chifu

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
412
Reaction score
0
Đời phải trải quan một vài làn như thế sẽ thấy rất thấm...
Rồi cũng phải đứng lên dũng cảm mà sống..
Vì đời gặp người không ra gì thì cũng nhiều lắm..
Và bạn phải chấp nhận khi người không ra gì là người gần gũi bạn nhất.
Cách để trả thù ư ? Hay làm cho hả dạ ?
Rốt cuộc nó có được gì đâu... Hãy học hỏi sự buông bỏ.. Coi như không.. Lỗ cm nó vốn
Nếu nó phản bội bạn, thì cứ bỏ qua cho rồi.. Rồi sống tiếp cuộc đời mình, vì đời là của mình, chả ai sống hộ đc cho mình đâu. :rofl:
Bạn có người yêu mới để khỏa lấp hay trả thù nó.. Vì có phải còn oán ghét nó sao ? Vậy bản thân vô tình bị hành hạ hay hành hạ kẻ thứ 3 thứ 4
Còn xiên một phát, cuối cùng nó chết hay không chưa biết.. Mình phải chịu đâu khổ suốt đời với những dằn vặt và bốn bức tường..
Nói chung là cứ kệ đi. Thích thì chúng nó đến với nhau, tiễn thêm một bước cho tụi nó. Nếu nó là vợ mày, thì cố gắng giữ càng nhiều tài sản nhất có thể. Vì tài sản còn thi còn cơ hội phát triển, còn cái tình cảm nhảm :lol: đó nung ấm cũng chả được cm gì !
Còn nếu là bồ thì dễ hơn nữa, đòi đc cái gì hay cái ấy, lấy đc cái gì về lại mình thì càng tốt. Không thì thôi, đầu tư cái khác. Chục lần thất bại ắt có thành công..
Đừng bi lụy, đừng quay lại.. Giống đàn bà nó sống bằng con tym chứ không bằng khối óc đâu.. Nó yêu ai rồi thì nói dóc cỡ cm nào nó cũng tin hết.. Nếu con đàn bà nó không yêu mày mà còn cố.. Thì ráng ăn ít tôm để mà canxi nó không nhiều nhé :rofl:
Đời còn nhiều phụ nữ tốt, đáng để hi sinh.. nếu tuyệt nhiên không phải là con mày đang giữ thì làm ơn đi kiếm người khác, càng nhanh càng tốt.. Đừng để phí thời gian vào một con đàn bà vô ích.. :go:
 

con_zai_thanGio

New Member
Joined
Sep 28, 2017
Messages
373
Reaction score
0
chu_tich_Donald_Trump said:
holyshit chuẩn cơm mẹ nấu luôn
cái mà thím khuyên giống như trong quyển chân kinh kinh cmn điển của voz: How to get back your ex system- Làm thế nào để lấy lại người yêu cũ
:lmao:
Thím có link cho em xin với ạ :beauty:
 

vanduc0409

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
142
Reaction score
0
Cái chuyện của ông tadinha - Toan Beo. Lúc reply với thằng bồ nó yếu thế vkl. Cay cú như thế nó càng vui. =))). Cơ mà chuyện này bình thường lắm. Có nhiều con còn hơn con ngyêu bạn nhiều.
 

Tien si tam li Hieu

New Member
Joined
Jan 22, 2018
Messages
21
Reaction score
0
figrete said:
thằng bạn ly thân rồi mà
có phải 2 đứa đi đêm lúc chưa ly thân đâu
Tất nhiên là bọn nó thậm thụt nhau rồi mới dẫn đến ly thân chứ bạn :go:. Ông kia còn dạy con vợ để nó vào công ty thì lúc đó 2 đứa còn quen nhau mà :go:
 

1-1-2015

New Member
Joined
Sep 29, 2017
Messages
313
Reaction score
0
heartgoldsilversoul said:
trích lời của 1 vozer lấy đó làm phương châm sống cho bạn của bạn bây giờ nhé
Hồi còn trẻ cũng yêu đương dăm ba cô, và bị hai lần đâm dao sau lưng.

Kinh nghiệm là khi phụ nữ phản bội thì từ lúc lạnh nhạt, xa lánh rồi thình lình ôm eo một thằng lạ hoắc nó rất nhanh. Lần đầu choáng phết, nhưng sau khi nghiên cứu các trường hợp của bản thân, bạn bè và gặp những em đi cặp kè mình đã hiểu nguyên lý hoạt động của việc phụ nữ thay lòng đổi dạ.

Nói chung đàn ông thì phải có lòng tự tôn, và nên coi tình cảm của mình dành cho ai đó là một món quà đặc biệt quý giá, vì vậy nếu ai đó vứt đi thì coi như họ tự chịu thiệt thòi, món quà đó ta có thể dành cho người khác.

Bởi vậy nếu trả thù bằng cách động tay động chân hay tung hê lên là hạ sách, lạnh nhạt vĩnh viễn im lặng là trung sách còn mừng rỡ vui vẻ và luôn xởi lởi khi gặp người cũ mới là thượng sách. Vốn dĩ phụ nữ đa phần tham lam, có 1 lại muốn có 2 nên khi đưa người cửa trước rước người cửa sau vẫn muốn người ta phải nhớ đến mình, phải đau khổ vì mình. Như vậy nếu anh đàn ông mà trả thù rực rỡ rồi hả hê thì gọi là vô minh, vì anh chưa thoát khỏi sự phong tỏa của đàn bà. Anh bị đá mà anh mở tiệc linh đình, vui vẻ ra mặt thì mới gọi là chơi cho một cú đau điếng với đôi anh chị kia.

Các bạn trẻ nên luyện skill này, tất nhiên là cũng sứt đầu mẻ trán rồi mới đại thành báo công được, vì vậy đừng vội vàng và khi còn hoan hỉ giả tạo thì đừng nên ép bản thân quá kẻo tẩu hỏa nhập ma.

Lời khuyên của mình bây giờ nè : bạn rủ rê bạn bè đi chơi nha , tất nhiên gái trai đầy đủ ,rồi chụp hình post facebook,chụp hình vui vui với vài em gái ,cho nó thấy không có nó bạn sống vẫn bình thường,vẫn kua gái vô tư ,đảm bảo bạn vài ngày sau bạn sẽ thấy con ex của bạn nó có hiện tượng lạ ,tới đó inbox mình tiếp nhé
cái này không lưu lại hơi phí :beauty:
 
Top