Joined
Oct 11, 2023
Messages
36
Reaction score
1
Với những ai sử dụng thiết bị di động của Samsung, đặc biệt là các thiết bị có giá trị cao thì việc kiểm tra bảo hành Samsung Care+ thường xuyên là không thể thiếu. Vậy nó là gì, có lợi ích gì cho người dùng? Cùng 45CM khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé.Gói bảo ành Samsung Care+ là gì?

Samsung Care+ là dịch vụ bảo hành mở rộng dành riêng cho chủ sở hữu điện thoại thông minh, máy tính bảng và đồng hồ thông minh Samsung Galaxy.

Với Samsung Care+, người dùng được tận hưởng đặc quyền bảo vệ thiết bị của mình với giá trị lên đến 2 lần giá bán lẻ của thiết bị, đặc biệt nhóm rủi ro liên quan đến rơi vỡ và rơi vào chất lỏng.

Thời hạn bảo vệ có thể kéo dài tối đa 2 năm với quy trình bảo hành dễ dàng và dịch vụ giao nhận miễn phí thuận lợi.

Hơn nữa, người dùng sẽ được thay một thiết bị hoàn toàn mới trong trường hợp tổng chi phí sửa chữa lớn hơn hoặc bằng 85% giá bán lẻ thiết bị.Những lợi ích mà Samsung Care+ mang lại


Sở dĩ gọi Samsung Care+ là tấm khiên chắn hiệu quả cho điện thoại Galaxy là bởi gói bảo hành này đem đến nhiều quyền lợi thiết thực. Bạn nên khám phá qua nếu đang sở hữu ít nhất một thiết bị thông minh nằm trong hệ sinh thái đến từ Samsung:

•Thay mới hoàn toàn cho các thiết bị Galaxy còn thời hạn Samsung Care+ nếu chi phí sửa chữa lớn hơn 85% giá trị của máy.

• Sửa chữa, khắc phục ngay cả trong các trường hợp nhạy cảm như rơi rớt hoặc ngấm nước.

• Quy trình đơn giản: Liên hệ trung tâm bảo hành Samsung qua hai phương thức là website hoặc hotline, free giao nhận tận nơi.

• Mua một lần, sử dụng ở bất cứ nơi nào trên toàn thế giới, bảo vệ tới 60 ngày trong trường hợp bạn ở nước ngoài.

Samsung Care+ chỉ từ chối các thiết bị Galaxy rơi vào một trong ba trường hợp nhạy cảm là: Thất lạc, mất cắp và máy đã bị thay đổi/sửa chữa (về cả phần cứng và phần mềm).

Thêm một điểm đáng chú ý khác của gói bảo hành ngoài này - bạn không bắt buộc phải mua Samsung Care+ ngay khi vừa sắm sửa thiết bị Galaxy của mình, mà sẽ có thêm 60 ngày thời hạn để suy nghĩ. Bất kỳ lúc nào trong vòng 60 ngày kể từ khi kích hoạt sản phẩm, bạn đều có thể liên hệ Samsung để mua thêm Samsung Care+ nhằm tăng cường lớp bảo vệ cho thiết bị trong tay.

Địa điểm mua Samsung Care+ là tại các cửa hàng trải nghiệm của Samsung, Samsung 68 và các chuỗi bán lẻ uy tín được Samsung ủy quyền tại Việt Nam.Giá của Samsung Care+

Bảng giá trên được chia theo loại sản phẩm, dòng sản phẩm cố định và mức giá của sản phẩm mà bạn mua. Để mua được Samsung Care+ bạn phải mua điện thoại chính hãng tại các địa chỉ được Samsung ủy quyền. Nếu mua kèm mới sản phẩm mới thì bạn có thể nhận ưu đãi lên đến 40%. Khi đến các địa điểm mua để mua Samsung Care+ bạn sẽ được nhân viên tư vấn kỹ hơn về các quyền, yêu cầu, cách để kích hoạt dịch vụ.


Hi vọng thông qua bài viết, bạn có thể hiểu được cách kiểm tra gói samsung care+ và có sự lựa chọn sử dụng thích hợp.
 
Top