1. Dismiss Notice
 2. Không đăng nhập được bằng tài khoản Voz Loser. Vui lòng đăng kí nick mới
  Dismiss Notice

Tư vấn, Em sĩ quan muốn ra quân

Discussion in 'Chuyện trò linh tinh™' started by FAsurfFB, Jan 11, 2019.

 1. CharlieThien

  CharlieThien New Member

  Joined:
  May 5, 2018
  Messages:
  54
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Thím dân trường luôn ak,khoá mấy ?
  Được gửi từ iPhone 6 Plus - vozForums
   
  Mã giảm giá khi mua sắm, du lịch... áp dụng cho voz

 2. Eight Sentimeter

  Eight Sentimeter New Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  29
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Bỏ học đi em ơi,cái quân đội nó nát lắm rồi,chỗ a đi lính,có mấy thằng xin chuyển ngành không được này
   
 3. kunkka_kuroky

  kunkka_kuroky New Member

  Joined:
  Sep 28, 2017
  Messages:
  79
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Mình thì ngược lại với thím :gach: có suất vào mấy năm xong lại xin ra :pudency: nhưng ở bên doanh nghiệp :gach:
  Ở các đơn vị hạch toán thì lương theo sản phẩm và chức danh công việc hết nhé :gach: đơn vị mình có ông thiếu tá sĩ quan nghỉ ốm, hưởng lương theo bảo hiểm mà đến lúc thanh toán cho lão thấy lương cao vọt lên :gach:
  Ý kiến của mình thì thím cứ về làm mấy năm lấy kinh nghiệm rồi hãy tính nhảy ra ngoài. Làm ở trong này được cái sai thoải mái, sai xong sửa nên kinh nghiệm cũng lên nhiều, vừa biết làm đúng mà vừa biết làm láo :gach:
  Giờ ra ngoài lương khá hơn tí nhưng bù đầu, không còn thời gian cho gia đình vợ con mấy :sosad: chả bù hồi trước có những lúc chơi dài :pudency:
   
 4. VIBOOK123

  VIBOOK123 New Member

  Joined:
  Nov 21, 2017
  Messages:
  566
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Chia sẻ kinh nghiệm của mình. Hiện mình cũng làm 1 nhà máy của quốc phòng nhưng bên hậu cần đây. Lao động Hd thôi vì mới vào Thứ nhất là lương các nhà máy công ty Qp giờ đa số hạch toán tự chủ tài chính . Chủ thớt học Hvktqs ra chắc họ cho làm bên kỹ thuật quân khí, các nhà máy Z... gì đó. Mà bên quân khi nói thật hàng thì ít nên lương chả dc bao nhiêu đâu. Lương ông dc 4 củ chắc nhà máy cũng ít việc phải không. Hơn cả tốt nghiệp hvktqs là có trình độ đầu vào rất rất cao mà đi làm xa nhà lương bèo thì chán là phải Có 2 phương án cho ông : 1 : cố gắng thăng tiến. Như lương tôi tầm 8-9 củ ăn lương đại học tức ngang tầm lương thượng úy số bên ngoài . Nếu lên sếp thì lương khá ổn hơn chục củ. Tất nhiên là quân hàm chỗ tôi chỉ để đóng bh chứ lương hạch toán phụ thuộc vào doanh số và vị trí công tác, y như tư nhân vậy. Nhưng rõ ràng lên sếp phải có cơ cấu, khéo léo ăn nói , được lòng sếp hoặc năng lực phải giỏi. Ko thì phọt phẹt qua ngày chứ ko ngóc lên dc đâu 2 là ra quân. Theo như tôi thấy có ông anh mới xin nghỉ mà đang ngạch công nhân QP thì đầu tiên viết theo cái mẫu đơn có sẵn rồi nộp cho giám đốc xí nghiệp. Tùy theo sếp có muốn giữ ông lại không. Nếu sếp không muốn giữ ông lại thì rất đơn giản đơn sẽ dc ký và chờ nộp lên tổng, từ tổng sẽ nộp ra tổng cục giải quyết chấm dứt hợp đồng cnvqp hoặc qncn. Nếu ông là qncn hoặc sĩ quan sẽ có trợ cấp ra quân, còn bảo hiểm giữ lại sau này ra ngoài làm đóng tiếp . Hết phim

  Được gửi từ iPhone 6s - vozForums
   
 5. kunmanu

  kunmanu New Member

  Joined:
  Sep 30, 2017
  Messages:
  235
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Theo e biết thì lương 1 số nhà máy cũng tính theo quân hàm, nhưng không có phụ cấp gì cả, ít hơn 25% so với ở các đơn vị
  Sent using Link đã ẩn. Bạn cần đăng nhập
   
comments powered by Disqus

Share This Page