Từ khi bắt đầu yêu tới cưới chỉ 3-6 tháng có nhanh quá không ?

ChiLaMo

New Member
Joined
Nov 21, 2017
Messages
101
Reaction score
0
Bạn tôi nói chỉ mất gần 1 tuần các fen ạ


via vozForums for iPhone
 

kakaka3

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
246
Reaction score
0
Giờ quen lâu rồi mà con gấu nó méo chịu cưới thì cũng đâu phải lỗi do tôi. Hỏi thì cứ bảo "sợ hôn nhân" . Vì ba nó ngoại tình, làm khổ mẹ nó.Trong khi tôi tuy chưa có nhà nhưng nếu cưới thì vay mua cũng ok thôi. Đồ đạc có thiếu gì đâu. Nói chung đang chán vkl các ông ạ.Định chia tay mẹ nó cho nhẹ đầu mà nghĩ lại còn thương nên thôi, hi vọng một ngày nó vượt qua được nỗi sợ đó. Con gấu tôi nó loser từ công việc, học hành, gia đình các ông ạ. Có lẽ tôi là điểm sáng duy nhất trong cuộc đời nó Nhưng.Dạo gần đây (tầm 2 năm nay) chơi với một đám bạn loser, hay quẩy đêm. Tôi đang nản vkl các ông ạ, vẫn cố gắng nghĩ về những thứ tốt đẹp để sống tiếp.
 

trang_trang

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
116
Reaction score
0
Con bạn thân em cả quen lẫn cưới 6 tháng, bầu 3 tháng cmnr. Lúc đầu bảo bầu xong cưới em chửi cm nó vì sợ thằng kia đểu, nhưng h cno cưới gần 2 năm rồi vẫn quấn quýt, chồng chịu khó làm ăn.

via vozForums for iPhone
 

Dung Cay Cu

Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
466
Reaction score
0
ông a yêu 2 tháng cưới luôn đây , .mà 2 nhà gần nhau cũng quen trước rồi
 

Party_summer_night

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
814
Reaction score
0
maskrey said:
Đúng là bây giờ sống gấp quá, nhiều khi khó có thời gian tìm hiểu kĩ.

Nhưng tôi khuyên chân thành là ông nào định quen nhanh rồi cưới, khi nào định cưới thì gạ nó về sống thử, chỉ cần tầm 2 tháng là ngộ ra được rất nhiều điều. Ngày nào cũng cạnh nhau, chẳng có mấy người đóng kịch được 2 tháng đâu. Còn nếu cứ dăm ba ngày gặp 1 lần thì nhiều đứa đóng kịch cả 10 năm vẫn được.
quen lâu dễ chia tay, nhưng mà quen lâu mà cưới dc thì khó ly hôn. Vì tật xấu của nhau biết hết rồi, nên ko có chuyện vỡ mông.
 

leviet51xf

New Member
Joined
Oct 5, 2017
Messages
256
Reaction score
0
Em họ mình lúc cưới là quen 4 tháng, bầu 3 tháng rưỡi, trước tết tây mấy hôm kỉ niệm 1 năm ngày cưới cũng là ngày ra toà lý dị
 

rongden184

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
1,229
Reaction score
1
kakaka3 said:
Giờ quen lâu rồi mà con gấu nó méo chịu cưới thì cũng đâu phải lỗi do tôi. Hỏi thì cứ bảo "sợ hôn nhân" . Vì ba nó ngoại tình, làm khổ mẹ nó.

Trong khi tôi tuy chưa có nhà nhưng nếu cưới thì vay mua cũng ok thôi. Đồ đạc có thiếu gì đâu. Nói chung đang chán vkl các ông ạ.

Định chia tay mẹ nó cho nhẹ đầu mà nghĩ lại còn thương nên thôi, hi vọng một ngày nó vượt qua được nỗi sợ đó. Con gấu tôi nó loser từ công việc, học hành, gia đình các ông ạ. Có lẽ tôi là điểm sáng duy nhất trong cuộc đời nó Nhưng.

Dạo gần đây (tầm 2 năm nay) chơi với một đám bạn loser, hay quẩy đêm. Tôi đang nản vkl các ông ạ, vẫn cố gắng nghĩ về những thứ tốt đẹp để sống tiếp.
Chia tay đi fen, sao phải khổ sở vậy, sợ hôn nhân ko lẽ cứ cặp bồ hoài chắc :sweat:
 
Top