Trúng con vợ ngoan khoẻ lắm mấy bác ah

CuongNQ

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
1,281
Reaction score
1
Chủ tiệm Spa và "ngoan", y hệt hoàn cảnh Ngọc Trinh.Nhưng mà gia đình êm ấp là được và đừng để bọn VOZ nó truy ra thông tin cá nhân nhé.
 

Anhyeu2017

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
164
Reaction score
0
Tưởng vậy mà hay à ... Đường còn dài mới biết ngựa hay em ạ !
 

polite

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
275
Reaction score
0
akiara said:
Thấy toàn thớt li dị nên thôi cũng thay đổi phong thuỷ tí cho f17 bớt u ám
Em 90 mới lấy vợ 2 năm trc , em cũng đào hoa iu cũng nhìu rồi cuối cùng chốt vợ em sau 1 năm quen nhau . Tính em gia trương nên yêu cũng cực kì khó , đua đòi sút , chảnh choẹ ko bít gia chánh cũng sút , lau bàu với người yêu cũng sút mà ko nghe lời cũng sút, kể có thấy nó không có tương lai em cũng sút . Cuối cùng thấy cũng tới tuổi yên bề để còn ổn định sinh con nên quen vợ được có hơn năm thi chốt trong khi 4 5 mối trước mối nào em cũng yêu hơn 2 năm.
Cưới về thi cũng vậy thôi cũng chẳng khác j yêu nhau . Vợ ngoan nghe lơi , 1 dạ 2 vâng .No nghe lời em 1 phép, em cau mày nạt thôi là thút thít rồi lại phải dỗ nên chưa 1 lời hỗn láo với em. Chuyện chăn gối thì rèn từ khi mơi yêu nên ko có j phàn nàn . Nữ công gia chánh đầy đủ , lam dâu nên cung bit đạo làm dâu , nâu nướng dọn dẹp nhà cửa với lại mẹ chồng cũng tâm lí, nó bận cômg việc thi mẹ em làm hết. Về công việc thi vợ em làm chủ tiệm làm đẹp , em kinh doanh tự do . Nhà cửa thi ở với ông bà rồi , 4 bánh cũng có rồi nhưng đợi 2 năm nữa mới sinh đẻ , chơi đi du lịch cái đã . Cuộc sống cứ êm đềm vậy thoo hi vọng ko có biến cố đau ốm bệnh tật
Thấy mấy ông voz li di này nọ đa số toàn nhu nhược đội vợ lên đầu . Trc khi cưới thi minh có quyên tìm hiểu cơ sao lại đâm đâu vao 1 con hãm lol rồi trách số phận . Thấy nó mất dạy ko có đạo làm vợ hà cớ j fai rưoc về vậy. Nói hơi nặng chứ gặp bạn em em chửi óc chó cũng ko sai . Đôi lời vậy thôi . chào các bác
ps em bấm dt nên lủng củng lắm nghĩ j viết nấy nên ko đúng chính tả xin các bác đừng trách

Được gửi từ iPhone 7 Plus - vozForums
có được thì cố gắng mà giữ, cuộc đời ko ai biết dc chữ ngờ đâu, đừng có lên đây bô bô tỏ vẻ có ngày khóc đấy :chaymau:
 

Robert Le

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
599
Reaction score
0
Ko biết thật hay chém, nếu thật, thì may cho bạn. Lấy con vợ ngoan, nhẹ đầu. Thớt nói là kinh doanh phòng tạ, chắc cũng tập tành, lại đào hoa, kiếm dc vợ ngoan và đẹp âu cũng là điều dễ hiểu cũng là may mắn. Chúc mừng
 

Tre trau Exciter

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
680
Reaction score
0
phòng tạ chủ thớt ở đâu vậy cho mình qua tập với
dạo này mập quá rồi
 

mfe018

New Member
Joined
Oct 1, 2017
Messages
147
Reaction score
0
Mình cũng lấy vợ bằng tuổi.

Vợ mình tính hơi cố chấp với thi thoảng hơi nóng tính nhưng được cái chăm lo kinh tế gia đình tốt. Cũng là người hiểu chuyện. Thôi thì khoe vợ tí cho oai vậy.


Tiền nong chi tiêu mình để vợ nắm hết, mua nhà tính toán gom tiền thế nào cũng vợ mình tính, dĩ nhiên kiếm tiền thì là phần mình, quan trọng là bớt được gánh nặng quản lý tiền và tiền mình làm ra được đặt vào chỗ tin tưởng thì tâm lý làm ăn cũng dễ.

Nhà mình đẻ con xong mua nhà luôn, suốt mấy năm trời vợ mình chắt bóp từng xu, bạn rủ đi làm tóc cũng không, để dành tiền mua áo cho con, lắm lúc nghĩ mà rớt nước mắt. Chăm con thì vất lại còn làm thêm, nhiều khi đi làm về thấy vợ còn sống là mừng lắm rồi.

Đến giờ thì tạm ổn. Thu nhập 1 tháng của 2 vợ chồng chia ra 20-80, 8 phần đưa vào phần chung, phần này được chia ra tiếp để chi tiêu trong tháng + tích cóp. 2 phần còn lại 2 vợ chồng chia nhau, của ai người nấy tiêu, người kia ko hỏi, chi tiêu vượt kế hoạch thì báo để cấp thêm. Nói chung tiêu thoải mái, không như mấy ông suốt ngày bị vợ kiểm soát chi tiêu từng ngày.

Vợ mình đếch bao giờ đọc trộm tin nhắn của chồng, điện thoại mình cũng dùng chung pass, dĩ nhiên là mình cũng chả làm gì nhưng nói chung là cảm giác thoải mái.

Chồng chơi với bạn bè có quá cũng không bao giờ tỏ thái độ trước mặt bạn của chồng, về nhà bảo nhau sau. Có hôm hơi quá chén vợ gọi điện bảo vào quán net mà ngồi cho tỉnh, kêu đi OT, về mẹ lại chửi cho.


Căn bản là cũng quen nhau 7-8 năm rồi mới cưới, mình cũng lang chạ mấy em rồi quay về lấy bạn thân, lúc yêu nhau không cảm giác kiểu nồng nhiệt sống chết như mấy em kia mà cảm thấy êm đềm, thoải mái, lúc đấy mới nhận ra người để yêu với người để sống cùng đôi khi khác nhau. Hỏi cưới cũng đếch cầu hôn cầu hiếc mẹ gì, cứ thế là dẫn nhau về nhà chơi xong các cụ tự biên tự diễn, thấy 2 đưa không phản đối nên cứ thế mà làm thôi, đến giờ vẫn đếch biết đứa nào lừa đứa nào.

Điểm xấu thì cũng nhiều. Đơn cử như đếch bao giờ dọn dẹp trang trí nhà cửa, ngủ đâu thì dọn đấy. Hay cãi. Nói nhiều. Vợ mình bằng giỏi Đại học khoa cãi, cãi quốc tế, cãi đa ngôn ngữ luôn, Việt, Anh, Trung, sắp học tiếng Hàn nữa.
Được cái vợ chồng chỉ toàn cãi nhau lặt vặt cho vui cửa vui nhà, xong là thôi.

Ít chia sẻ để các bạn đỡ sợ đi lấy vợ.

Còn nếu vẫn sợ, thì nhớ lấy câu này của Địa Tạng Vương Bồ Tát: "Ta không vào địa ngục thì ai vào địa ngục!"
 
Top