ViaBTC | Đáp ứng nhu cầu cá nhân hoá của các thợ đào thông qua Sản phẩm & Dịch vụ đa dạng

coinexvietnam

Member
Joined
Aug 16, 2021
Messages
24
Reaction score
0
Thị trường khai thác tiền điện tử ghi nhận mức tăng trưởng đáng kể vào năm 2021. Dữ liệu liên quan cho thấy vốn hóa thị trường khai thác tiền điện tử đạt 2,285 tỷ đô la vào năm ngoái và thị trường hiện đang phát triển với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm 28,5%. Chúng tôi đã thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với tiền điện tử trên toàn cầu, điều này đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư tham gia khai thác tiền điện tử. Đối với các nhóm khai thác, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức. Tất cả các nhóm khai thác nên xem xét cách cung cấp lợi nhuận ổn định hơn, dịch vụ tốt hơn và các biện pháp bảo mật nâng cao cho từng loại thợ đào.

Để bắt đầu, các thợ đào yêu cầu rút ngay lợi nhuận khai thác hàng ngày của họ. Điều này đặc biệt đúng trong các điều kiện thị trường khắc nghiệt. Khi đối mặt với những biến động giá khổng lồ, các thợ đào có thể bị thiệt hại rất lớn nếu họ không thể hoán đổi tiền điện tử mà họ khai thác thành tiền điện tử trú ẩn an toàn do việc rút tiền bị trì hoãn.
Trên thực tế, những tổn thất như vậy là có thể tránh được. Ví dụ: ViaBTC Pool đã giới thiệu Tự động Chuyển đổi và Rút tiền Tự động để giải quyết sự biến động cao của thị trường tiền điện tử. Đặc biệt, Tự động Chuyển đổi cho phép chuyển đổi tự động từ hơn mười loại tiền điện tử (ví dụ: BTC, ETH, LTC, v.v.) sang USDT hoặc BTC. Với tính năng này, người dùng có thể hưởng lợi từ việc chuyển đổi tiền điện tử tự động hàng giờ. Khi Tự động Rút tiền được kích hoạt, nếu lợi nhuận tiền điện tử vượt quá số tiền thanh toán tối thiểu do thợ đào đặt, hệ thống sẽ tự động chuyển lợi nhuận hàng ngày đến địa chỉ rút tiền đã đặt trước mà không tính bất kỳ khoản phí nào.

Ngoài ra, nhờ vào những lợi thế hỗ trợ hệ sinh thái độc đáo của nó, ViaBTC đã hợp lý hóa quy trình phức tạp để rút tiền điện tử từ các nhóm khai thác sang sàn giao dịch tiền điện tử. Trên ViaBTC, việc rút tiền chỉ thực hiện theo ba bước đơn giản:
1. Đăng ký tài khoản CoinEx;
2. Chọn tiền điện tử mục tiêu trên trang Tài sản của ViaBTC Pool;
3. Nhập tài khoản CoinEx và số tiền rút của bạn trên trang rút tiền.
ViaBTC cho phép rút tiền miễn phí trong thời gian thực.
Thứ hai, ngoài các loại tiền điện tử có thể khai thác được, một nhóm khai thác tiền điện tử toàn diện hàng đầu cũng phải có thể cung cấp các dịch vụ khai thác thực sự một cửa để giúp người khai thác đáp ứng mọi nhu cầu của họ trên một nền tảng. Dựa trên những lợi thế độc đáo của mình, ViaBTC Pool cung cấp cho người dùng sự lựa chọn cao cấp về các trang trại khai thác chất lượng và các công ty khai thác thông qua “Mining Farms” và “Mining Companies”.
Tuy nhiên, ViaBTC cũng nhận thấy rằng ngoài chi phí điện, nhiều thợ mỏ cũng sẽ phải chia sẻ một phần lợi nhuận khai thác của họ khi làm việc với một số trang trại khai thác nhất định. Trong những trường hợp như vậy, một số thợ đào phải mất thêm thời gian tính toán cổ tức trước khi chuyển cho đối tác của họ. Trong khi đó, các đối tác cũng lo ngại về độ chính xác của phép tính cũng như tính minh bạch và đáng tin cậy của các con số lợi nhuận hàng ngày do các thợ đào cung cấp.
Để đáp ứng nhu cầu đó, ViaBTC đã ra mắt Chia sẻ Doanh thu. Với tính năng mới này, các thợ đào có thể phân bổ một phần doanh thu của họ cho chủ trang trại hoặc các đối tác khai thác một cách hiệu quả, tự động và minh bạch, giúp họ không gặp rắc rối trong việc phân phối doanh thu. Hơn nữa, cả thợ đào và đối tác đều tin tưởng chia sẻ doanh thu tự động, cho phép sự hợp tác minh bạch và hiệu quả hơn.
Cuối cùng, để cung cấp nhiều lợi ích hơn cho các thợ đào kỳ cựu và khuyến khích nhiều thợ đào mới tham gia Nhóm ViaBTC và thử các dịch vụ khai thác theo quy trình, ViaBTC đã khởi động một chiến dịch mới có tên là “Hoa hồng giới thiệu”, qua đó người dùng có thể nhận được hoa hồng trọn đời lên đến lên 20% bằng cách yêu cầu bạn bè của họ đăng ký tài khoản ViaBTC và bắt đầu khai thác trên ViaBTC.
Để biết thêm chi tiết về chiến dịch, vui lòng truy cập trang web ViaBTC tại www.viabtc.com.
 
Top