/*

Thread về mua/nâng cấp PC (Mọi cấu hình PC cần tư vấn đều post vào đây)

Discussion in 'Phần cứng chung' started by hts2007, Sep 27, 2017.

  1. hts2007

    hts2007 New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    55
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    máy e cấu hình như sau

    CPU 2.8GHZ HT buss 800 socket 478
    main Gigabyte ( hok nhớ cái tên j` )
    ram DDR II 256x2 MB buss 400
    HDD 40GB ATA seagate
    PSU 400W
    DVD room
    card màn hìhn ATI 9600 PRO 256MB AGP 8x

    theo các bác là e nên nâg cấp ra sao ạ( thấy hơi chúi ) mon các bác zúp
    còn níu như e bán cái này lại thì đc bao nhiu ạ . và trong cái số tìn mà e bán đó thì có thể mua cái máy mới đc k0 ạ CPU Intel hay AMD cũng đc mong các bác zúp e
     
    Mã giảm giá khi mua sắm, du lịch... áp dụng cho voz

  2. hts2007

    hts2007 New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    55
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    máy e cấu hình như sau

    CPU 2.8GHZ HT buss 800 socket 478
    main Gigabyte ( hok nhớ cái tên j` )
    ram DDR II 256x2 MB buss 400
    HDD 40GB ATA seagate
    PSU 400W
    DVD room
    card màn hìhn ATI 9600 PRO 256MB AGP 8x

    theo các bác là e nên nâg cấp ra sao ạ( thấy hơi chúi ) mon các bác zúp
    còn níu như e bán cái này lại thì đc bao nhiu ạ . và trong cái số tìn mà e bán đó thì có thể mua cái máy mới đc k0 ạ CPU Intel hay AMD cũng đc mong các bác zúp e
     
  3. Mr.Katze

    Mr.Katze New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    1,208
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Cứ để mà dùng , up làm gì , thêm ram vào là ổn , chừng 1GB là thấy okie rồi.
     
  4. tieuchichi

    tieuchichi New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    1
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    bán đi cho rồi vi tính giờ công nghệ mới ra wé chài...xài mấy cái máy cùi đó hoài sao..bán đi tôi mua 2chai...chiều wa lấy cho số dt gấp gấp..:D :byebye: ...
     
  5. hts2007

    hts2007 New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    55
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    hic 2 chai à bác thui zậy thà e sài sướng hơn:-s
    ủng hộ bác này :)
    bác cho e hỏi lun là cái AGP 8x bo jờ có loại nào ngon hok ạ
     
  6. nsh

    nsh New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    8
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Chuối đâu mà chuối. 9600pro là đủ dùng rồi. Muốn nâng cấp thì bán máy đi, mua máy mới :byebye:
     
  7. DOMINATER

    DOMINATER New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    147
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Nâng cấp AGP thôi là đủ, thích thì thêm 2 thanh 256 nữa là coi như đụng nốc rồi, hết nâng nữa, nâng them chỉ phí tiền và máy không sử dụng hết tài nguyên hệ thống
    Sẵn hỏi luôn:
    PD 820 (2.8ghz, bus 800)
    main ASUS P5LD2-VM (ko xài dc C2D nhé các bác)
    Ram ddr-2 corsair bus 533 VL 2x512
    DVD combo
    Sound card dàn loa 2.1 bose lấy từ máy DVD
    PSU cùi

    Mấy bác thấy cần nâng gì nữa, VID em nghĩ là 7300GT 128mb(inno3d_)
    =========
    Nhu cầu: game đua xe, đá banh .HET^
     
  8. thanhsonvn

    thanhsonvn New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    99
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Mấy pro cho em hỏi, em đang xài ở nhà Ram 512MB DDR và đĩa cứng SATA samsung 80GB , bây giờ em định nâng cấp main lên hỗ trợ bộ nhớ DDR 2 và SATA 2, vậy em có thể dùng lại ram và đĩa cứng này được ko? Hay là phải bỏ đi
     
  9. DOMINATER

    DOMINATER New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    147
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    KO sao đâu bạn, cứ xài như vậy, nói thiệt chứ nhìn là mình biết máy bạn xài CPU bus 800 trở xuống nên thay DDR2 tổ phí tiền, thôi thì cứ xài DDR , chỉ cần thêm 1 cây nữa cho nó chạy dual là dc, HDD thì cổng SATA dc rồi, lên SATA2 chẳng đáng vì nó dc cái mác thôi, chạy thư như IDE, bạn tham khảo thêm với từ khóa AHCI, SATA
     
  10. whocast

    whocast New Member

    Joined:
    Sep 27, 2017
    Messages:
    16
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    X1950 có support AGP đó, hum bữa triễn lãm, gian của saphire có show 1 cái, thấy lạ quá đứng đó ngó hoài... được ông quản lý cho cái tem saphire, làm máy em giờ vừa có tem geforce vừa có tem ati :), còn lại 1 cái tem để dành có laptop thì ịnh vô :)
     
comments powered by Disqus

Share This Page