Thông báo tuyển quản lý box tại diễn đàn vOz

Kuang2

New Member
Joined
Sep 27, 2017
Messages
227
Reaction score
0
Kể từ khi trở lại tháng 7 năm 2006, diễn đàn vOz đã phát triển với một tốc độ vượt bậc, thể hiện sự quan tâm tới phần cứng máy tính trong kỉ nguyên xã hội thông tin. Nhằm tiếp tục phát triển diễn đàn vOz lên một tầm cao mới và góp phần quan trọng trong bản kế hoạch vozRevolution sắp tới, diễn đàn vOz cần tuyển thêm những anh em tâm huyết để cùng nhau quản lý.

Dù bạn là ai và bạn thế nào đều có thể tham gia ứng tuyển, diễn đàn vOz không có chế độ phân biệt giới tính cũng như tuổi tác. Chỉ cần bạn có thời gian online tối thiểu 4/24, có hiểu biết sơ bộ về máy tính và đặc biệt là bạn thực sự tâm huyết với vozForums, muốn vozForums phát triển và tiến xa hơn nữa về số lượng member cũng như chất lượng bài viết. Như vậy tức là bạn đã vuợt qua bước đầu tiên để trở thành tay to của vOz.

Bước tiếp theo để hoàn chỉnh hồ sơ ứng tuyển bạn cần cho chúng tôi biết đúng và đủ các thông tin CĂN CỨ theo mẫu sau:

XIN ỨNG TUYỂN TRỞ THÀNH MOD
TẠI diễn đàn vOz.vn


- Họ và tên (Full name):
- Ngày tháng năm sinh (D.O.B.):
- Địa chỉ (Address):
- Số di động (Cell phone No.):
- Nick tại vOzForums.com:
- Nick Yahoo (Y!M ID):
- Email:
- Nghề nghiệp hiện tại và trong tương lai:

PHẦN TRẢ LỜI BẮT BUỘC: (Ghi lại câu hỏi rồi viết câu trả lời ngay bên dưới câu hỏi)
1. Bạn muốn ứng tuyển vị trí mod của box nào? - Tại sao bạn lại chọn box đó? (Lưu ý: bạn có thể chọn nhiều hơn 1 box)

2. Bạn có cam kết chắc chắn thực hiện tốt những yêu cầu của Ban quản lý đưa ra khi bạn đã là MOD của box đó ko?

3. Tại sao vozForums nên có bạn là mod?

4. Thời gian online của bạn?Ngoài câu trả lời cho những câu hỏi trên bạn có thể đưa thêm ý kiến của bạn về box mà bạn đăng ký.
Đơn ứng tuyển xin viết bằng tiếng Việt có dấu và gởi đến cả 2 địa chỉ e-mail: [email protected][email protected]. Hạn cuối nộp Đơn ứng tuyển là ngày 06 tháng 4 năm 2008.
[*] Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hình thức đặt gạch, trung gian, pm, gọi điện, etc nào. Hồ sơ ứng tuyển hợp lý là những hồ sơ có đầy đủ thông tin đã nêu ở trên và gửi về đúng địa chỉ email trước ngày quy định và sau khi thông báo này được đăng.Thời gian thử việc cho mỗi cá nhân trúng tuyển là hai (02) tuần, sau thời gian hai (02) tuần chúng tôi sẽ có kết quả chính thức cho vị trí mod của từng box, mỗi box có thể có nhiều mod!

Cám ơn bạn đã đọc thông báo này, chúng tôi sẽ rất vui nếu ngay bây giờ bạn viết Đơn ứng tuyển và gửi ngay đến 2 địa chỉ e-mail trên để dự tuyển.

Thay mặt ban quản lý vozForums,
fRzzy đã ký xoẹt, đóng dấu cộp!
 
Top