Về việc các vấn đề gần đây xoay quanh vụ Trung Quốc

fRzzy

Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
1,931
Reaction score
0
Chắc chắn các bạn đã biết vừa qua việc Trung Quốc xâm phạm lãnh hải Việt Nam, gây ra nhiều biến động trong nước...

Cá nhân, là một người Việt Nam, đương nhiên tôi không đứng ngoài và không tỏ ra quan tâm. Tuy nhiên, việc gì cũng phải làm ở nơi phù hợp, nói chuyện thì ở phòng khách, ăn uống thì phải ở trên bàn mà ngủ thì phải leo lên giường...

Diễn đàn vOz không phải là một diễn đàn chính trị, do đó mọi nội dung liên quan đến chính trị không nên và không phù hợp để thảo luận, bên cạnh đó, nội dung diễn đàn cũng đã nêu rất rõ việc này.

Diễn đàn vOz không hạn chế các bạn bình luận và đưa ra ý kiến của mình về tình hình các sự việc diễn ra trong xã hội, miễn sao chúng không liên quan đến chính trị. Đáng tiếc là một số bạn không thể kiềm chế, thế nào cũng phải chen vào lái sang hướng chính trị, kích động bạo lực, chửi mắng lẫn nhau.

Tôi chưa biết TQ sẽ đạt được cái gì cụ thể ở hành động xâm phạm lãnh hải Việt Nam, nhưng trước mắt là đã thấy trong nước bắt đầu có mâu thuẫn nội bộ, công nhân thì bỏ việc đi tuần hành, nghe kích động thì đập phá nhà máy, người ở nhà online thì chửi bới lẫn nhau lôi cả ông bà bố mẹ ra không ra cái thể thống gì.

Vì vậy, mặc dù không muốn tỏ ra thiếu quan tâm, hay tệ hơn tỏ ra vô tâm với đất nước, cá nhân tôi vẫn phải bổ sung thêm một quy định tạm thời về nội dung diễn đàn.

Các nội dung sau đây sẽ không được phép tồn tại và sẽ bị xoá:

- Toàn bộ các chủ đề, nội dung liên quan tới việc tuần hành, biểu tình trong nước.
- Tin tức về việc TQ xâm phạm lãnh hải Việt Nam.
- Các nội dung khác liên quan tới chính trị, kích động bạo lực, gây mâu thuẫn nói chung (kể cả nội bộ thành viên diễn đàn)

Cám ơn.

PS: Và xin nhắc lại là tôi không hiểu việc chửi bới lẫn nhau giữa các thành viên diễn đàn thì có tác dụng gì trong việc giúp bảo toàn lãnh thổ, lãnh hải và đoàn kết dân tộc. Mỗi người có một cách nhìn riêng, nếu cảm thấy mục đích chung là giống nhau thì đừng vì mấy cái lý do vớ vẩn mà gây mâu thuẫn không đáng có.
 
Top