dinhtrungtek

New Member
Joined
Oct 5, 2022
Messages
2
Reaction score
0
Tính năng của phần mềm TekDT USB Creator
● Tuỳ chọn từng bộ cài win được tích hợp, đa dạng hoá sản phẩm, phù hợp với từng nhu cầu khách hàng.
● Các bộ cài đều là tập tin ISO nguyên gốc, có thể được tải trực tiếp từ Microsoft mà không chỉnh sửa bất kì thành phần nào, dù là 1 bit (có thể so sánh mã MD5 với tập tin gốc từ Microsoft). Nếu bị mất bộ cài hoặc bộ cài bị lỗi, có thể tải lại từ trang chủ Microsoft hoặc link tải từ TekDT.
● Làm đầy USB, nhằm tránh virus thay đổi dữ liệu bên trong USB, gây mất boot.
● Đổi tên USB sau khi tạo bộ cài hoàn tất để cá nhân hoá thương hiệu với khách hàng.
● Đẩy USB sau khi hoàn tất.
● Đổi hình nền màn hình boot để tăng nhận diện thương hiệu.
● Tạo giấy phép dùng thử cho khách hàng (nếu tính năng này được bật, USB vẫn được tạo bình thường, tuy nhiên sẽ không cài đặt phần mềm tự động sau khi cài win).
● Kiểm tra tính toàn vẹn, để hạn chế lỗi. Tránh bị lỗi trong quá trình tạo USB, nhưng thời gian sẽ lâu hơn một chút.
● Xác thực USB hợp lệ bằng số series, thông qua giấy phép đính kèm vào USB. Chắc chắn chỉ có USB được tạo từ phần mềm mới có thể sử dụng được.
● Lưu cấu hình tự động cho các lần sử dụng tiếp theo.
● Cấu hình tuỳ chỉnh theo ý muốn các phần mềm cần cài đặt sau khi cài windows, với hơn 40 phần mềm cần thiết được TekDT chọn lọc từ bộ Cài Phần Mềm Tự Động – One Click Installer Tool.
● Các tính năng bên trong các bộ cài:
+ Bộ công cụ đơn giản mà cần thiết, hỗ trợ phân chia/quản lý phân vùng/ổ cứng, trình duyệt ổ đĩa để cứu dữ liệu, chương trình test RAM trực tiếp từ môi trường Windows Setup mà không cần vào WinPE.
+ Đưa ra lời khuyên xoá các phân vùng không cần thiết để tăng dung lượng trống cho ổ cứng (hiện tại bộ cài Windows 7 chưa được hỗ trợ).
+ Ngăn hoạt động và hiện thông báo với các USB chưa được xác thực.
+ Tự động cài đặt các phần mềm theo cấu hình định sẵn.
TẢI XUỐNG
Để công cụ TekDT USB Creator hoạt động hoàn hảo, cần tải 2 gói:
+ Gói phần mềm chính bao gồm công cụ TekDT USB Creator và các tập tin liên quan (thư viện, bộ cài chuẩn của các phiên bản Windows,…) – khoảng 14.8GB. Gói này sẽ tạo tự động và đầy đủ các tính năng cho chiếc USB dựa trên nền của công cụ Ventoy.
+ Gói phần mềm tự động cài đặt các phần mềm khác One Click Installer Tool từ TekDT – khoảng 7GB. Bộ phần mềm này sẽ cài đặt các phần mềm (Chrome, Office, EVKey,…) sau khi cài đặt Windows hoàn tất, khi sử dụng riêng lẻ thì bộ phần mềm này chỉ là cài đặt nhiều phần mềm khác tự động như bao trình cài khác, nhưng khi có thì USB cài win tự động được tạo từ công cụ TekDT USB Creator sẽ phát huy được hết tính năng nâng cao vốn có (tự cài đặt các phần mềm theo tập tin cấu hình) của nó.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
  • Bước 1: Sau khi tải xuống cả 2 gói ở trên (khoảng gần 30GB), thì giải nén tập tin TekDT USB Creator.7z ra trước.
Giải nén TekDT USB Creator.7z

  • Bước 2: Sao chép tập tin TekDT Auto Installer.7z (không giải nén) đã tải ở trên vào thư mục ISO bên trong Bộ công cụ tạo USB cài win tự động – TekDT USB Creator (như hình bên dưới).
Sao chép TekDT Auto Installer.7z vào bên trong thư mực ISO

  • Bước 3: Kích đúp vào tập tin TekDTUSBCreator.exe lên sử dụng.
Đăng ký giấy phép dùng thử tại cửa hàng TekDT USB Creator hoặc gửi tin nhắn trực tiếp đến Zalo 0944.095.092 để nhận key dùng thử.
 
Top