HCM Thu mua Surface cũ giá cao tận nơi tại TPHCM

tuanvn88

Member
Joined
May 16, 2019
Messages
76
Reaction score
0
Thu mua Surface cũ giá cao tận nơi tại TPHCM

Nhận thu mua Surface cũ giá cao Tphcm. Thu mua Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop cũ mới giá cao tại TPHCM. Bạn cần bán và không biết bán ở đâu? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Call: 0937..587..302 (A Tuấn)
Địa chỉ: 47/42/11 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh
Bản đồ đường đi: laptoptitan - Tìm trên Google

(Vui lòng gọi trước khi tới để không làm mất thời gian của quý khách)

Nhận thu mua tận nơi, chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi sẽ có mặt.
Thu mua Surface cũ

 • Thu mua Surface Pro 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 Surface Pro 2017, 2018, 2019…Surface Book, Surface Laptop cũ mới giá cao tận nơi tại TPHCM
 • Các cơ quan, trường học, công ty, ban ngành đoàn thể nếu có số lượng lớn Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop cũ cần bán thì hãy liên hệ với chúng tôi.
 • Thu mua Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop cũ, xác bị hư hỏng với giá hợp lý theo linh kiện.
 • Chúng tôi là công ty, cửa hàng, địa điểm, địa chỉ thu mua Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop cũ uy tín, mua giá rất cao. Với tinh thần thuận mua vừa bán vui vẻ đôi bên cùng có lợi.
 • Bạn có nguồn hàng số lượng lớn Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop cần bán, hãy liên hệ với chúng tôi. Thu mua bất kể số lượng. Thanh toán nhanh gọn.
 • Thu mua các loại phụ kiện dành cho Surface như bút cảm ứng (Surface Pen), chuột Microsoft Arc Touch Wireless Mouse…
 • Ngoài ra chúng tôi còn nhận thu mua Laptop, thu mua Macbook


Khu vực thu mua Surface

Thu mua Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop cũ mới tận nơi tại các quận, huyện TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình.

Quy trình thu mua Surface cũ

Bước 1: Quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại đến chúng tôi hoặc nhắn tin qua 0937.587.302 (ZALO, VIBER). Hoặc quý khách có thể điền đầy đủ thông tin máy cần bán vào Form bên dưới bài viết. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với quý khách.

Bước 2: Chúng tôi sẽ báo giá ngay lập tức khi chúng tôi nhận thông tin cấu hình máy và tình trạng máy. Vậy Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin gì?
 • Cấu hình và Model: Chúng tôi cần biết Model của máy. Mỗi dòng Surface đều có thông tin cấu hình riêng như số serial number, model máy ví dụ như Surface Pro 7, Surface Pro X, Surface Book 1, 2, 3. Chip Core i5, i7, Ram, ổ cứng…
 • Tình trạng máy: Chúng tôi cần biết tình trạng của máy quý khách như thế nào, có bị hư hỏng, đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện…số lần sạc và tình trạng pin.
 • Hình ảnh máy: Quý khách hãy gửi ảnh tổng thể và chi tiết của máy cho chúng tôi vì ngoại hình của máy ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình thẩm định giá của Surface.
Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý. Chúng tôi tiến hành tới tận nơi thu mua và thanh toán tiền mặt dứt điểm. Hoặc quý khách hàng ngại có người tới nhà thì có thể tới trực tiếp cửa hàng chúng tôi hoặc hẹn gặp ở một địa điểm bất kỳ thuận lợi cho cả đôi bên.Lợi ích khách hàng

 • Báo giá chính xác, hợp lý theo giá thị trường.
 • Đúng hẹn, uy tín không ngại xa xôi.
 • Thanh toán tiền nhanh gọn, dứt điểm, thuận lợi cho khách hàng.
 • Thu mua bất kể thời gian, bất kể địa điểm.
 • Khi quý khách đã bán máy và nhận tiền, quý khách không cần lo về vấn đề bảo hành. Chúng tôi sẽ chịu toàn bộ nếu có vấn đề gì hư hỏng xảy ra.
 • Nhận tư vấn miễn phí về giá cả và dịch vụ.
 • Bán hàng cũ và đổi lấy hàng mới, bù tiền hợp lý theo thỏa thuận của hai bên.
 • Có hoa hồng cho người mai mối, giới thiệu.

Các câu hỏi thường gặp khi bán Surface cũ

Tôi cần cung cấp những thông tin gì?
Quý khách gửi thông tin cấu hình Surface các thông số như: Model, Serial Number, CPU, RAM, HDD, VGA…, ngoại hình và tình trạng máy quá Zalo, Viber, Facebook chúng tôi sẻ báo giá ngay.

Quy trình và thời gian thu mua Surface?
Khi tiếp nhận thông tin chúng tôi định giá và báo gia thu mua cho quý khách. Nếu quý khách đồng ý bán nhân viên sẽ đến tận nơi từ 15-40 phút khu vực Tphcm.

Tại sao lại chọn địa điểm thu mua của chúng tôi?
Thu mua đúng giá nhanh gọn, thanh toán đa dạng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Quý khách sẽ nhận được tiền ngay lập tức. Khi bán cho chúng tôi quý khách sẽ không cần bảo hành. Ngoài ra chúng tôi nhận thu mua tận nơi để tiết kiệm thời gian cho quý khách.

Hình thức thanh toán như thế nào?
Sau khi thỏa thuận giá cả thành công chúng tôi có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng cho quý khách. Bảo đảm sau khi quý khách nhận được đủ tiền chúng tôi mới tiến hành thu hồi máy.
 
Top