Thùng Xe Tải Inox: Sự Lựa Chọn An Toàn, Đáng Tin Cậy

otohoanglong333

New Member
Joined
Apr 4, 2024
Messages
8
Reaction score
0
Chất lượng là tiêu chí hàng đầu mà bất kỳ ai cũng mong muốn khi chọn mua thùng xe tải inox. Chỉ có dịch vụ chuyên nghiệp mới đảm bảo được điều này.
1 Giới thiệu về đóng thùng xe tải inox.
Đóng thùng xe tải inox là một trong những yếu tố quan trọng trong các dịch vụ gia công thùng xe chúng là một quá trình làm việc và lắp đặt từ nhiều bộ phận khác nhau thành một chiếc thùng để có thể chưa hàng hoá vật liệu để tạo nên một chiếc thùng xe tải như inox sắt trên khung tải. Thùng xe tải inox thường được chế tạo từ tấm innox chất lượng cao, có độ dày và sự bền bỉ cao.

đóng thùng xe tải inox
Đóng thùng xe tải inox
Quá trình đóng thùng xe tải inox bao gồm các bước cắt, hàn và lắp ráp các tấm inox thành các hình dạng và kích thước phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Đây là công việc được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có chuyên môn cao, sử dụng các công nghệ và công cụ hiện đại nhằm đảm bảo độ chính xác và độ bền của thùng xe.

2 Ưa điểm thùng xe làm bằng inox so với các chất lượng khác.
Các khung sườn thùng inox được hàn bằng vật liệu sắt hộp, sắt mạ kẽm. Vật liệu dùng để làm ngách cho thùng ô tô rất đa dạng gồm nhiều inox 304 , inox 430

  • Inox 403 cung cấp khả năng chống mòn tương đối tốt trong môi trường nào mà xe tải đi qua chịu ẩm ướt. Tuy Nhiên đóng thùng xe tải inox 403 lại ko phù hợp với môi trường axit hoặc hoá chất mạnh.
  • Việc sử dụng vật liệu inox 304 để đóng thùng mang lại một số lợi ích nhất định inox 304 là loại thép không gỉ phổ biến nhất và có khả năng chống ăn mòn cao chịu được mọi thời tiết hoặc môi trường axit hay hoá chất inox 304 có độ bền rất tốt đặc biệt và sự ổn định inox 304 có bề mặt sáng bóng và mịn màng mạng lại vẻ đẹp sang trọng. Tuy nhiên, cũng cần lưa ý đóng thùng xe tải inox 304 có giá thành khá cao so với một số vật liệu khác.

>> xem thêm: đóng thùng xe tải inox 2024
CÔNG TY TNHH TM Ô TÔ HOÀNG LONG
967 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh
0909.415.145
[email protected]
#oto #xedaukeo #xetai
 
Top