Tivi thông minh, Lựa chọn tối ưu nhất cho 2018

cuhogjagja22

New Member
Joined
Nov 20, 2017
Messages
80
Reaction score
0
Năm 2018, Tivi Led thường đã dần thay thế bằng Tivi thông minh với nhiều tính năng hấp dẫn và đẳng cấp.

Một vài năm về trước, khi công nghệ đang phát triển ngày càng nhanh với việc những sản phẩm điện thoại, Tivi thông minh liên tục được ra mắt thị trường. Vì vậy Tivi thông minh lúc đó là một xu hướng mới được hình thành, do giá thành khá cao nên vẫn chỉ là xu hướng mới. Tuy nhiên thời gian gần đây và đặc biệt là năm 2018 tới đây, việc mua Tivi thông minh là lựa chọn số 1. Vậy lí do tại sao Tivi thông minh lại trở thành lựa chọn số 1, hãy cùng Mạnh Nguyễn điểm lại những thứ đột phá từ sản phẩm này nhé

1- Tivi thông minh đột phá về thiết kế.

Các loại Tivi thông thường đều có chung một thiết kế mang tính cổ điển, hầu hết các loại Tivi trước đây kiểu dáng không khác nhau là bao với màn hình phẳng và chân kệ phía dưới dễ gây cảm giác đơn điệu.


Tuy nhiên khi những chiếc Tivi thông minh ra đời, sự đột phá về thiết kế đã xuất hiện nhiều hơn. Không còn là màn hình phẳng đơn thuần, những chiếc Tivi thông minh sở hữu nhiều thiết kế mới lạ khác như chân kệ được thiết kế giấu kín mang lại cảm giác gon gàng, hay có những sản phẩm mỏng đến không ngờ và được thiết kế để bạn có thể treo trên tường như 1 bức tranh. Hay những chiếc Tivi màn hình cong mang lại những trải nghiệm mới lạ.

Không còn sự đơn điệu trong thiết kế, không còn sự nhàm chán về kiểu dáng và thay vào đó là sự đột phá. Vì vậy lí do này khiến Tivi thông minh là sự lựa chọn số 1 trong năm 2018

2- Tivi thông minh áp dụng nhiều công nghệ hình ảnh mang tính cách mạng

Trước đây những chiếc Tivi thông thường chỉ sở hữu mức hình ảnh chuẩn SD và chuẩn HD. Tuy nhiên khi những chiếc Tivi thông minh xuất hiện, chúng được trang bị những công nghệ hình ảnh mang tính tối tân nhất như công nghệ OLED, công nghệ HDR, 4K... Những công nghệ này không chỉ khiến người dùng có một trải nghiệm khác với những công nghệ trước đây mà chúng còn khiến người dùng như được đắm chìm vào thế giới thật bởi sự tinh tế đến từng chi tiêt ảnh.


Những công nghệ hình ảnh mới được áp dụng vào Tivi thông minh khiến độ tương phản của hình ảnh được tăng lên. Nếu so sánh với những chiếc Tivi thường trước đây, những chiếc Tivi thông minh có hình ảnh thực hơn rất nhiều vì độ sáng và tương phản tăng lên.

1 điều mà những chiếc Tivi Led thường trước đây gây khó chịu cho người sử dụng là độ nhiễu không được cải thiện. Tuy nhiên Tivi thông minh được tích hợp công nghệ giảm nhiễu, vì vậy sự khó chịu đó đã không còn xuất hiện trên những chiếc Tivi thông minh này.

3- Tivi thông minh sở hữu kho ứng dụng và giải trí đồ sộ


Có lẽ đây là sự đột phá khác biệt nhất mà Tivi thông minh đem lại. Những ứng dụng giải trí dường như là không có hoặc rất hạn chế trên Tivi thường. Với Tivi thông minh, đây là một thế giới giải trí với vô vàn những tiện ích giải trí khác nhau. Tivi thông minh có sở hữu hệ điều hành riêng, sở hữu những thiết bị giống như 1 chiếc điện thoại hay chiếc máy tính như có bộ vi xử lý riêng, RAM và Chip riêng biệt. Như vậy chỉ với thông minh bạn đã có cả 2 chức năng gần giống với 1 chiếc smart phone hay 1 chiếc laptop, đó là sự đột phá mang tính cách mạng.

Những ứng dụng phổ biến trên Tivi thông minh cần kể đến như xem phim trực tuyến trên youtube, Fpt play, Hd Việt, lướt mạng, lướt facebook, kết nối Internet, kết nối Wifi... Những ứng dụng mà những chiếc Tivi thông thường không thế có.

4- Tivi thông minh sở hữu đa tính năng, giao diện thân thiện với người dùngTính năng được tích hợp mà được người dùng chào đón nhất là có thể sử dụng điện thoại để điều khiển Tivi, chỉ cần có kết nối Internet, người dùng có thể kết nối trực tiếp với điện thoại để điều khiển Tivi một cách thuân tiện nhất.

Về chiếc điều khiển truyền thống, người dùng có thể điều khiển chiếc Tivi thông minh chỉ bằng 1 chiếc remote khác hẳn với chiếc Tivi thường trước đây với nhiều nút khiến người dùng khó làm quen và sử dụng.


Giao diện của một chiếc Tivi thông minh rất thân thiện người dùng khi những ứng dụng phổ biến đều được bố trí dễ nhìn nhằm giúp người sử dụng dễ làm quen hơn.

Nguồn bài viết: Manhnguyen.com.vn
 
Top