blagdon,…Các loại máy bơm màng này đều được chế tạo với công nghệ đặc biệt, hiện đại với vỏ bơm và thân bơm có độ bền cao, chắc chắn, chịu được trong môi trường có tính ăn mòn và tính mài mòn, màng bơm hoạt động tốt, tuổi thọ kéo dài và cực kỳ an toàn khi sử dụng.

· Máy bơm màng Yamada của Nhật: Cũng là một trong những quốc gia đứng đầu thế giới về công nghệ sản xuất, Nhật Bản luôn cho ra đời những sản phẩm công nghệ mà cả thế giới tin dùng, điển hình là dòng máy bơm màng Yamada.


Công ty TNHH Vimex là địa chỉ cung cấp máy bơm màng uy tín, chất lượng, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường trong cung cấp bơm màng. Chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất, cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu, chất lượng dịch vụ số 1.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay Vimex 0989775196 để được hỗ trợ.
Xin cảm ơn!

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:
 
Top