pikachu_1 said:
Mang cà phê G7 3 in 1 biếu sếp và đồng nghiệp bên này(Osaka) được khen tới tấp.
Trong số lời khen có 1 ông bảo rất là valuable. Mình hiểu ý ông ấy có chút concern (vì rule tập đoàn rất chặt chuyện hối lộ các thứ). Mình cười bảo cả 1 hộp 16 gói chỉ chừng 150 yen, tương đương 1 cốc cà phê đút xu vào chạy ra ở máy, thế là tất cả há hốc mồm tròn mắt.
Được dịp vỗ ngực tự hào là Việt Nam ít ra cũng có 1 vài thương hiệu đáng nể.
Hi vọng Qua không bị aura voz quật chứ hiện tại so về chất lượng và tầm giá thì Trung Nguyên khá là vô đối ở thị trường nước ngoài.
Rút exp ông ơi, lần sau có thằng hỏi như thế cứ bảo, tình cảm là chính, giá trị quà ko quan trọng.
Ông đi phang quả cafe giá rẻ nó lại lọ chai ra, đó là công sức của mình mà.
Tự hào ko chưa đủ ăn, cafe ngon đắt hàng giá trị 1 gói nó cao nữa thì mới ngọt.
ajack said:
Thím có gì mà phải tự hào về cafe Trung Nguyên.
Nếu thím tìm hiểu về cafe, thì cafe ở Việt Nam mình toàn là:
- Hạt đa phần là Robusta.
- Rang quá nhiệt, dẫn đến độ đắng rất nhiều.
- Pha cafe (Brew) thì không kiểm soát nhiệt độ dẫn đến chiết xuất nhiều caffeine.
:sweat:
Mình thấy cafe VN hoàn toàn không có gì đáng tự hào
"Người Việt Nam sử dụng cafe rất nhiều, nhưng văn hóa cafe thì lại không có"
- Đây là điều mình thấy rất đúng
Thôi, vl có phải đi so cafe các loại như so phim hàn lâm với phim giải trí đâu, mục đích trước tiên của tách cafe buổi sáng là để chống buồn ngủ tỉnh táo thế thôi, ngon chút là được, đòi hỏi gì nhiều.