Top 10+ Hãng Giày Thể Thao Nổi Tiếng Và Được Yêu Thích Nhất 2024

4Men Sports

New Member
Joined
Apr 3, 2024
Messages
1
Reaction score
0
Giày thể thao là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong tủ đồ của đa số mọi người, không chỉ trong các hoạt động thể thao mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Được biết đến với nhiều loại sản phẩm đa dạng, từ giày chạy bộ, giày đá bóng đến giày tập luyện, các thương hiệu giày thể thao đang ngày càng phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường.

1 Giới thiệu về giày thể thao
Giày Thể Thao là loại giày được thiết kế và sản xuất để sử dụng trong các hoạt động thể thao và giải trí. Các loại giày thể thao được phát triển với nhiều tính năng và công nghệ khác nhau, giúp tăng cường độ bền, độ bám, độ đàn hồi và độ thoáng khí, đồng thời cũng cung cấp sự thoải mái và hỗ trợ chân khi tập luyện, chạy bộ, đá bóng, đi bộ và các hoạt động khác.

2 Các hãng giày phổ biến trên thế giới
Các hãng giày thể thao nổi tiếng trên thế giới mà chắc các bạn cũng đã từng nghe qua, bao gồm Nike, Adidas, Puma, Reebok, New Balance, Converse và nhiều hãng khác. Cùng MaisonOnline đọc bài dưới đây để biết thêm về đôi giày mà có thể bạn đang đi hoặc có trong tủ đồ nhé!

Nike

Nike
- một trong các hãng giày thể thao nổi tiếng nhất trên thế giới. Nike đã trở thành một biểu tượng văn hóa với các sản phẩm chất lượng cao và công nghệ tiên tiến như giày chạy bộ, giày bóng rổ và đồ thể thao khác. Ngoài giày thể thao, Nike còn sản xuất quần áo và phụ kiện thể thao cho nam và nữ, phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

giày thể thao


ADIDAS

Adidas
là viết tắt của tên của người sáng lập, Adi Dassler. Giày thể thao Adidas nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng cao, được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu và sở thích của người sử dụng. Adidas cũng nổi tiếng với việc tài trợ cho nhiều đội tuyển, vận động viên và sự kiện thể thao lớn trên toàn thế giới, đặc biệt là liên quan đến môn bóng đá.

giay the thao


PUMA

Thương hiệu này được biết đến với nhiều sản phẩm giày chất lượng cao, thiết kế độc đáo và tiên tiến về công nghệ sản xuất. Giày thể thao Puma cũng nổi tiếng với việc tài trợ cho nhiều đội tuyển và vận động viên hàng đầu thế giới. Với phong cách trẻ trung, hiện đại và độc đáo, Puma luôn đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng trên toàn thế giới.

giay the thao
ASIC

ASICS
là một thương hiệu giày thể thao nổi tiếng của Nhật Bản, được thành lập vào năm 1949. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm giày chạy bộ chất lượng cao, được thiết kế với công nghệ tiên tiến và tính năng tối ưu để giúp người dùng cải thiện hiệu suất chạy bộ của mình.

ON RUNNING

Thương hiệu On Running là một thương hiệu thể thao nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 2010 bởi ba vận động viên chuyên nghiệp - Olivier Bernhard, David Allemann và Caspar Coppetti.
Với công nghệ độc đáo mang tên "CloudTec", những đôi giày của On Running được thiết kế tối ưu để đáp ứng nhu cầu của các vận động viên chuyên nghiệp cũng như những người yêu thích chạy bộ trên toàn thế giới. Bên cạnh giày chạy bộ, On Running còn thiết kế các sản phẩm thời trang khác như quần áo, nón, vớ,....
VANS
Vans
được yêu thích bởi những người yêu thích văn hóa skate và streetwear. Những sản phẩm giày của Vans thường có thiết kế đơn giản, màu sắc đa dạng và được trang trí bằng các họa tiết độc đáo, tạo nên một phong cách thời trang cá tính và đặc trưng.
Những điều cần lưu ý khi chọn mua giày thể thao từ các hãng nổi tiếng
Khi chọn mua giày thể thao chính hãng nổi tiếng, có một số điều cần lưu ý sau đây để đảm bảo rằng bạn sẽ chọn được đôi giày phù hợp với nhu cầu của mình:
Mục đích sử dụng cho đôi giày thể thao
Trước khi mua giày thể thao, bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình. Ví dụ như bạn muốn mua giày chạy bộ, tập gym hay chơi thể thao nào. Mỗi loại giày thể thao có thiết kế và tính năng khác nhau phù hợp cho mỗi mục đích sử dụng.
Kiểu dáng và phong cách của đôi giày
Các hãng giày thể thao có nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Bạn cần xem xét cẩn thận để chọn được đôi giày phù hợp với phong cách của mình.
Chất lượng và độ bền cũng rất đáng chú ý
Điều quan trọng nhất khi chọn giày thể thao là chất lượng và độ bền. Bạn nên chọn các sản phẩm từ các hãng nổi tiếng, có uy tín và được đánh giá cao về chất lượn
 
Top